รีวิว ล้านแก้วโต
"ล้านแก้วโต" มีอาหารหลากหลาย อาทิเช่น สเต็ก อาหารตามสั่ง อาหารอเมริกา กาแฟ เบเกอรี่ฯลฯ
ร้านนี้มีอาหารให้เลือกทานหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็น อาหารตามสั่ง ส้มตำ ลาบ สเต็ก สปาเก็ตตี้ รวมไปถึงกาแฟ เบเกอรี่ด้วย เห็นได้ว่าถ้ามาร้านนี้ที่เดียว ได้ครบทุกอย่างเลย บรรยากาศภายในร้าน น่ารัก อากาศเย็นสบาย(มีแอร์) มีTVให้ดู ที่สำคัญเริ่ดมาก คือมีFree Wi-Fi ให้ใช้ด้วย รวมๆแล้วถือว่าเพอร์เฟค!!!
(เพชรบุรี) ร้านน่านั่งอีกแห่งในเมืองเพชร
ล้านแก้วโต ร้านอาหารที่มีทั้งอาหาร เครื่องดื่ม และของหวาน ที่ตั้งอยู่ถนนเส้นหน้าโรงเรียนเบญจมเทพอุทิศจังหวัดเพชรบุรี ไปทางด้านหลังโรงพยาบาลพระจอมเกล้าจังหวัดเพชรบุรี ร้านเป็น 2 คูหา ตกแต่งน่ารัก เป็นห้องแอร์เย็นสบาย วันนี้มาทานอาหารแบบจานเดียว ได้แก่.... 🥳ข้าวผัดกุ้ง 🥳ข้าวผัดกะเพราหมูกรอบ 🥳ข้าวคลุกกะปิ 🥳ข้าวผัดปู 🥳ต้มแซ่บซี่โครงอ่อน 🥳หมูสะเต๊ะ อาหารจานกำลังกิน อร่อย ราคาไม่แพง ที่สำคัญ...อ่านต่อ
คาเฟ่ที่มีครบทั้งอาหาร ส้มตำ สเต็ก เครื่องดื่ม เบเกอรี่ บิงซู หมูสะเต๊ะ คือ มีทุกอย่างมีครบ จบในร้านเดียวเลยครับ
... ร้านนี้เป็นคาเฟ่ในเมืองเพชรบุรีที่มีอาหารหลากหลาย ตามที่ลูกค้าต้องการ ทั้งสมตำ สเต็ก อาหารจานเดียว กับข้าว เครื่องดื่ม เค้ก ขนมหวาน บิงซู คือ มีครบจบในร้านเดียวเลย ราคาไม่แพงด้วยครับ 🤩🤩🤩 . . . ข้าวผัดขี้เมาปลาเค็มกุ้งสด ข้าวผัดปลาเค็มมาหอม ๆ แต่มีความจี๊ดจ๊าดอยู่บ้างแบบผัดขี้เมา มีกุ้งตัวโตแอบซ่อนอยู่ในข้าว อร่อยดี 🤤 ... ข้าวราดผัดฉ่าปลาเก๋า ผัดฉ่ารสดีหอมกลิ่นเครื่องสมุนไพรที่ผัดกับเน...อ่านต่อ
ส้มตำข้าวโพดอร่อยดี ปังเย็นนมเย็นอร่อยค่ะ
ไปออกกำลังกายที่สนามกีฬาจังหวัดมา แวะกินที่ร้านนี้ค่ะ อยู่ไม่ไกลกันมากนะคะ ห้องเป็นห้องแอร์ทั้งหมดค่ะ เราสั่งมาสองอย่างคือ ตำข้าวโพดกับตำกะปิไข่เค็ม อันหลังนี่สั่งเพราะแปลก 555 ตำข้าวโพดอร่อยดีค่ะ เราสั่งรสจัด แต่ไม่ได้เขียนว่าขอเผ็ดด้วย เลยเผ็ดปานกลาง แต่รสชาติดีค่ะ ส่วนตำกะปิไข่เค็ม รสชาติแปลกๆ นะคะ ไม่ถูกจริตเท่าไหร่ ของหลานสาวสั่งสปาเก็ตตี้ผัดซอสกุ้งค่ะ เส้นน่วมไปง่ะ แต่รสชาติโอ...อ่านต่อ
มาบ๊อยบ่อย อร่อย และถูก
อาหารอร่อยหลายอย่างเลย มากินบ่อยมากร้านนี้ ราคาถูกด้วย มีทุกอย่าง ทั้งอาหารและเครื่องดื่มดูเพิ่มเติม