2.9

รีวิว เกาเหลาเลือดหมู ทองหล่อ

Chompoo ♡
11 มี.ค. 2018
ต้มเลือดหมูข้างเซเว่น ให้เครื่องเยอะด้วย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ต้มเลือดหมูทุกอย่าง + ข้าว

ต้มเลือดหมู ราคาถูกๆ จ้า ร้านเป็นลักษณะซอกเล็กๆ ข้างเซเว่นตรงข้าม เอ้กทองหล่อเลยย หาไม่ยากอยู่ติดถนน ต้มเลือดหมูธรรมดา 35 บาท และพิเศษในราคา 40 บาทเท่านั้น ! ราคานี้ยังไม่รงมข้าวเปล่าน้าา แต่ช้าวเปล่าก็ไม่ได้แพงราคาห่อละ 5 บาทเอง รสชาติพอทานได้ ให้เยอะดีสั่งแค่ธรรมดาก็อิ่มละ

หน้าร้าน

Boy Krityakien
26 ก.ค. 2015
เกาเหลาเลือดหมูแบบด่วนๆ

ร้านนี้เดินผ่านแทบจะทุกวัน อยู่ใกล้ๆ 7-11 ตรงข้าม The eight ทองหล่อ เปิดขายตั้งแต่เช้า พอเที่ยงๆก็หมด ที่นั่งก็นั่งฟุตบาทนั่นแหล่ะ มีอยู่โต๊ะสองโต๊ะ ผมสั่ง เกาเหลาทุกอย่างพิเศษ 40 บาท - ลวกมาพอดีทุกอย่าง ใช้ได้เลย ข้าวเป็นข้าวร่วนๆแบบที่ร้านข้าวแกงใช้ แห้งๆนิดนึง กินกับเกาเหลาราดน้ำลงไปไหนก็โอเค ปล ถ้ามาหลังเที่ยงของหมดอดกินดูเพิ่มเติม

ข้าวเปล่า 5 บาทเกาเหลาทุกอย่างพิเศษ 40 บาท - ลวกมาพอดีทุกอย่าง ใช้ได้เลย
Yu Leelarunglayub
25 เม.ย. 2014
เกาเหลาเลือดหมูกลิ่นหอมเย้ายวน จนต้องเหลียวหลังกลับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาเลือดหมู

ร้านนี้อยู่ตรงข้ามตึก Eight ทองหล่อค่ะ ข้างๆธนาคารออมสิน เลย 7-11 มานิดนึง เป็นร้านเล็กๆ อยู่ระหว่างซอกตึกค่ะ ไม่สังเกตไม่เห็นจริงๆ เราเดินเลยมันทุกวัน 555 วันนี้หิวข้าวมากค่ะ ตอนแรกตั้งใจว่าจะเดินไปหาอะไรทานแถวทองหล่อ 13 พอเดินผ่านร้านนี้ ท้องว่างๆ ผสานพลังกับจมูกทันที กลิ่นหอมมากกกกก หอมจนต้องเหลียวหลังกลับมาทานร้านนี้แทน ร้านเปิด 05.00 ถึง ประมาณบ่ายๆค่ะ เปิดจันทร์-เสาร์ มีที่นั่ง...อ่านต่อ

เกาเหลาเลือดหมุ น้ำซุปอร่อย รสชาติกลมกล่อม แผ่นๆขาวๆนี่ กลิ่นค่อนข้างแรงค่ะ มันเรียกว่าอะไรรร T"T
Jang
13 ส.ค. 2017
อิ่มได้ง่ายๆ ในราคาสบายกระเป๋า

ชั่วโมงเร่งด่วนยามเที่ยงก็ต้องพึ่งการสั่งเดลิเวอรีอีกเช่นเคย เพราะสะดวกสบายสุดๆ แถมการบริการส่งก็ดี๊ดี ใครที่ยังไม่เคยสั่งเดลิเวอรี เราแนะนำให้ลองดูนะคะ คราวนี้เป็นคิวของต้มเลือดหมู (หมูชิ้น+เลือด) ที่มาพร้อมข้าวสวยค่ะ เป็นการจับคู่แบบเบสิกที่ลงตัวใช้ได้เลย รสชาติอร่อยดี น้ำซุปกลมกล่อม เนื้อหมู เลือด และผักต่างๆ โอเคมากเลยค่ะ ส่วนข้าวสวยที่ได้มาอาจจะน้อยไปสำหรับคนกินจุนะคะ แต่สำหรับเรากินแค่ชุด...อ่านต่อ

9 พ.ค. 2014
เกาเหลารสเด็ด...ในมุมมืดของซอกตึก

ร้านอยู่ในซอกตึก ติดกับธนาคารออมสิน ตรงข้ามตึก 8 พอดี มีมุมให้เลือกนั่งคือริมฟุตบาท กับในซอกตึก ริมถนนก็ดมควันพิษกันนิดหน่อย ส่วนในซอกก็อับๆ มืดๆ มัวๆ ส่วนตัวนั่งมาแล้วนั่งสองสไตล์ ฮ่าๆ ร้านนี้ขายแต่เกาเหลาเลือดหมู ต้มเลือดหมู เท่านั้น !!! มาช้าหมดอดกินนะ ไม่เกินบ่ายโมงของก็หมดแล้ว รสชาติถือว่าโอเค ฝากท้องมื้อเที่ยงได้ไม่เสียหาย น้ำซุปกลมกล่อมดี ลูกชิ้นอร่อยดูเพิ่มเติม

ลูกชิ้นอร่อยดีมีข้าว เป็นถ้วยเล็กๆ
21 มิ.ย. 2019
อร่อยครับ สถานที่เล็กๆดูคลาสสิค
เมนูเด็ด: เกาเหลาเลือดหมู

สวนปารุจก์ ไทย ควิซีน - Suan Paruj Thai Cuisine
ร้านอาหารไทยประยุกต์ คอนเซปต์สวรรค์ชั้นดาวดึงส์ นำเสนอศิลปวัฒนธรรม
PIMS Tea วัน แบงค็อก