4.2

รีวิว ชาบัง ชาบัง สาขาธรรมนูญวิถี

EatMood
8 มี.ค. 2021
ชาบัง เข้มทุกรส สดทุกแก้ว

ชาบัง ร้านขายชา มีทั้งโกโก้ ชาเย็น ชาเขียว นมชมพู... ที่สั่งมาเป็นนมชมพู สีน่ารัก อร่อยดีค่ะ รสชาติค่อนไปทางหวานค่ะ แต่พอนำ้แข็งละล่ยซักพัก ก็หวานกำลังพอดี อร่อยดีค่ะ เคยกินชาเย็น นอนไม่หลับทั้งคืนเลย55

Manxo
23 ม.ค. 2020
เข้มข้นหวานมันถึงใจ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเย็น

ชาบัง เป็นชาที่เข้มข้นที่สุดตั้งแต่ ผมได้ชิมมาทั่วหาดใหญ่ ด้วยรสชาติที่หวานมัน เข้มไม่เหมือนใคร ลูกค้าเข้าออกร้านไม่ขาดสาย ในบรรดาร้านชาทั้งหมดผมยกให้ชาบังยืนหนึ่งในใจผม ด้วยราคาที่ไม่แพงเพียง 25฿ สำหรับถุงกระดาษ 30฿ สำหรับแก้วจัมโบ้ หากท่านผู้ยังไม่เคยลิ้มลอง กระผมขอแนะนำด้วยประการทั้งปวง!!!!ดูเพิ่มเติม

ลองไปเรื่อย.rg
24 มิ.ย. 2019
ชาเข้มข้น ถึงชา

ชาบัง ร้านชาเย็นหาดใหญ่ที่มีหลายสาขา ชาเย็นเข้ม ๆ ได้รสฝาดของชานิด ๆ ใครไม่ชอบหวานแนะนำให้สั่งหวานน้อย จะเข้มข้นมากขึ้น ราคาแก้วละ 20 บาท นอกจากแก้วยังมีแบบเป็นถัง 30 บาท เป็นถุง 25 บาท เอาใจทาสชาเย็นอีกด้วยดูเพิ่มเติม

Nitjaporn
22 ส.ค. 2016
ชาเย็นเข้มข้น หอมๆ อร่อยฟิน

ร้านชาบัง เจ้านี้เป็นต้นตำรับค่ะ ร้านย้ายมาอยู่ใกล้ๆร้านก๋วยเตี๋ยวเจ๊มะลิ จากเมื่อก่อนร้านจะอยู่หลังโลตัสมอ. ชาเย็นร้านนี้อร่อยค่ะ หอม รสของชาเข้มข้น ชงหวานกำลังดี ใครอยากเพิ่มหวานบอกคนชงได้เลย เจ้าของร้านใจดี ชาเย็นใส่แก้ว 20 บาท ใส่ถุง 25 ใส่ถัง 30 ค่ะดูเพิ่มเติม

21 ก.พ. 2016
ชาอร่อย กลมกล่อม หอม กินแล้วจะติดใจ
Joy Soon
6 ก.พ. 2015
ชาหอมๆ สุดอร่อย

อะไรๆก็ไม่ชื่นใจเท่าชาบัง ช่องเขาหาดใหญ่เข้มข้นชื่นใ เค้าว่าชาใต้ชามุสลิมนี่มันหอมมากๆ ชาวกรุงเทพต้องมาลองแล้วจะเข้าใจว่ามันอร่อยกว่าจริงๆ รสชาติ 5 ดาว ราคา 3ดาวพอ ถุงละ25 แพงไป เพราะมีอีกร้านประจำขายถุงละ 10 บาทเอง😂😂😂ดูเพิ่มเติม

ชาเย็นชาเย็นชาเย็น
Tnwt Thobnlom
27 ก.พ. 2021
รสชาติต่างกันตามคนชงคับ โอเคกับน้องผู้หญิงชงสุดคับ ความคิดเห็นส่วนตัวนะคับ

ฟู่ ช่วงเช้า หาดใหญ่
ฟู่ ช่วงเช้าหาดใหญ่
ร้านน้ำเต้าหู้ที่พร้อมเสิร์ฟอาหารเช้าร้อน ๆ ต้อนรับวันใหม่อย่างสดใส
Sirene - Cafe & Restaurant - ราษฎร์ยินดี
Sirene - Cafe & Restaurant- Rajyindee
ขนมฝรั่งเศสเจ้าแรกในหาดใหญ่ พร้อมเสิร์ฟเบเกอรีโฮมเมดหลากหลายเมนู