รีวิว Cafe' De Bua

15 ก.พ. 2016
ปอเปี๊ยะชีสสสที่ต้องลอง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปอเปี๊ยะชีส

ร้านอาหาร กาแฟ ใกล้กระทรวงสาธารณสุข อาหารทั่วไปกินได้รสชาติดีแต่ที่อยากแนะนำคือของกินเล่น ได้แก่..ปอเปี๊ยะชีส ตัวแป้งบางกรอบ ชีสหนุบๆๆ จิ้มกับน้ำจิ้มที่เป็นแยมสตอเบอรี่ก็ได้รสเปรี้ยวตัดความเลี่ยนของชีสดี

อร่อยตาโต
17 ก.พ. 2020
Cafe บรรยากาศดี ใกล้กระทรวงสาธารณสุข
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซุปหมูตุ๋น, ข้าวเหนียวมะม่วง

บรรยากาศร้านมี 2 โซน โซนห้องแอร์และโซนธรรมชาติ เป็นบรรยากาศที่ดีมาก มีเพลงเบาๆ ระหว่างนั่งรออาหาร พนักงานยิ้มแย้ม คอยแนะนำดีมาก อาหาร มีทั้งอาหารไทย ยุโรปฟิวชั่น กาแฟ เบเกอรี่ -ข้าวผัดน้ำพริกตาแดงหมูแดดเดียวไช่ต้ม รสชาติดี มีกลิ่นหอมของน้ำพริก ไม่เผ็ดมาก -ซุปหมูตุ๋น หมูตุ๋นความนุ่มกำลังดี กินซุปได้กลิ่นเครื่องเทศชัดเจน -ผัดไท กุ้งสด ตัวใหญ่ ซอสผัดไทรสชาติโบราณ ได้กลิ่นมะขามเปียกชัดเจน -ข้าวเห...อ่านต่อ

PookEats
18 มิ.ย. 2018
ร้านอาหารใกล้กระทรวงสาธารณสุข บรรยากาศสบายๆ (2.75 ดาว)

ร้านอาหารสไตล์คาเฟ่ บรรยากาศสบายๆ ขายอาหารไทย-ฝรั่ง รสชาติไทยๆ ราคากลางๆ ไม่ได้ถูกมาก เรามาแวะทานที่ร้านนี้หลังจากมาแวะทำบุญ ถวายสังฆทานที่วัดพุทธปัญญา วัดนี้ตั้งอยู่หลังกระทรวงสาธารณสุข เป็นวัดขนาดไม่ใหญ่ คนไม่พลุกพล่านดี ร้านอาหารนี้อยู่ไม่ไกลจากวัด เลยค่อนข้างสะดวกในการหาร้านรับประทานอาหารกลางวันแบบง่ายๆ ที่จอดรถต้องจอดแถวริมถนนหน้าร้าน ตัวร้านเป็นห้องแอร์ พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส บริการดี อ...อ่านต่อ

☆Pätty☆ 펫티
66.3k1k18.3k
21 ก.ค. 2014
บรรยากาศสบายๆ ใกล้กระทรวงสาธารณะสุข อาหารหลากหลาย เครื่องดื่ม ขนมครบ! มาทานได้น่ะคะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เค้กมะพร้าวอ่อน

ขับรถมารับคุณแฟนแถวกระทรวงสาธารณสุข (มาถึง..ก่อนเวลานาน) สายตาแพทก็คอยมองหาร้านน่ารักๆนั่งล่ะค่ะ เอาไงดี!!? เปิดวงใน ดูข้อมูลร้านอาหารดีกว่า เจอร้าน Cafe de bua น่าสนใจที่สุด และใกล้กับที่แพทจอดรถมากๆๆ คือ ไปรับแฟนทันเวลาแน่นอนนนน5555 ตัดสินใจนั่งร้านนี้ล่ะค่ะ บรรยากาศในร้านเป็นบ้านหลังไม่ใหญ่มาก แต่มีทั้ง 2 โซน คือ แอร์ กับ สวนเล็กๆให้เลือกนั่ง สบายทั้ง 2 โซน เลือกนั่งตามใจชอบค่ะ วันนี้แพทสั...อ่านต่อ

Aut Peace
23 ก.ค. 2014
บรรยากาศน่ารัก อาหารอร่อย มีwifi
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: CHOC LAVA, ปอเปี๊ยะใส้ชีส

ร้านคาเฟ่เดอบัว เป็นร้านเล็กๆ อยู่ถนนเส้นกระทรวงสาธารณสุขที่จะออกไปทางด่วนครับ (โลเคชั่นในวงใน...ตรงชัวร์ครับ) อาหารมีหลายประเภทครับ ทั้งไทย อิตาเลี่ยน ฟิวชั่น ของหวาน สำหรับเมนูที่ผมลองชิมได้แก่ 1)คาโบนาร่า หอม-มัน อร่อย 2)ปอเปี๊ยะใส้ชีส จิ้มแยมสตรเบอรี่ อร่อยครับ ชอบมาก 3)พอร์คชอป หนานุ่ม กำลังดี 4)ซีซาร์สลัด ผักกรอบดีครับ 5)เค้กลาวา อันนี้ชอบมากครับ ตกแต่งด้วยผลไม้สด อร่อยมากครับดูเพิ่มเติม

เค้กลาวาพอร์คชอปปอเปี๊ยะใส้ชีสซีซาร์สลัดคาโบนาร่า
mammy
107195477
17 ธ.ค. 2015
อาหารอร่อย บรรยากาศร่มรื่น

ผ่านมาหลายที วันนี้ฤกษ์งามยามดีได้มาแวะ ผสมกับหิวมาก ร้านเล็กๆ บรรยากาศร่มรื่น เป็นห้องติดแอร์ 2 ห้อง โต๊ะรวมกันไม่ถึง 10 ที่ เสียตรงไม่มีที่จอดรถ ต้องจอดข้างถนนเอา วันนี้ลองสั่ง 1.สปาเกตตี้แซลมอนพริกกระเทียม รสชาติดี ไม่เผ็ดมาก รสชาติเข้าเส้น แต่ออกมันนิดนึง ให้คะแนน 7/10 คะแนน 2.ขนมปังกระเทียมชีส อร่อยดีค่ะ เค็มๆจากเนยและชีส เปลือกขนมปังกรอบ เนื้อนิ่ม แต่ไม่ค่อยได้รสกระเทียมสักเท่าไหร่ ให้คะแ...อ่านต่อ

สปาเกตตี้แซลมอนพริกกระเทียมขนมปังกระเทียมชีสบราวนี่ชีสเค้ก