3.6

รีวิว Zebra Station

SAVITA29
26 ส.ค. 2017
อร่อย นั่งสบาย บรรยากาศเหมาะกับครอบครัว

ร้านอาหารติดถนนใหญ่ ที่จอดรถกว้างและสะดวก มีพื้นที่นั่งทั้งIndoor และ Outdoor อาหารไทยอร่อย ปลาสด ยำรสจัด ชอบแซลมอนจี๊ดจ๊าดมากเหมาะกับคนชอบวาซาบิมาก ต้มส้มก็อร่อยปลาหมึกไข่ตัวโต รสชาติดี มีขนมหวานหลายเมนู มีมุมของเล่นให้เด็กๆด้วย พนักงานดูแลดีค่ะ แนะนำและคอยให้บริการตลอด ราคาสมกับคุณภาพ แนะนำค่ะ👍🏻✨

ยำวุ้นเส้นทะเล
ปลากระพงเจ็ดกษัตริย์
บิงซูชอคโกแลตโอรีโอ้

Pea Pry
16 มี.ค. 2019
มื้อกลางวัน แต่บรรยากาศกลางคืน

เป็นร้านอาหารที่ทำให้นึกถึงบรรยากาศการฟังเพลงและลีลาศของคนรุ่นพ่อแม่ แม้จะไปตอนกลางวัน แต่ทางร้านก็จัดดนตรีมาขับกล่อมบทเพลงให้เพลิดเพลินและเชิญชวนลูกค้าให้ร่วมสนุก เสียดายที่ต้องรีบกินรีบไป ทำให้ไม่ได้โชว์พลังเสียงดูเพิ่มเติม

Wi Wipa
13 พ.ค. 2017
โอเคค่ะ ผ่าน!!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวฉู่ฉี่กุ้ง 70 บาท

ร้านเปิดใหม่ แถวแยกท่าอิฐ อยู่ติดกับปั๊มบางจากค่ะ มีที่จอดรถสะดวก มีทั้งร้านอาหาร และร้านกาแฟ สั่งฉู่ฉี่กุ้งมา อร่อยค่ะ ถึงเครื่อง เอสเพรสโซเย็น ก็โอเคค่ะ ใช้ได้ สั่งกลับบ้าน ด้วย อีก 1 อย่าง คือ น้ำพริกไข่ปู 120 บาท รสจัดจ้าน อร่อยอีกค่ะ ด้านบนและด้านหน้าของร้านมีที่นั่งแบบ open air ด้วย ค่ะ มาช่วงเย็นๆค่ำๆน่าจะชิวดีค่ะ ราคาก็ไม่แพงมาก แนะนำค่ะดูเพิ่มเติม

11 พ.ค. 2017
ร้านอาหารโมเดริ์นไสไตล์ ริมถนนรัตนธิเบศวร์ บรรยากาศโปร่ง สบายๆ รสชาดอาหารอร่อยแบบฝรั่งทานได้ สไตล์ฟิวส์ชั่น บริกรสุภาพ