รีวิว Café Amazon - RM1190 สน.PTTRM สาขา กรุงเทพ-พหลโยธิน กม.27

photo
กินไม่อ้วน 💋
5423.1k30.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
7 ก.ย. 2020
ดูแล้ว 332
Quality Review
สะดุดรัก ที่พักใจ กับกาแฟร้านโปรด "Amazon Cafe"
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เอสเปรสโซ่เย็น

🚗 หลังจากที่เรากินก๋วยเตี๋ยวเรือโกโอ๊บ😋 จากอยุธยากันเรียบร้อยแล้ว เราตีรถกลับถึงกรุงเทพ และแวะเติมน้ำมันและเข้าห้องน้ำกันที่ปั๊มปตท.พหลโยธิน กม.27 ตั้งใจเข้ามาซื้อกาแฟ ☕ ร้านอเมซอนนี่ละคะ ประเด็นคือ เกิดอาการง่วงนอน 😴 หลังจากขับรถเป็นเวลานานและพักผ่อนน้อยด้วย เลยต้องอัดกาแฟสักแก้ว ☕ Amazon Cafe สาขากม.27 ในปั๊มปตท.พหลโยธิน ถูกออกแบบร้านอย่างสวยงาม น่านั่งมากๆ ใช้โทนสีดำในการตกแต่งร้าน ดูโดดเด่นด้วยป้ายร้านและ🌲 ร่มรื่นไปด้วยต้นไม้รอบร้านเลยคะ ตัวร้านก็สะอาดดีมาก มีเจลแอลกอฮอล์ไว้บริการด้วยนะคะ อ้อ!! อย่าลืมใส่หน้ากากอนามัยก่อนเข้าใช้บริการทุกครั้งนะ ❄ มี 2 โซนที่นั่งด้วยกัน คือ โซนห้องแอร์ ด้านในร้านสวย มีทั้งโต๊ะเก้าอี้และโซฟา หลายมุม และนอกร้านมีโต๊ะระแนงให้นั่ง 3 โต๊ะด้วยกัน 👄 สั่งเอสเปรสโซ่เย็น แก้วละ 55.- บาท แก้วใหญ่ดีเหมือนเดิม 👌รสชาติเข้มกาแฟอีกเหมือนเดิม สั่งหวานน้อยด้วย ทำเอาตาสว่างเลยละคะ 🌙 แต่กลางคืนหลับสนิทมากเลย กาแฟช่วยได้นะคะ ดื่มวันละแก้วก็เพียงพอแล้ว ดื่มเยอะก็ไม่ดีคะ 🌟 เอาเป็นว่า สาขานี้ดี ชงไว มีพนักงานเยอะดี ร้านกว้างและ📱 มี Wi-Fi ให้เล่นฟรี 🌟 ใครที่ชอบแบบนี้ หาเวลามานั่งพักสายตากันที่ร้านอเมซอนกันได้นะคะ สาขานี้กว้างมาก 🚗 มีที่จอดรถเพียงพอ แนะนำเลยละคะ

เอสเปรสโซ่เย็น
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
หน้าร้าน
หน้าร้าน

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Tom Preaw
487055k
ยืนยันตัวตนแล้ว
16 ก.ย. 2022
ดูแล้ว 166
Quality Review
นั่งสบาย เครื่องดื่มอร่อย ชมเครื่องบินกันเพลินๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชานมเย็น

ยามบ่ายๆแบบนี้ หาที่เติมความสดชื่นกันสักหน่อย แว๊บเข้ามาหาชานมเย็นดื่มกันสักแก้วดีกว่า เลี้ยวเข้ามาในปั้มปตท. เข้ามาด้านในเกือบจะสุด ก็จะเจอร้านอเมซอลตั้งอยู่ ตัวร้านเป็นดีไซน์แบบใหม่ ขนาดค่อนข้างกว้างพอสมควร ด้านในมีที่นั่งให้เลือกนั่งหลายแบบ ถ้าเลือกนั่งทางด้านขวาของเค้าท์เตอร์ มองเฉียงขึ้นไปด้านบน ผ่านกระจกใส ก็จะเห็นเครื่องบินที่กำลังร่อนลงสนามบินดอนเมือง บินผ่านให้เห็นเป็นช่วงๆ ถือว่าเป็นส...อ่านต่อ

มุมนี้จะเห็นเครื่องบินที่กำลังจะร่อนลงแบบสวยเลย
3 พ.ย. 2020
ดูแล้ว 241
Quality Review
บรรยากาศดี มีเครื่องบินร่อนลงให้ดูเพลินๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชานมเย็น (22 Oz)

ร้านไซส์ขนาดใหญ่ ตั้งอยู่ด้านในเกือบสุดของปั้ม ที่นั่งมากมายหลายแบบ นั่งคุยกันก็เพลิน หรือ นั่งทำงานก็เหมาะ ถ้ามาช่วงเช้าๆ หรือ เที่ยงๆอาจจะเจอลูกทัฟฟ้านั่งก็เต็มร้านเลยก็ได้ ด้านข้างตรงริมตรงกระจก สามารถมองเห็นเครื่องบินตอนกำลังร่อนลงสนามบินดอนเมืองให้ดูเพลินๆด้วย แอร์ที่สาขานี้เย็นฉ่ำเลย พนักงานก็บริการดี เครื่องดื่มเข้มข้นได้ตามมาตรฐานของอเมซอลเลย ปล.สาขานี้ไม่มีการพันกระดาษที่แก้วให้เหมือนส...อ่านต่อ

wifi ที่ร้าน

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Quayside Cafe And Eatery
Ad ·
Quayside Cafe And Eatery
อิ่มฟินอินบรรยากาศ แฮปปี้ทั้งครอบครครอบครัว แวะกินข้าวร้านเด็ดข้าวย่านปทุม
3.7
63 รีวิว
฿฿฿