- รีวิว Sushi Nio ประชาชื่น

รีวิว Sushi Nio ประชาชื่น
วัตถุดิบพรีเมี่ยม มีโปรดีๆเด็ดๆ😋
ได้รับคำเชิญจากทางร้าน❤ โดยได้ Japanese Ocean ฟรี1เซ็ท ส่วนบางเมนูที่ไม่ได้อยู่ในโปรโมชั่น จะได้ลด50% 🍣 ร้านใช้วัตถุดิบระดับพรีเมี่ยม สด สะอาด บรรยากาศร้านก็นั่งสบาย ไม่อึดอัด 🥩 Kobe(A5) steak มีเนื้อติดมันมาค่อนข้างเยอะมากไป 1,900++ ได้ลด50% ก็ยังไม่คุ้มเท่าไร 🥩 Tonkatsu หมูคุโรบุตะหนานุ่ม ไม่อมน้ำมัน 250++ ได้ลดอีก50% 🐟 Salmon batta set 320++ 🥗 Nio salad 380++ ได้ลดอีก50% สลัดตัวนี้เป็นซิกเนเจอร์ของร้านเลยค่ะ👌 🍣 Yebisu sashimi ราคาโปร 720++ มีปลาหมึกวาซาบิในเซ็ท สด อร่อย 🏡 ร้านอยู่ริมถนนเลียบประปา ทางไปเมืองทองธานี 200เมตรจากแยกแจ้งวัฒนะ 🚗 มีที่จอดรถรอบๆร้าน

รีวิวที่พูดถึง
Salmonชีสคือฟิน
ช่วงนี้มีโปรโมชั่นของแซลมอน สั่งเป็นแซลมอนชีสได้มาถูกใจมากอร่อยไม่หนักจนเกินไปอีกเมนูนึงก็คือที่ทำออกมาเป็นลักษณะกุ้งมังกรและจะเป็นโรลกุ้ง คือกุ้งมาสวยงามและพลาดไม่ได้สนองคอแซ่บแซ่บก็คือยำแซลมอนแบบไทยเผ็ดกำลังดีตัดเลี่ยนได้เยี่ยมมาก #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารญี่ปุ่นที่ไม่เคยทำให้ผิดหวัง🍣
ร้านอาหารญี่ปุ่นร้านประจำของที่บ้าน มีห้องไพรเวท พนักงานบริการดี คุณภาพไม่เคยดรอป❤️🔥 มีเมนูให้เลือกเยอะมากก ซาชิมิที่นี่คือหนาแบบฟินลืม อูนิหวานนนน สดมากๆ ให้มาแบบจุกๆ ราคาดี - Blue Fin Tuna Sashimi (1,900) - UNAGI Kabayaki (700) - Tako Wasabi (180) *no service charge*🤲🏻 ร้านกว้าง โปร่งๆสบายๆ มีที่จอดรถเยอะ👀 #FoodmasterWongnai 🧡💙 #WongnaiJapaneseSpecialistดูเพิ่มเติม
ซาชิมิสดยืนหนึ่งในย่าน
Sushi Nio เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นแห่งย่านแจ้งวัฒนะ ที่มีเมนูอาหารญี่ปุ่นให้เลือกแบบหลากหลายมากๆ ปลาดิบสดจริงค่ะ และแม้แต่กุ้งมังกรแบบซาชิมิ ขณะยกมาเสิร์ฟน้องยังขยับก้ามอยู่เลย ลิ้นวัวผัดเนยก็ทำออกมาได้หอมเนยมากๆ และตัวลิ้นนุ่มดีค่ะ ยำแซลมอนรสจัดจ้าน แซ่บดีค่ะ ผิดหวังเล็กๆตรงข้าวของจานด้งที่สั่งมา ของทางร้านเป็นข้าวเปล่า ไม่ใช่แบบปรุงรส เลยขาดความนัวไปนิดค่ะ ทางร้านมีที่จอดรถให้ แต่ควรรีบไปนิดนะคะ ...อ่านต่อ
ร้านญี่ปุ่นลับๆ ย่านแจ้งวัฒนะ
📌 stand alone อยู่เส้นแจ้งวัฒนะ เลียบคลองประปา 🚗 มีที่จอดรถข้างในร้านเลย บรรยากาศดี เพดานสูง โล่ง โปร่ง มีshushi bar นั่งดูเชฟทำได้นะ มีset อาหารกลางวันหลากหลาย ข้าวหน้า พวกdon มีหลายแบบ ปลาดิบ 🐟 หลายแบบชิ้นหนา สด อร่อย โรลเนื้อ 🐮 นุ่มๆ เข้ากับเครื่องด้านใน ฟินนนน ราคาตามคุณภาพ ชาเขียวร้อนเย็นรีฟิลเข้มข้น #Amazingthailandดูเพิ่มเติม
ความสดของอาหารนับว่าเป็นจุดแข็งของร้านเลย😋
ที่ร้านเสิร์ฟ 🦞LobsterและHotate nama 🦪ในเซ็ตเดียวกัน ดูอลังการงานถ่ายรูป📸 สดหวานใช้ได้เลยฮะ ที่เหลือร้านจะเอา Lobster ไปต้มซุปให้ 🍣 Magma Roll เป็นโรลแซลมอนในกระทะร้อน ราดซอสครีมออกเผ็ดเข้มข้น 🍱 Tenzaru (soba) เส้นโซบะเย็นลวกมากำลังดีทานแล้วสดชื่น เสริฟพร้อมเทมปุระ 🐟 Salmon Kabutoni หัวปลาแซลมอนนึ่งซีอิ๋ว หัวใหญ่มาก รสชาติกลมกล่อม 🥗 Nio Salad เป็นสลัดซิกเนเจอร์เลย ท็อปด้วยปลาดิบต่างๆ...อ่านต่อ