รีวิว Mee Dee Coffee House

Nelle
7 เม.ย. 2018
มีดี คือ มีดีจริงๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เนสทีเฟ่ปั่น

ร้านกาแฟ บรรยากาศ​ดี ในซอย แนววินเทจ แต่อบอุ่น เจ้าของร้าน ต้อนรับ แนะนำดี เนสทีเฟ่ปั่น -​ เป็น ชาเนสที ผสมกาแฟ ปั่น กลมกล่อม เข้ากันดี โอวัลตินเย็น -​ เมนูสิ้นคิด ชอบกันทุกช่วงวัย แต่ออกหวานไปนิด ชาแอปเปิ้ล -​ รสชาติเหมือนใช้ ผง แบบ ที่ขายในร้านเบเกอรี่เลย แต่มันก็อร่อยดี แบบแอปเปิ้ลสังเคราะห์ โดยรวมแล้ว แนะนำค่ะ รสชาติใช้ได้ ส่วนราคานั้นน่าคบหา ดีงามฝุดๆ 25 30 เอง

หน้าร้าน
เนสทีเฟ่ปั่น
โอวัลตินเย็น
ชาแอปเปิ้ล
ชาแอปเปิ้ล

หญิง ยอ
5 พ.ย. 2020
คาเฟ่/ร้านกาแฟ เล็กๆ ที่ห้ามพลาด สำหรับคนรักธรรมชาติ สีเขียว💚
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังปิ้งคลุกฝุ่น, ลาเต้เย็น

ร้านใกล้บ้านที่ไปบ่อยมากๆ สวยทุกมุม ..ถ่ายรูปออกมาดีทุกมุม ที่จอดรถกว้างขวาง ร้านเน้นความธรรมชาติมากๆ เครื่องดื่มอร่อย ส่วนตัวชอบกาแฟค่ะ ... ขนมปังปิ้งทุกๆอย่าง อร่อยมาก หลานๆชอบกันมาก แถมยังราคาถูกไม่แพงค่ะดูเพิ่มเติม

ร้านมีมุมสวยๆถ่ายรูป ดีงามทุกมุมมุมนี้สวยมากๆ อย่าพลาดเด็ดขาด สำหรับคนที่มาแวะร้านนี้ 💛💚
หญิง ยอ
16 พ.ย. 2017
ด้วยความที่อยู่ใกล้ๆบ้าน ก็เลยได้โอกาสไปใช้บริการมาค่ะ เจ้าของร้านเป็นกันเอง ถึงจะเป็นร้านเล็กๆ แต่ประทับใจค่ะ

ชอบความเงียบสงบของร้านนี้ค่ะ ใครที่ไม่ชอบหวานให้บอกทางเจ้าของร้านด้วยนะคะ เพราะทุกเมนูจะติดหวานหน่อยหน่อย โดยส่วนตัวชอบปังปิ้งคลุกฝุ่นกับกาแฟที่พี่เค้าทำทุกเมนูเลยค่ะ ว่างว่างชอบมานั่งอ่านหนังสือที่นี่ ช่วงกลางวันที่ร้านร้อนนิดนึงค่ะแต่ถ้าช่วงเย็นๆอากาศก็จะเย็นสบาย แต่พี่ที่ร้านบริการดีมากค่ะเห็นเรานั่งร้อนอยู่พี่เขาก็เอาพัดลมมาเปิดให้ 😊👏🏻👏🏻👏🏻👏🏻ดูเพิ่มเติม

17 ธ.ค. 2018
ร้านบรรยายดี ราคากันเอง เจ้าของให้ความรู้เรื่องกาแฟด้วยคุยสนุก รสชาติตามเราต้องการอีกอย่างใกล้บ้านด้วยครับ

แกงหอม ลำปาง อาหารเหนือในสวน ซ่อนหลังโรงแรมทรีธารา
แกงหอม ลำปาง อาหารเหนือในสวนซ่อนหลังโรงแรมทรีธารา
ร้านอาหารเหนือบรรยากาศดีในเมืองลำปาง รสชาติดั้งเดิม เสิร์ฟแบบร่วมสมัย
4.2
ครัวเนื้อหอม แชมป์กะเพราเนื้อประเทศไทย
ร้านอาหารไทยวัตถุดิบพรีเมี่ยม ดีกรีแชมป์ผัดกะเพราเนื้อประเทศไทย
3.9