รีวิว Yoshinoya โยชิโนยะ ข้าวหน้าเนื้อ ข้าวหน้าหมู เซ็นทรัลเวิลด์

BEn En
41190771
12 ส.ค. 2015
ข้าวหน้าหมู หน้าเนื้อ หม้อไฟ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เกี๊ยวซ่า, ข้าวหน้าหมูทอด, ข้าวหน้าเนื้อ, ข้าวหน้าเนื้อรสเผ็ด, ไข่ออนเซ็น, ข้าวหน้าเนื้อ ไข่ออนเซ็น, ข้าวหน้าหมูโชกะยากิ, ข้าวหน้าหมูย่างรสเผ็ด, หม้อไฟ หมู

อาหารญี่ปุ่น เน้น ข้าว มีข้าวเกือบทุกเมนู ที่นั่งเยอะ ร้านสีส้มๆ ร่วมโปรโมชั่นมากมาย หม้อไฟน้ำซุปจะออกไปทางรสหวาน แกงกะหรี่ เกี้ยวซ่า ไข่ออนเซน ข้าวหน้าหมู เนื้อ วันนี้เราใช้โปร true red card ลด 15% กด sms พร้อม เลขบัตรประชาชนไปขอ code ส่วนลด

รีวิวที่พูดถึง
yui
24 ธ.ค. 2024
ร้านอาหารญี่ปุ่นที่มีข้าวเป็นชุดอาหารกลางวัน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าเนื้อ, ปีกไก่ทอดเกลือ

Yoshinoya สั่งแบบ delivery 🚚 มาทานเป็นมื้อกลางวัน สั่ง 1.Beef bowl 179฿ 🥩 ปริมาณข้าวพอดี 🍚ภาชนะ เขาดีตรงแยกชั้นส่วนข้าว ส่วนเนื้อผัดยากินิคุ ที่ใส่หัวหอมมาด้วย เนื้อสไลด์มาบางๆ ปนมันนุ่มๆ เคี้ยวง่าย น้ำจากการผัดเยอะ 2.Tena shio ปีกไก่ทอดเกลือ 🐔99฿ ได้ปีกไก่ 3 ชิ้น มีมะนาวแบบ lemon บีบใส่ปีกไก่ เพิ่มรสชาติ ไม่ได้เปรี้ยวโดด ทอดมาดี แห้ง อร่อยมาก เป็นเมนูที่สั่งมาแบบไม่คิดว่าเขาจะทำได้ดีขนาด...อ่านต่อ

moeipybara
28 ธ.ค. 2021
รสชาติอาหารไม่โดนใจ แต่เบาะนั่งสบาย

🐠 เซ็ตข้าวปลาซาบะย่างซีอิ๊ว - นี่คือเมนูโปรดที่ชอบสั่งแทบทุกร้านอาหารญี่ปุ่นเวลาที่มีเงินน้อย 5555 แต่ร้านนี้ทำออกมาได้ไม่โดนใจเลยค่ะ ชืด ร้านในตลาดนัดยังอร่อยกว่าสำหรับเรา 🐖 ข้าวหน้าหมูเผ็ด - ไม่อร่อย แถมปริมาณข้าวต่อ 1 ชามก็ไม่เพียงพอ เทียบกับราคาแล้วไม่คุ้มค่ากับเงินที่เสียไปค่ะ ให้หมูมาไม่เยอะด้วย 🍃 บรรยากาศ - ร้านอยู่ใน central world ชั้น 6 ค่ะ ข้อดีของที่นี่คือ โต๊ะที่เป็นโซฟาเอาไว้น...อ่านต่อ

mod
11 มิ.ย. 2022
ข้าวหน้าเนื้อทานง่ายๆ มื้อไวๆด่วนๆ

ร้านข้าวหน้าเนื้อมีหลายสาขา เหมาะสำหรับสายรักเนื้อ มื้อไวๆมื้อด่วนๆ สั่งแป๊บเดียวได้ทานแล้ว ในเมนูมีทั้งข้าวหน้าหมู ข้าวหน้าเนื้อ ไก่เทอริยากิก็มี หรือซาบะ แซลมอนก็มีค่ะ ของทานเล่นมีทั้งเกี๊ยวซ่า ไก่คาราอาเกะ สลัด เต้าหู้ต่างๆ วันนี้สั่งมาเป็นเซ็ต 169 บาท มีข้าวหน้าเนื้อ ไข่ออนเซน และซุปมิโสะ เพิ่มเนื้อต้มซีอิ๊วมา 79 บาท ทานเพลินๆดูเพิ่มเติม

