3.1

รีวิว ร้านขนมไทยภูพรรษา

Coco Chanom Boonba
22 ม.ค. 2021
กระเพราหมู 100 บาท ช็อค

กระเพราหมูสับรสชาตที่ไม่คุ้นเคย แปลกมากๆ ราคา 100 บาท ขนมหวานตามภาพ อย่างละ 60-80 บาท รสชาตเฉยๆ ท่านใดจะซื้อก็แนะนำให้ถามราคาก่อนนะครับ สำหรับเราถือว่าราคาสูงไปหรือว่าเราไม่คุ้นเคยก็ไม่แน่ใจ

PANITHAN
6 พ.ย. 2021
ขนมไทยอร่อยค่ะ

สั่งขนมต้มกับขนมใส่ไส้ ขนมต้มแป้งนุ่มอร่อยไม่หวานมาก ขนมใส่ไส้ชิ้นเล็กไปหน่อยแต่อร่อยค่ะอ่านต่อ

5 ธ.ค. 2018
ไม่ติดป้ายราคา

เคยไปซื้อน้ำแกงจับฉ่าย ตอนงานกินแจ กระปุกละ 100 บาท แต่อร่อยมีกลิ่นถ่าน ร้านนี้จะไม่มีป้ายราคาบอกดูเพิ่มเติม

ราคา 100 บาท

EST.33 By Singha คริสตัลดีไซน์เซ็นเตอร์
EST.33 By SinghaCrystal Design Center
แฮงก์เอาต์สุดฟิน กับเครื่องดื่มสุดปัง พร้อมดนตรีสด และอาหารไทย-เทศ
GAIGAI ข้าวมันไก่ ทองหล่อ 13
GAIGAI ข้าวมันไก่ทองหล่อ 13