- รีวิว MK Restaurants Big C พระราม 2 สาขา 2

คนเยอะ มันก็จะช้าๆหน่อยนะครับ อยากกินก็ต้องรอไป

โปรdelivery Grab Food ถูกมากกก ข้าวหมูแดง1แถม1 แต่นั่งทานที่ร้านอร่อยกว่ามากกก
สั่งผ่าน Grab Food ข้าวหมูแดง 1 แถม 1 ราคา 85 บาท ถือว่าคุ้มมาก ปริมาณดูน้อย น้อยจริงๆ แต่ตอนสั่งทานที่ร้านก็ให้น้อยแบบนี้แหละ พอจัดโปรก็ไม่ลดปริมาณหรืออะไรเลย จานละ42.50บาท ก็พอโอเค อาหาร(Food)⭐️⭐️⭐️ รสชาติโอเคค่ะ แค่ทานที่ร้านอร่อยกว่าเยอะเลย -ความสะอาด(Cleanliness)⭐️⭐️⭐️⭐️ กล่องภาชนะใส่อาหารสะอาดดีค่ะดูเพิ่มเติม
ทุกเทศกาลดี ๆ กับ MK
เวลาที่เหนื่อย และหิว คิดอะไรไม่ออก ก็ต้องมา เอ็ม เค ทุกครั้งไป สำหรับสาขานี้ ร้านกว้างใหญ่ พอสมควร โทนร้านออกสีฟ้า ดูแปลกตาไปจาก เอ็มเค สาขาอื่น เข้ามานั่งปุ๊ป เห็นโบว์ชัวร์สีฟ้า เกี่ยวกับแม่ ทำให้นึกได้ว่า ใกล้วันแม่แล้ว สิ่งที่ประทับใจในร้านสาขานี้ คือ หมูกรอบ กรอบอร่อยมาก ไม่แห้งไปเหมือนบางสาขา และน้ำราดเป็ดย่าง เข้มข้น ลงตัวมากดูเพิ่มเติม
กินเจที่ MK
ช่วงเทศกาลกินเจนี่ส่วนมากจะซื้ออาหารเจหรือไม่ก็ทำผัดผักเจทานอยู่ที่บ้าน+ที่ทำงาน ไม่ค่อยได้ไปเดินห้างเท่าไหร่ แต่เมื่อวานต้องฝากท้องในห้าง 1 มื้อ เดินดูแล้วร้านที่ขายเจมีไม่กี่ร้าน สุดท้ายเลือกทานเอ็มเคนี่แหละ เพราะฝนตกอากาศเย็นอยากกินอะไรร้อน ๆ ให้ร่างกายอบอุ่น เมนูสำหรับคนกินเจในร้าน MK ปีนี้มีเมนูเดียวค่ะ เป็นชุดเจเอ็มเคเล็กกับชุดเจเอ็มเคใหญ่ ชุดเล็ก 179 บ. ชุดใหญ่ 339 บ. เราไป 2 คนสั่งชุดเ...อ่านต่อ
MK ตอกไข่ กินเพราะอยากชิงโชค อิอิ
เล่นฟิตเนสเสร็จหิวข้าว เพื่อนชวนกิน MK ไม่รอช้าตอบตกลงทันที สาขาที่เราไปทานวันนั้นคือสาขา Big C Extra พระราม 2 (คาร์ฟูร์เก่า) พอดีเล่นฟิตเนสอยู่ที่นี่อ่ะ ฟิตเนสเสร็จลงมากินคือไร 555 พิกัดร้านอยู่ชั้นล่างใกล้ ๆ ประตูทางเข้า-ออกอาคาร 2 ลงบันไดเลื่อนมาก็เจอเลย ที่ร้านตอนนี้มีเมนูใหม่สุกี้ตอกไข่ มีให้เลือก 3 แบบ 1. เอ็มเคซุปเปอร์ฮิตตอกไข่ 499 บ. 2. เอ็มเคสเปเชียลหมูตอกไข่ 559 บ. 3. เอ็มเคซีฟ...อ่านต่อ
ไม่รู้จะทานอะไรก็ไป MK
วันนี้มาส่งท้ายวันหยุดยาวที่เอ็มเค ก่อนที่จะต้องกลับไปทำงานและทานอาหารร้านเดิมๆ อีกเหมือนเคย... MK. สาขานี้พนักงานบริการค่อนข้างดีครับ อาจเป็นเพราะร้านไม่ใหญ่มากเลยดูแลลูกค้าได้ทั่วถึง. อาหารก็ไม่ต้องรอนาน เวลาเช็คบิลก็เช่นเดียวกันดูเพิ่มเติม