Annant Anny
9 มิ.ย. 2020
ข้าวหน้าไก่เทริยากิ เน้นเยอะ แต่รสชาติธรรมดา

****รีวิวก่อนช่วงโควิด19 กำลังหิวๆ เลยมาหาข้าวกินแบบเร็วๆ เนื่องจากมี voucher ของร้านนี้อยู่เลยแวะมากิน ร้านสาขานี้ไม่ค่อยมีคน มาทีไรก็โล่งตลอด ร้านอยู่ชั้น 6 ฝั่งอิเซตัน ตรงข้ามกับร้านไอติม Coldstone เป็นโซนของร้านในเครือ CRG เค้าล่ะ เกาะกลุ่มกันในบล็อคเดียว แถมยังสามารถนั่งร้านไหนก็ได้ สั่งเมนูกินได้จาก 3 ร้านเลยค่ะ คือ Chabuton Ramen , Pepper Lunch และ Yoshinoya เต้าหู้ทอดคาราอาเกะซอสเผ็ด ...อ่านต่อ

Pat Sathienthirakul
24 ก.ย. 2020
ดีขึ้นหลังจากเจอคนด่ามามากมาย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าหมู

ถ้าเทียบกับร้านที่ญี่ปุ่นนี่คุณภาพถือว่าเรี่ยดินทากไม่ได้ทานมา5ปีได้ วันนี้เลยลองอีกครั้งสิ่งที่เปลี่ยนไปเลยคือคุณภาพของสินค้ารู้สึกมันน้อยลงเนื้อเยอะขึ้น รวชาติก็ปกติไม่ได้ดีเด่อะไร ขิงมีให้เติมไม่อั้ย ส่วนหม้อไฟขอติหน่อยส่า ให้ข้าวมาน้อยมาจะใส่ซะชามใหญ่ทำไม? คนทานไม่อิ่ม นาเบะรสชาติดีเลยก็ว่าได้แต่อแกมา ราคานี้... ไม่ค่อยจะสะดวกทายเท่าไหร่นะ เกี้ยวซ่าจิ๋มเรียกได้ว่ากินไปไม่เต็มปาก รสชาติปกติ ...อ่านต่อ

5 เม.ย. 2016
เชนจากญี่ปุ่นที่น่าผิดหวัง
abbkung
7.2k2.4k26k
8 ส.ค. 2019
อยากกินข้าวหน้าหมู เนื้อ ไก่ ง่ายๆ คิดไรไม่ออกเลยเดินเข้าร้านนี้เลย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าเนื้อและไก่เทริยากิ

เดินดูในห้างเซ็นทรัลเวิร์ลกันกับเดอะแกงค์ มีเวลาไม่มาก เลยเดินเข้าร้านนี้กัน สั่งอาหารมาคนละเซ็ต ทุกคนกินเรียบ อร่อยแบบไม่ได้แสงพุ่ง แต่รสชาติถือว่าโอเคเลย ของเราสั่งข้าวหน้าเนื้อและไก่เทริยากิ เพิ่มไข่ออนเซ็น เราเหยาะพริกป่นลงไปเพิ่มรสชาติแล้วคลุกไข่กับเนื้อและข้าว ฟินมาก เนื้อไม่ได้นุ่มเว่อร์ แต่ถือว่าโอเคเลย ของเพื่อนๆเป็น กิมจินาเบะหมู กับ ข้าวหน้าเนื้อ ลืมถามว่าดีไหม มัวแต่คุยเรื่องอื่...อ่านต่อ

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World