4.3

รีวิว ครัวบุญนำ ซีฟู้ด

ⓃⓄⓄⓀツ
21 ก.ค. 2020
เป็นร้านที่คน พื้นที่แนะนำค่ะ อาหารสดมาก อร่อย เป็นกันเองน่ารักมากค่ะ ที่สำคัญ ราคาไม่แรงเลยค่ะ ถ้าเทียบกับคุณภาพ

Metto
26 ธ.ค. 2023
ที่สุดของซีฟู้ดอร่อยเด็ด ทุกเมนู คุณภาพความสดกรึบมาก @ครัวบุญนำ ซีฟู้ด พระสมุทรเจดีย์
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: 🐟 ปลากะพงทอดน้ำปลา. (ราคา 350 บาท.), 🦀 ปูเนื้ออบวุ้นเส้น. (ราคา 510 บาท.), 🦀 ข้าวผัดปู. (ราคา 80 บาท.), 🥘 แกงส้มชะอมกุ้ง. (ราคา 150 บาท.)

ไม่มีแม้กระทั่งป้ายชื่อร้าน แต่ลูกค้าเยอะ เป็นเครื่องการันตีความอร่อยได้เป็นอย่างดี ป้ายร้านอยู่ห่างจากร้านประมาณ กิโลนึงเลย ตรงเข้าไปใครจะรู้ว้าาาา ว่านี่คือร้านบุญนำ อันลือลั่นนั้นเอง • อาหารสดใหม่ หน้าตาการเสิร์ฟสวยงามราวกับ ร้านในโรงแรม แต่ราคานั้นถูกเหลือเชื่อ เมื่อเทียบกับร้านแบบเดียวกัน ทั้งในแง่ปริมาณ และคุณภาพวัตถุดิบ • อาหารค่อนข้างรอนานไปนิด แต่ไม่ใช่ปัญหา ถ้ามันดี • 🦑 หมึก...อ่านต่อ

KTB
14 มิ.ย. 2020
โอเคของสด เปลี่ยนบรรยากาศหนีฝูงชน จากร้านวาสนา

ปกติกินร้านวาสนา นั่งพื้นศาลาลมเย็น ใกล้ๆ วันนี้นึกอยากเปลี่ยนบรรยากาศ และเลี่ยงมหาชน หาทางเลือกอื่นที่ราคาถูกกว่า เลยค้นหาร้านใกล้ๆ มาลองครัวบุญนำ • ใบชะครามผัดน้ำมันหอย : ใช้ได้แต่ชอบวาสนากว่า ราคาถูก 50 บาท • ปลาหมึกผัดพริกเผา : รสธรรมดา ใส่ผักตัวประกอบมาเยอะ หมึกไม่เยอะ 150 • กุ้งผัดพริกขี้หนู : กุ้งเปลือกติด ไม่ค่อยสดมาก พอได้ รสโอเค ให้น้อย 150 • ปลากระพงนึ่งมะนาว : ปลาสดมาก แซ่บดี แต่...อ่านต่อ

9 ธ.ค. 2017
อาหาร อร่อย ราคาไม่แพง

อาหารอร่อย ไม่แพงดูเพิ่มเติม

Art Kritsada

Beachy cafe บีชชี่ซีฟู้ด
Beachy cafe บีชชี่ซีฟู้ด
แวะชิลคาเฟ่รังนกกลางน้ำย่านบางขุนเทียน บรรยากาศดีเหมือนอยู่มัลดีฟส์
4.5
฿฿฿฿