- รีวิว Starbucks มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

Belgium chocolate Frappuccino✨️💕🍈Cantaloupe cream Frappuccino
#Wongnaisongkran2023 28 🍈Cantaloupe cream Frappuccino ซอสแคนตาลูป หอมหวาน สีเหลืองอ่อนๆ สวย มีเนื้อผสม 🍈เนื้อจะหวานๆเปรี้ยวๆ และหอมมาก ให้ความรู้สึกเหมือน เนื้อผลไม้ แต่เอาไปเชื่อม จะนุ่มและฉ่ำ 🍶Belgium chocolate Frappuccino ตัวนี้ มี 2 อย่าง 🍫มีช็อกโกแลตอย่างเดียว☕️และช็อกโกแลตผสมกาแฟ ที่เลือกทานคือตัวช็อกโกแลตปั่นอย่างเดียวแก้ว Venti เวนติ ช็อคโกแลต Premium Belgium Chocolate 4 ปั้ม ด้านบนบีบวิปปิ้งครีมรสช็อกโกแลตและโรยช็อกโกแลตเฟล็ก ( Belgium chocolate curl) นุ่มๆ รสจืดๆ มันๆ 🎚เลือกรสชาติความหวานลดระดับลงมาใส่เบสเหลือ 3 ปั้ม ก็หวานกำลังพอกินได้ วันนี้เป็นโปรซื้อ 1 แถม 1 200 บาทได้ 2 แก้ว 🍈Starbucks ☎️02 259 1215 ⛳️ อยู่ในมหาวิทยาลัย มศว ประสานมิตร 🚀https://maps.app.goo.gl/i9YRDX1BYzdJQ3jo6 🚘 มีที่จอดรถใต้ดินสะดวกชั่วโมงละ 20 บาท อันนี้เป็นที่จอดรถที่เข้าทางอโศก

ได้มีโอกาสแวะไปทำงานแถว มศว หาที่นั่งรอ นั่งทำงาน แปปนึง หาเจอสตาบัตส์ในมศว เลยมาแวะซะหน่อย สาขานี้ร้านสวยบรรยากาศดี ฟีลอบอุ่น ไม่เหมือนสาขาอื่น เงียบสงบ เหมาะกับมานั่งทำงาน แถมมีหนังสือให้อ่านด้วยย แต่ต้องกระซิบบอกว่ามาช่วงที่เด็กๆปิดเทอมนะ ถ้าตอนเปิดเทอมน่าจะคนเยอะกว่านี้ . ส่วนเครื่องดื่มและเมนูขนมก็มีหลายหลากเหมือนสาขาใหญ่ๆในห้างเลย เวลาแวะมาก็จะสั่งเมนูใหม่ๆลองตลอด ส่วนตัวเป้นคนไม่กินกา...อ่านต่อ
ร้านstarbucksในมหาลัย ปิด 16.00น
พอดีมากายภาพบำบัดที่มศว. ใต้ตึกมีstarbucksใหญ่ในระดับนึงเลย คนก็ไม่เยอะ อาจจะเพราะช่วงนี้นักศึกษาเรียนonlineกัน และที่ร้านมีปลั๊กเยอะสมกับเป็นstarbucks ตอนแรกว่าจะนั่งทำงานยาวๆ สรุปก่อน 16.00 น.น้องพนักงานเดินมาบอกร้านจะปิดแล้วค่ะ….ปิดเร็วจัง สมเป็นร้านในมหาลัยจริงๆ เลิกพร้อมนักศึกษาเลย🤣ดูเพิ่มเติม
โดยรวมแย่นะ
มาตรฐานร้านน่ะดี แต่ที่สาขานี้แย่คือการบริการ ทั้งๆที่อยู่ในมหาวิทยาลัย พนักงานเลือกปฏิบัตมาก คือเลิกเรียนแล้วตัวอาจจะเลอะเทอะ เพราะเรียนงานช่าง เหนื่อยๆมา อยากนั่งพักและหาอะไรอร่อยๆกินให้ชื่นใจ แต่ปรากฏว่าพนักงานพูดจาไม่ดีมากๆเลย สงสัยเป็นเพราะเห็นว่าใช้โปร1แถม1ด้วยมั้ง ซึ่งช่างแตกต่างกับคิวก่อนหน้าที่เป็นคนทำงานวัยกลางคนแต่งตัวดีๆมากเลยดูเพิ่มเติม
ลองเมนูใหม่มาจ้าา Green Tea Strawberry Blossom Frappuccino
เมนูใหม่มา พนงก็ยุให้ลองเลยจ้า อ่ะลองก็ลองค่ะ ดื่มไม่อึกแรกมีความแปลกนิดนึง แบบหวานชาเขียวแล้วแอบเปรี้ยวสตอเบอรี่ แต่เฮ้ย โอเคนะ แปลกๆนิด แต่อร่อยดีค่ะ ส่วนตัวแล้วโอเค ไม่ชอบมากแต่ไม่แย่ ชอบที่วิปครีมเป็นสีชมพู น่ารักโคตรๆ แล้วก็ชอบเกร็ดที่โรยด้านบน เปรี้ยวๆกรอบๆ อร่อยดีนะ ชอบค่ะ ปล.ตอนนี้พนงมาใหม่ผชน่ารักหุ่นบึ้ก ชอบนะค๊าา (แอบบอก)5555555ดูเพิ่มเติม
หม่ำประจำ 💕
เรามานั่งเกือบทุกวันน เพราะเรียนอยู่มศวอ่ะเนอะ 55555 เวลามาทำงานยาวๆก็ชอบมานั่ง พนักงานน่ารักมาก บริการดีตลอด (ตอนนี้มีพี่พนงคนใหม่มา แซ่บเว้อ) ปกติชอบสั่งเมนูใหม่ เพราะขี้เกียจเลือก5555 เห็นเมนูใหม่ก็สั่งเลย แล้วก็มักจะไม่ผิดหวัง เหมือน vanilla macchiato ที่เป็นเมนูใหม่รอบนี้ ก็ไม่ผิดหวังอีกตามเคย ชอบๆ หวานหอมดี ไม่ขมไม่หวานเกิน กำลังดี แล้วก็มักจะสั่งขนมตลอด พอพนงถามว่าไม่เอาขนมด้วยหรอคะ ก็อด...อ่านต่อ