- รีวิว เป็ดย่าง@เมืองทอง สาขา 2

กะเพราเป็ดแซ่บ
อีกหนึ่งในร้านที่ควรมาชิมในเมืองทอง ร้านอยู่ใกล้กับไก่ทอง หน้าร้านจะดูรกๆหน่อย เลยไม่เคยคิดว่าอร่อย จนกระทั่งเจอรีวิว เมนูที่สั่ง ข้าวหน้าเป็ด - เฉยๆนะ ตามมาตรฐาน ราดหน้าเส้นใหญ่ทะเล - ใช้ได้ค่ะ เส้นผัดมาหอมกระทะ แต่น้ำราดหน้ายังไม่โดน ข้าวราดกะเพราเป็ดย่าง - จานเด็ดต้องยกให้จานนี้เลย ผัดมาได้ครบรสมาก แต่ว่าถ้าใครไม่ทานเผ็ดต้องสั่งนะ ไม่งั้นความเผ็ดมาตรฐานคือเผ็ดร้อนมาก แต่อร่อยค่ะ คอนเฟิร์ม

กระเพราเป็ดมาลองดูสักครั้ง
ตามรีวิวมาว่าอร่อยต้องลองอ่ะนะ มาวันอาทิตย์ จอดรถริมถนนพอได้อยู่ ร้านห้องแอร์ แต่กลิ่นฉี่แมวหนักมาก ใครแพ้กลิ่นนี่อาจจะโหดหน่อย อาหารรอไม่นานมาก สัก10-15นาที กระเพราเป็ด ยอดนิยมในรีวิว อร่อย เผ็ดค่อนข้างมากทีเดียว ใครกินเผ็ดไม่จัดควรแจ้งก่อน ไม่ได้เยอะอะไรเมื่อเทียบกับราคา เพราะครึ่งนึงคือเป็ด ครึ่งนึงคือพริก ปริมาณพออิ่ม หมูกรอบผัดพริกเกลือ รสออกหวานหน่อย แต่ก็ไม่เลว ให้เยอะอยู่ ส่วนตัวคิ...อ่านต่อ
อร่อยอยู่ เป็ดย่างแห้ง แต่นุ่ม
อร่อยอยู่ เป็ดย่างหอมๆ แต่ตัวเนื้อยังนุ่มอยู่ เคยกินหลายทีแล้ว เป็ดร้านนี้ดัง ผกติมากันหลายคนสั่งเป็นจาน กินกับข้าว กับบะหมี่ว่าไป รอบนี้มาสั่ง บะหมี่เป็ดย่าง บะหมี่ลวกกำลังดี ไม่แข็ง ไม่เละ น้ำราดโอเคเลยดูเพิ่มเติม
ขึ้นชื่อเรื่องเป็ดย่าง แต่มีหลายอย่างในเมืองทธานี
ร้านนี้เป็นสาขาที่2 สาขาหลักอยู่ที่เกียกกาย ร้านไม่ใหญ่มากติดร้านไก่ทอง ริมถนนตรงข้ามม.สุโขทัยธรรมธิราช เมนูแนะนำคือเป็ดย่าง เนื้อเป็ดให้เยอะ หนังกรอบกำลังดี ส่วนตัวชอบกินบะหมี่ร้านนี้เพราะเส้นเล็กเหนียวนุ่มกำลังดีมาพร้อมเป็ดย่างเนื้อแน่นหนังกรอบ ใครชอบหมูกรอบก็จัดเข้ามาเพิ่มนะ^_^ เมนูหลากหลายทั้งตามสั่ง ทั้งอาหารจานเดียว ราคาไม่แพง #รีวิวให้กำลังใจร้านโปรด#สปดกรจรกมดูเพิ่มเติม
เป็ดย่าง+หมูกรอบ+กะเพราเป็ดย่าง จัดมา
ร้านนี้นอกจากมีเป็ดย่าง หมูกรอบแล้ว ยังมีอาหารจีนตามสั่งที่อร่อยเกินคาด (ตอนแรกคิดว่าเป็ดย่างน่าจะมาวิน) ข้าวหน้าเป็ด+หมูกรอบ (70): หมูกรอบหนังกรอบอร่อยดี ส่วนเป็ดย่างรสชาติมาตรฐาน แต่ที่เด็ดคือร้านนี้มีข้าวกะเพราเป็ดย่างด้วย (100) แต่จานใหญ่ทานอิ่มเลย ผัดกะเพราแบบเผ็ดจัดจ้านคลุกเคล้ากับเนื้อและหนังเป็ดย่าง ได้รสชาติอร่อยเผ็ดเข้มข้น ชอบมากค่ะ แกงจืดสาหร่ายหมูสับ(90): ดูใช้สาหร่ายเกรดดี รส...อ่านต่อ
หมูกรอบอร่อยมาก
เห็นรีวิวว่าเป็นหนึ่งใน 20 ร้านเด็ดในเมืองทอง เลยมาลองกินดู ร้านน่าจะเปิดมานานมากแล้ว สูตรอาหารก็น่าจะโบราณจริงอาหารอร่อยมาก โดยเฉพาะ หมูกรอบ กรอบนอก นุ่มใน ชิ้นใหญ่กำลังดี หมูแดงก็จัดว่าเด็ดทีเดียว นุ่มหวาน มัน อร่อย ส่วนเป็ด จริงๆน่าจะขึ้นชื่อ เพราะเป็นชื่อร้านด้วย แต่ส่วนตัว ผมว่าเป็ดอาจจะรสชาติธรรมดาไปนิด ผิดกับหมูกรอบ ที่อร่อยจริงโดดเด่นมาก ราคาผมว่าแพงไปหน่อย จานละ 70 พิเศษ 90 แต่ถ้าบอกว่...อ่านต่อ