3.2

รีวิว จุ่มชาบู สาขาจรัญ13 จรัญ13

Piporn Tan
24 ก.ย. 2017
บุฟเฟต์ชาบูน้ำดำ ราคาไม่แพง อร่อย

หาร้านบุฟเฟต์ราคาไม่แพงแล้วคุ้มแบบนี้มานาน ร้านหาง่าย อยู่ซอยจรัญ 13 หรือซอยพาณิชย์ธน หัวละ 189 น้ำรืฟีลอีก 29 บาท แต่คุ้มกับปริมาณอาหาร โดยเฉพาะกุ้ง หมูและเนื้อสไลด์นุ่มลิ้น ดนตรีสด มีที่นั่งเยอะ ที่จอดรถกว้าง

Art Thanyathorn
16 ส.ค. 2018
มีเมนูให้เลือกเยอะดี

จุ่มชาบู จรัญ13 อยู่ถนนบางแวก ถ้าเข้ามาจากถนนจรัญสนิทวงศ์ก็เข้ามาทางซอย13 ร้านจะอยู่ค่อนไปตรงจะถึงถนนราชพฤกษ์แล้วแหละ มีที่จอดรถหลังร้านเยอะอยู่ ที่จอดรถหลังร้านเยอะ ที่นั่นในร้านก็ไม่น้อยเลย อาหารอยู่ในเกณฑ์ปานกลาง แต่ก็เหมาะกับราคาดีครับดูเพิ่มเติม

Narakitpong Jesada
7 มิ.ย. 2016
คนเยอะ นักร้องดี แต่อาหารไม่ดี

ร้านนี้เป็นร้านเปิดใหม่ในซอยจรัญ 13 วิธีการมาง่ายมาก คือ ถ้าไฟฟ้าก็มาลงบางหว้า แล้วก้อนั่งมอเตอร์ไซต์เข้ามาตรงซอยจรัญสิบสาม ร้านนี้อยู่หัวมุมเลยครับ เป็นร้านเปิดใหม่ เราขับผ่านบ่อย ๆ เห็นคนเยอะดี เมื่อวานสบโอกาส เลยลงไปนั่งทานดูครับ เค้าเขียนว่าเป็นบุฟเฟ่ต 199 แต่ว่าถ้าบุฟเฟ่ต์น้ำด้วยจะเสียอีกยี่สิบกว่าบาทน่ะ คือรวม ๆ ก็สองร้อยไม่เกินห้าสิบบาทครับต่อหัว เข้าไปคนคึกคัก มีนักร้องสดให้ฟัง ร้องเพ...อ่านต่อ

Aoraar
19 พ.ย. 2016
ในวันฝนพร่ำ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เบคอน, หมูสไลด์

น้ำดำอร่อยจัง จุ่มกับอะไรก็อร่อย กินอยู่สักพักฝนตกแบบหนักมากกกก พนักงานก็รีบช่วยย้ายโต๊ะ มีความน่ารัก แต่มีพนักงานท่านนึงไม่โอเคนะคะ เราขอตะเกียบเพิ่มเนื่องจากตะเกียบตก เธอทำหน้าทำตาแบไม่พอใจแล้วไปเอาตะเกียบให้เราแบบยื่นให้เยอะมาก คืออะไร ??? ต้องรายงาน ภาพรวมโอเคมากค่ะ เมนูอาหารอร่อยไม่มีที่ติดูเพิ่มเติม

Kekie Siriphat
4 มิ.ย. 2016
ร้านจุ่มชาบู ราคาเบาๆๆคุณภาพดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตับสไลด์, หมูหมักงา, เบคอน

ร้านจุ่มชาบู สาขาจรัญ 13 ร้านอยุ่หัวมุม สี่แยกตัดถนนจรัญ 13 - ราชพฤกษ์ค่ะ จอดรถได้หลังร้าน ราคาบุฟคนละ 199 น้ำรีฟิลคนละ 29 บาท ยกเว้นน้ำเปล่าขวดละ 10 บาท เมนูทานเล่นอะเครเรยนะ เช่นสปาเกตตี้ซอสขาวดีงามเรยค้ะ น้ำซุปมีสองแบบ น้ำใสกับน้ำดำ น้ำดำหอมหวานกลมกล่อมรสชาตกำลังดีเรยค้ะ ของก้สดดีนะ เติมตลอดไม่ขาด พนักงานบริการดี จำกักเวลาทาน 2 ชั่วโมงค่ะดูเพิ่มเติม

จุ่มชาบู สาขาจรัญ13 จรัญ13เบคอนสไลค์จุ่มชาบู สาขาจรัญ13 จรัญ13จุ่มชาบู สาขาจรัญ13 จรัญ13 หมูหมักงาจุ่มชาบู สาขาจรัญ13 จรัญ13จุ่มชาบู สาขาจรัญ13 จรัญ13จุ่มชาบู สาขาจรัญ13 จรัญ13
Annie Jada
2 ต.ค. 2016
งานดี งานละเอียด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปีไก่ทอด, กุ้งอบวุ่นเส้น, หมูสไลด์

ชอบบรรยากาศ ชอบบริการ รวมๆคือดี มีหลายอย่างให้เลือกทาน เบคอน หมูสไลด์ เนื้อสไลด์เนื้อ หมู ไก่ ปลา และเมนูพิเศษรายวัน ของหวานก็มีหลายแบบให้เลือก น้ำแข็งใสไอศกรีม วุ้น มูส ราคาหัวละ 199 น้ำ 29 กับเวลา 2 ชม คือดีงาม เอาให้อิ่ม เอาให้พอดูเพิ่มเติม

รักแรกพบ คาเฟ่ -
รักแรกพบ คาเฟ่-