- รีวิว Tatsumi Japanese Cuisine

ร้านอาหารในโรงแรมญี่ปุ่นปทุมวัน ที่เกรดอาหารดีมาก แต่คนรู้จักน้อย
ร้านอาหารทัสสึมิ ร้านอาหารญี่ปุ่นที่วัตถุดิบสดจัดราคาไม่แรงมาก ทูน่าที่ร้านนี้ใช้ เป็นทูน่าที่นำเข้ามาทั้งท้อง เพราะฉะนั้นจะได้อากามิที่สดมาก อร่อยมากก เนื้อสัมผัสเด้งนุ่ม เมนูอื่นก็โหดมากเช่นกัน รสชาติดีมากๆบอกเลย หลายๆคนยังไม่เคยรู้จักที่นี่เพราะร้านแอบอยู่ในโรงแรม ล่าสุดคือมีโปรกับฮังกี้ฮับ ที่สั่งอากามิบุฟเฟ่ได้บอกเลยว่าคุ้มมากเพราะเป็นอากามิจากบลูฟิน ไม่ใช่เยลโรฟิน และวัตถุดิบทุกอย่างสั่งต...อ่านต่อ
2 hrs buffet
(โรงแรมปทุมวันปริ๊นเซส) ห้องอาหารญี่ปุ่นในโรงแรมค่ะ ร้านอยู่บริเวณชั้น 2 ร้านไม่ใหญ่มาก มีไม่ถึง 10 โต๊ะค่ะ วันหยุดแนะนำให้สำรองที่นั่งก่อนดีกว่า ไปลองมื้อเที่ยงค่ะ โดยจองผ่านแอป HH ซึ่งเป็นบุฟเฟต์ระยะเวลา 2 ชม. ในราคา 1190฿ net มีเมนูให้เลือกพอประมาณค่ะ แต่ก็ครบทุก category ที่นี่ใช้วัตถุดิบดีนะคะ ปลาดิบหวานสดอร่อย เมนูอื่นๆ ก็ดีงามค่ะดูเพิ่มเติม
ถ้าจองผ่าน hungry hub คือคุ้มมาก ของคุณภาพดีด้วย
ของคุณภาพดีเลย ชอบกุ้งหวานกับหอยเชลล์ สดหวานมาก จองผ่าน hungry hub มา ตกคนละ 1190 บาท แต่สิ่งที่ได้คือดีเกินคาด ถ้าเน้นมากินแบบจัดเต็มเราว่าคุ้มมาก ทุกจานคือมีความพิถิพิถัน ไม่ใช่ให้แต่ปริมาณตามร้านบุปเฟ่ต์ทั่วไปดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารญี่ปุ่นในโรงแรมปทุมวันปรินเซส
ร้านจะอยู่ชั้น2ในโรงแรมปทุมวันปริ๊นเซส ที่จอดรถสามารถจอดได้ที่หน้าโรงแรมฟรี4ชม หรือจะจอดที่จอดรถMBKก็ได้แต่ต้องเสียค่าจอดรถปกติ วันที่มาทานนี้ผมจองกับHungry hub มาก่อนเป็นแบบ all you can eatตามเมนูที่ทางร้านจัดไว้จำกัดเวลา2ชม. เมนูที่ลองทานมี -ปลาไหลย่างซี่อิ๊ว น่าจะครึ่งตัวได้ คุณภาพดี มาพร้อมข้าวและซุป -ซาชิมิ สด คุณภาพดี โดยเฉพาะA...อ่านต่อ
Deal บุฟเฟ่ จาก hungry hub
ดิลบุฟเฟ่ราคาถูกจาก hungry hub ทำให้ได้โปรโมชั่นราคาถูก เมนูมีมากมายหลากหลาย ชูชิ , ปลาดิบและอื่นๆ แต่ร้านอยู่ในโรงเเรมวันธรรมดา รถต้องติดแน่นอน และที่จอดรถ อาจจะเป็นสิ่งที่หาได้ยาก แต่ทางโรงเเรมมีบริการให้พนักงานขับรถไปจอดให้ รสชาติอาหารถือว่าอร่อย ให้เยอะมาก ซึ่งอาจจะทำให้อิ่มเสียก่อนกินเมนุอื่นๆดูเพิ่มเติม
เบลล่าพากิน ณ ถิ่นซามูไร 📌 : Tatsumi Japanese restaurant 🏩 : ชั้น 2 โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส กรุงเทพฯ ติดกับมาบุญครอง BTS สนามกีฬาแห่งชาติ ☎️: 02 048 4766 📍: http://bit.ly/2oT50JZ ⏳ :ทุกวัน 11:30 - 14:30//17:30 - 22:30 🌍 : https://m.facebook.com/tatsumibkk/ 👉🏼: Bank of China credit card ลด 10% JCB credit card ลด15%(รายละเอียดสอบถามร้าน) วันนี้เบลล่ามาทานอาหารญี่ปุ่นตามฤดูกาล...อ่านต่อ