สนามบินไม่มีค่าเข้าชม
เปิดอยู่24 ชั่วโมง

รีวิว ท่าอากาศยานนานาชาติดอนเมือง

Riang Supod
26 พ.ย. 2019
เป็นสนามบินที่ใกล้ผู้อยู่อาศัยในย่านนนทบุรี รังสิตสะดวกกว่าไปขึ้นที่สุวรรณภูมิค่ะ
กิจกรรมแนะนำ: ช้อปปิ้งของดิวตี้ฟรี, เช็คอิน, ลงเครื่องบิน, ขึ้นเครื่องบิน, ถ่ายรูป

ต้องบอกว่าสนามบินดอนเมืองเก่าแก่นะคะ👍แล้วก็มีการรีโนเวทขึ้นใหม่ จะเห็นได้จากมีร้านคิงพาวเวอร์ที่เป็นเราสามารถมานั่งดื่มและรับประทานอาหารว่างรองท้องก่อนขึ้นเครื่องได้ด้วยค่ะ🌟สะดวกสบายเดินทางใกล้กับ ย่านที่พักอาศัยในแถวนนทบุรี🌟ปทุมธานี🌟รังสิต🌟มากกว่าที่จะไปขึ้นที่สุวรรณภูมินะคะ

Qvan Qvan 🎁 ขวัญขวัญ
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ในประเทศขาออกมีร้านอาหาร ของฝากเมืองกรุงเพียบๆ
กิจกรรมแนะนำ: ถ่ายรูป, หาของหม่ำ, ขึ้นเครื่องบิน, ลงเครื่องบิน, เช็คอิน

ทางเลือกความอร่อยและของฝากจากกรุงเทพที่ สนามบินดอนเมือง ละลานตามากกว่าเดิม 🌈ไฮไลท์ร้านเด็ด : แก้ว Boutique, Emily's, ปังสยาม , หยกสด , แม่ศรีเรือน , Garrett ,Milch, Chubby Dough , Royce 🌟ช้อปประจำเจ้าใหญ่ เพียบๆ : McDonald's, KFC , Burger King, Starbucks, Subway, Black Canyon , Spaghetti Factory , Café Amazon, Bonchon, Dean&Deluca ฯลฯ แถม Butter Bear ก็มา แนะนำมาก่อนบินล่วงหน้าเยอะๆ เล...อ่านต่อ

27 พ.ค. 2025
บินไปเวียตนามกับ Air Asia ใช้บริการที่นี่ค่า
MiNi
8.1k3k27.9k
สนามบินที่มีบริการรองรับเยอะเลย
กิจกรรมแนะนำ: ขึ้นเครื่องบิน

สนามบินที่ผมใช้บริการบ่อยที่สุดละ เพราะง่ายกับการเดินทาง มีทั้งรถบัส รถไฟฟ้าสายสีแดงเชื่อมต่อ ภายในอาคารมีร้านอาหาร ขนม ที่หลากหลายสำหรับกินเอง หรือซื้อไปฝาก หรือจะเป็นร้านอาหารฟู้ดคอร์สราคาประหยัดก็มีนะ การแสดงไฟล์ทบินต่าง ๆ มีหลายจุดและอัพเดทตลอด ที่นั่งรอเครื่องบินเยอะ มีบริการชาร์ทไฟฟรีด้วย #Wongnai2026ดูเพิ่มเติม

Tiger Cry
28 ธ.ค. 2025
วันหยุดบรรยากาศคึกคัก
กิจกรรมแนะนำ: ขึ้นเครื่องบิน

สนามบินดอนเมืองเป็นหนึ่งในสนามบินหลักของกรุงเทพฯ รองจากสุวรรณภูมิรวมสายการบินต้นโลวคอส เช่น Thai AirAsia, Nok Air, Thai Lion Air ทำให้มีเที่ยวบินภายในประเทศและระหว่างประเทศให้เลือกเยอะ ราคาเที่ยวบินจะคุ้มค่ากว่าที่สุวรรณภูมิ มีเคาน์เตอร์สำหรับบริการซื้อตั๋วเครื่องบิน โดยรวมบรรยากาศ อาจไม่ได้หรูหรามากเท่าสุวรรณภูมิ แต่ได้รับการปรับปรุงให้ดูทันสมัยและสะอาดขึ้นมากเมื่อเทียบกับอดีต ด้านนอกยังรู้สึ...อ่านต่อ

15 พ.ค. 2025
ท้าอากาศยานของกรุงเทพ
🌲🍫cocoa and latte☕️🌲
27 ธ.ค. 2025
สนามบินดอนเมือง

สนามบินดอนเมือง รอบนี้มาใช้บริการออกนอกประเทศ โดยรวมก็โอเค บริการดี รันคิวต่างๆ เร็ว แอร์เย็นเหมือนเดิม ส่วนพวกร้านอาหาร ร้านค้า Duty Free ข้างในก็เปิดดึกดี ประมาณ 4-5 ทุ่มก็ยังเปิดกันอยู่ แต่บางร้านก็เริ่มปิดแล้ว ส่วนห้องน้ำก็ได้มาตรฐาน ไม่ได้สะอาดมากนัก แต่ก็ไม่แย่เลย #TasteTheFestiveดูเพิ่มเติม

16 ส.ค. 2025
สนามบินดอนเมือง
สเปียร์เม้ว
21 ก.ย. 2025
Donmeung International Airport (DMK)
กิจกรรมแนะนำ: ขึ้นเครื่องบิน

รอบนี้เรามาใช้บริการเป็นผู้โดยสารขาออกระหว่างประเทศบินไปประเทศญี่ปุ่นด้วยสายการบิน Air Asia ค่ะ เรามาช่วงดึก คนก็เบาบางลง ในส่วนของสนามบิน ร้านค้าร้านอาหารก็ยังเปิดอยู่เยอะ ที่สนามบินนี้ในส่วนของ Duty Free คือค่อนข้างน้อย แนะนำให้สั่งผ่านหน้า Website หรือไปซื้อที่ King Power ก่อนแล้วค่อยมารับ จะโอเคกว่า ที่สนามบินนี้เปิดให้บริการ 24 ชั่วโมง ทั้ง 2 Terminal ร้านค้า ร้านอาหารต่างๆ จะเปิดตั้งแต่...อ่านต่อ

31 มี.ค. 2025
ท่าอากาศยานดอนเมือง
ตอ เต้ย ตุ๊ย นุ๊ย
30 พ.ค. 2025
ประตูสู่กรุงเทพฯ สำหรับนักเดินทาง
กิจกรรมแนะนำ: เดิตทางมา กทม., ลงเครื่องบิน

#WongnaiSongkran2025 วันนี้วางแผนเดินทางจากหาดใหญ่ สู่กรุงเทพฯ ที่สนามบินดอนเมือง (DMK) เลือกสายการบิน Thai AirAsia 🛩️ ราคาประหยัด บริการ😁 พี่ลูกเรือน่ารัก อาหารอร่อย 🍱 เครื่องตรงเวลา ⏰ ให้บริการเที่ยวบินตรงจาก สนามบินหาดใหญ่ (HDY) สู่สนามบินดอนเมือง (DMK) ⏳ใช้เวลาบินประมาณ 1 ชั่วโมง 30 นาที สนามบินดอนเมืองเป็นสนามบินเก่าแก่ ที่ได้รับการปรับปรุงให้ทันสมัย 🏢 🧼 มีความสะอาดและความเป็นร...อ่านต่อ