4.3

รีวิว Tatsumi Japanese Cuisine

11 ก.ค. 2019
วันนี้มาจัดเป็นบุฟเฟต์ครับบ

วันนี้มาจัดเป็นบุฟเฟต์ครับบ สำหรับร้านนี้ เมนู ไม่ได้เยอะมาก เหมือนหลายๆร้าน แต่ คุณภาพเน้นๆ กว่าทุกร้านน ชอบมากครับราคาไม่แรงด้วย มีHamachi ของโปรดด้วยย จัดเต็มไปเลย จะเหลืออะไร ครีบปลากระเบนทอด ก็รสกำลังดี ถูกใจเช่นกันน

เห็นแก่กิน
5 ส.ค. 2020
ร้านอาหารในโรงแรมญี่ปุ่นปทุมวัน ที่เกรดอาหารดีมาก แต่คนรู้จักน้อย

ร้านอาหารทัสสึมิ ร้านอาหารญี่ปุ่นที่วัตถุดิบสดจัดราคาไม่แรงมาก ทูน่าที่ร้านนี้ใช้ เป็นทูน่าที่นำเข้ามาทั้งท้อง เพราะฉะนั้นจะได้อากามิที่สดมาก อร่อยมากก เนื้อสัมผัสเด้งนุ่ม เมนูอื่นก็โหดมากเช่นกัน รสชาติดีมากๆบอกเลย หลายๆคนยังไม่เคยรู้จักที่นี่เพราะร้านแอบอยู่ในโรงแรม ล่าสุดคือมีโปรกับฮังกี้ฮับ ที่สั่งอากามิบุฟเฟ่ได้บอกเลยว่าคุ้มมากเพราะเป็นอากามิจากบลูฟิน ไม่ใช่เยลโรฟิน และวัตถุดิบทุกอย่างสั่งต...อ่านต่อ

ใบหม่อน 🐲 🐲
28 พ.ย. 2019
2 hrs buffet
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

(โรงแรมปทุมวันปริ๊นเซส) ห้องอาหารญี่ปุ่นในโรงแรมค่ะ ร้านอยู่บริเวณชั้น 2 ร้านไม่ใหญ่มาก มีไม่ถึง 10 โต๊ะค่ะ วันหยุดแนะนำให้สำรองที่นั่งก่อนดีกว่า ไปลองมื้อเที่ยงค่ะ โดยจองผ่านแอป HH ซึ่งเป็นบุฟเฟต์ระยะเวลา 2 ชม. ในราคา 1190฿ net มีเมนูให้เลือกพอประมาณค่ะ แต่ก็ครบทุก category ที่นี่ใช้วัตถุดิบดีนะคะ ปลาดิบหวานสดอร่อย เมนูอื่นๆ ก็ดีงามค่ะดูเพิ่มเติม

Eat Lek Lek
31 ต.ค. 2019
ถ้าจองผ่าน hungry hub คือคุ้มมาก ของคุณภาพดีด้วย

ของคุณภาพดีเลย ชอบกุ้งหวานกับหอยเชลล์ สดหวานมาก จองผ่าน hungry hub มา ตกคนละ 1190 บาท แต่สิ่งที่ได้คือดีเกินคาด ถ้าเน้นมากินแบบจัดเต็มเราว่าคุ้มมาก ทุกจานคือมีความพิถิพิถัน ไม่ใช่ให้แต่ปริมาณตามร้านบุปเฟ่ต์ทั่วไปดูเพิ่มเติม

Thitipong
9 มิ.ย. 2017
ร้านอาหารญี่ปุ่นในโรงแรมปทุมวันปรินเซส
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ครีบปลากระเบนทอด, แปะก๊วยคั่วเกลือ, hotate sashimi .

ร้านจะอยู่ชั้น2ในโรงแรมปทุมวันปริ๊นเซส ที่จอดรถสามารถจอดได้ที่หน้าโรงแรมฟรี4ชม หรือจะจอดที่จอดรถMBKก็ได้แต่ต้องเสียค่าจอดรถปกติ วันที่มาทานนี้ผมจองกับHungry hub มาก่อนเป็นแบบ all you can eatตามเมนูที่ทางร้านจัดไว้จำกัดเวลา2ชม. เมนูที่ลองทานมี -ปลาไหลย่างซี่อิ๊ว น่าจะครึ่งตัวได้ คุณภาพดี มาพร้อมข้าวและซุป -ซาชิมิ สด คุณภาพดี โดยเฉพาะA...อ่านต่อ

Wanchalome Boonyakarn
6200339
28 ม.ค. 2019
Deal บุฟเฟ่ จาก hungry hub

ดิลบุฟเฟ่ราคาถูกจาก hungry hub ทำให้ได้โปรโมชั่นราคาถูก เมนูมีมากมายหลากหลาย ชูชิ , ปลาดิบและอื่นๆ แต่ร้านอยู่ในโรงเเรมวันธรรมดา รถต้องติดแน่นอน และที่จอดรถ อาจจะเป็นสิ่งที่หาได้ยาก แต่ทางโรงเเรมมีบริการให้พนักงานขับรถไปจอดให้ รสชาติอาหารถือว่าอร่อย ให้เยอะมาก ซึ่งอาจจะทำให้อิ่มเสียก่อนกินเมนุอื่นๆดูเพิ่มเติม

Bellathefoodhunter
19 ม.ค. 2019
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

เบลล่าพากิน ณ ถิ่นซามูไร 📌 : Tatsumi Japanese restaurant 🏩 : ชั้น 2 โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส กรุงเทพฯ ติดกับมาบุญครอง BTS สนามกีฬาแห่งชาติ ☎️: 02 048 4766 📍: http://bit.ly/2oT50JZ ⏳ :ทุกวัน 11:30 - 14:30//17:30 - 22:30 🌍 : https://m.facebook.com/tatsumibkk/ 👉🏼: Bank of China credit card ลด 10% JCB credit card ลด15%(รายละเอียดสอบถามร้าน) วันนี้เบลล่ามาทานอาหารญี่ปุ่นตามฤดูกาล...อ่านต่อ

PIMS Tea วัน แบงค็อก
รสข้นน้ำยาปู สาขาบรรทัดทอง
รสข้นน้ำยาปู สาขาบรรทัดทอง
ร้านดังจากเชียงใหม่สู่บรรทัดทอง โดดเด่นน้ำยาปู เมนูปูเยอะ ซีฟู้ดสดใหม่