3.2

ฮะแหมว แช้ะๆ
5.7k1.5k13k
19 ธ.ค. 2025
เหมาะกับปิ้งย่างมากกว่า

เสียค่าเตาปิ้งเพิ่ม 99บาท เลยไม่เอา อาหารมีให้เลือกหลากหลาย เนื้สัตว์ดูสด สะอาดดี กุ้งแม่น้ำตัวใหญ่ สด เนื้อเด้ง เราใช้การแกะเปลือกก่อน แล้วจุ่มลงกะทะ 5555 มีหอย ปู ต่างๆมากมาย น้ำจิ้มมีให้เลือกหลายสูตร ถ้าถามก็ไม่ได้ว้าวอะไร กินได้ เพลินๆดี

yui
14 เม.ย. 2024
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เบคอน

บุฟเฟต์ไม่จำกัดเวลา line อาหารเยอะ หัวละ 319฿ เพิ่มเตาปิ้ง 99฿ 1.เบคอน เค็ม กินกับน้ำจิ้ม ที่เป็นน้ำจิ้มสำเร็จ ขนาดจะปรุงเอง กระเทียมก็สีเขียวๆ แปลกๆ รสกระเทียมไม่เผ็ดเลย 2.กุ้งแม่น้ำเล็ก กุ้งมีไข่เยอะ ตักเองจะสดกว่า ที่วางไว้ ตัวเล็ก ย่างต้องดูให้ดี ไหม้ง่าย 3.หมูสามชั้น ย่างเกรียมๆ อร่อย 4.ซี่โครงหมู หมักเข้าเนื้อ รสชาติเค็มๆ หวาน 5.กุ้งดอง กุ้งหวานสด แต่ก็กลัวๆ กินนิดหน่อย กลัวเรื่องคว...อ่านต่อ

🌞Morningstar🌞
11120261
22 เม.ย. 2019
หมูกะทะเจ้าเด็ดจังหวัดนนทบุรี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เบคอน, กุ้งแม่น้ำใหญ่เผา, หมูนุ่ม, หมูพริกไทยดำ

ร้านหมูกะทะเชิงสะพานพระรามห้า ที่มีอาหารให้เลือกค่อนข้างหลากหลายกว่าเจ้าอื่นในละแวกเดียวกัน วัตถุดิบค่อนข้างสด และหมักมารสชาติดี มีให้เลือกทั้งแบบกะทะและเตาปิ้ง อาหารสำเร็จก็อร่อยไม่แพ้เจ้าอื่นๆในละแวกนั้น มีดนตรีให้ฟังช่วงค่ำๆซะด้วยดูเพิ่มเติม

sasa
16 เม.ย. 2018
หมูกระทะตามกระแส

มากินหมูกะทะเพราะที่บ้านชวนมาตามกระแสออเจ้า ก็เป็นร้านหมูกระทะมาตรฐานทั่วไป มีทุกสิ่งให้เลือกสรรทั้งหมู ไก่ เนื้อ ทะเล ลูกชิ้น ผัก ประทับใจตรงกุ้งสดมาก บางตัวยังกระดิกอยู่เลย ส่วนอาหารปรุง ขนม น้ำจิ้ม ไม่ค่อยประทับใจเท่าไหร่ คุ้มค่าราคาไม่แพง บริการโอเคดูเพิ่มเติม

Arjaree
6 ก.ค. 2017
อาหารทะเลตัวไม่ใหญ่ แต่สดดี เครื่องดื่มแพงมากค่ะ

เป็นร้านหมูกระทะที่ราคาไม่แพงค่ะ 189 ทานได้ทุกอย่างในร้าน รวมทั้งอาหารทะเล แต่ถ้าจะใช้เตาย่าง จะต้องเสียเพิ่มอีกเตาละ 89 บาท ซึ่งก็ถือว่าไม่แพงนะคะ อัดถ่านมาเต็ม ไฟแรงดี ย่างแป๊บเดียวสุก อาหารที่นี่หลากหลาย แบบว่าแค่ชิมอย่างละชิ้นก็อิ่ม ส่วนอาหารทะเลที่นี่ครบพอสมควรค่ะ มีทั้งหอยนางรม หอยเชล หอยหวาน ปูม้า และกุ้งแม่น้ำค่ะ ขนาดไม่ใหญ่ แต่ความสดถือว่าผ่าน ตอนเช็คบิลแอบอึ้งราคาน้ำ น้ำเปล่าขวดแก้ว...อ่านต่อ

vforviolet
15 ก.พ. 2015
อาหารสด หลากหลายชนิดคุ้มราคา
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูนุ่ม, หมูพริกไทยดำ

เย็นวันอาทิตย์อยู่ว่างๆ เลบลากเพื่อนสาวมากินหมูกระทะกัน เลือกที่ใกล้ๆละกัน นี่เลย "แม่น้ำหมูกระทะ พระราม5" แว้บแรกที่เห็นร้านคือคนแน่นมากกก ชนิดอาหารเยอะสมกับจำนวนคนเลยค่ะ นอกจากเนื้อทั่วไปแล้วยังมีส้มตำ สเต็ก สลัด ขนมหวาน ผลไม้ ซาลาเปา แนะนำหมูพริกไทยดำกับหมูนุ่มอร่อยมาก เราไม่ทานน้ำจิ้มแต่เพื่อนบอกว่ารสชาติน้ำจิ่มไม่ค่อยอร่อย มีน้ำจิ้มซีฟู๊ดที่โอเค ผัดหมี่เลี่ยนไปหน่อย และดนตรี...มันไม่เพราะอ...อ่านต่อ

แม่น้ำหมูกระทะแม่น้ำหมูกระทะแม่น้ำหมูกระทะแม่น้ำหมูกระทะแม่น้ำหมูกระทะแม่น้ำหมูกระทะ