- รีวิว FUMi JAPANESE CUISINE สยามพารากอน

อร่อย หลากหลาย เสริฟ์ไว ทันใจคนหิว
ตัวร้านมี 2 ชั้น มีที่นั่งหน้าเคาน์เตอร์ด้วย ให้นั่งดูเชฟปั้นซูชิไปกินไป ถึงด้านบนจะดูเป็นส่วนตัวเพราะโต๊ะน้อยกว่า แต่ก็มีพนักงานขึ้นมาน้อยกว่าเช่นกัน สำหรับเราถ้าสั่งบ่อยๆ นั่งด้านล่างดีกว่าค่ะ 🍲ทงคัตสึราเมง น้ำซุปกระดูกอร่อยดี เส้นก็เหนียวนุ่มกำลังดี หมูชาชูชื้นใหญ่หนาเต็มคำ แต่ด้วยความหนาเลยไม่ได้รู้สึกนุ่มละลายน้อยลงด้วย แต่โดยรวมอร่อยค่ะ 🥗สลัด จำชื่อไม่ได้ แต่อร่อยดี มีทั้ง อาโวคา กุ้ง ปูอัด ไข่หวาน ไข่กุ้ง และผักสด น้ำสลัดก็อร่อย แนะนำว่าต้องสั่งเลยค่ะ 🐔ไก่ย่างซีอิ๊ว ร้านนี้ไม่มีน้ำซีอิ๊วท่วมในจาน แต่ขอบอกเลยว่าน้อยแต่อร่อย หนังไก่ย่างมาได้กรอบมาก ลืมได่ย่างซีอิ๊วแบบที่เคยกินไปได้เลยค่ะ 🍲ข้าวแกงกะหรี่ ข้าวนุ่ม แกงกะหรี่รสชาติเข้มข้น กลิ่นแกงกะหรี่ไม่แรง เนื้อหมูที่ใส่มาก็นุ่มดีค่ะ 🍲เกี๊ยวน้ำ เกี๊ยวมาชิ้นใหญ่ๆ กัดเข้าไปหอมกลิ่นขิงอ่อนๆ น้ำซุปกลมกล่อม กินแล้วเหมือนกินเกี๊ยวน้ำในร้านอาหารจีน มากกว่าญี่ปุ่น แต่อร่อยดีค่ะ 🍲 ราเมงต้มยำ เส้นและหมูชาชูดีเหมือนเดิม แต่น้ำต้มยำยังไม่โดน 🥗 เนื้อย่างซีอิ๊ว ด้วยความเบื่อไก่ย่างซีอิ๊ว เลยเปลี่ยนเป็นเนื้อ บอกได้เลยว่าคิดผิด ตัวเนื้อรสชาติไม่ได้แย่ แต่ไม่เนื้อได้นุ่ม ออกจะกระด่างนิดหน่อย ตัวซอสไม่เข้าเนื้อ ถือเป็นร้านประจำอีกร้าน แต่หลังโควิดรู้สึกว่าจะบริการช้าลง ที่สำคัญคุณภาพลดลงด้วย รอบล่าสุดเจอเชือกในหมูชาชูด้วย ขอปรับลดดาวนะจ๊ะ

รีวิวที่พูดถึง
เซตละ 299฿++ ก็โอเคอยู่ค่ะ
เซตละ 299฿++ ก็ถือว่าโอเคอยู่นะคะไม่แย่ แต่คุณภาพก็ตามราคาค่ะ ถ้าแบบว่ากินง่ายง่ายไม่คิดมากก็โอเคค่ะ ไม่ได้แบบว่าสุดเด้งขนาดนั้น แต่ก็ไม่ได้แห้งค่ะ ก็ถือว่าใช้ได้อยู่ ก็ถือว่าจัดเซ็ตได้คุ้มราคาอยู่ ชุดซูชิ กับชุดด้ง ราคาเท่ากันค่ะ แต่ร้านนี้จริงๆก็มีอาหารหลายอย่างอยู่นะคะ มีหลายชุดลองมากินกันดูเองค่ะดูเพิ่มเติม
หม่ำชุดอาหารญี่ปุ่นง่ายๆที่ Paragon
เป็นร้านอาหารที่ตั้งอยู่บริเวณชั้นใต้ดิน โซนด้านหน้า Gourmet เป็นแบบร้านเปิดโล่งมีที่นั่งประมาณ 6 - 7 โต๊ะ พนักงานที่ร้านอัธยาศัยดีเป็นกันเอง มื้อนี้เลือกหม่ำ BEEF SIRLOIN STEAK SET เนื้อนุ่มใช้ได้ ทานเป็นชุดอื่มกำลังดี คุ้มราคา ตัว Tempura Moriawase ทอดมากรอบใช้ได้ดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารญี่ปุ่นในพารากอน
✏️ review #Wongnaisongkran2023 Fumi ร้านอาหารในห้างพารากอน วิธีการมา BTS ลงสถานีสยาม ชั้น G วันนี้สั่งหลายเมนูมีโซบะเย็น เทมปุระรวมมิตร เสริฟคู่กับด้งปูอัด กับชุดข้าวเทมปุระ เสริฟคู่ปลาดิบ 2 อย่างเป็นปลาแซลมอนกับปลาโอ ทั้งสองชุดมีแซลมอนย่างเทอริยากิกับไข่ตุ๋นเสริฟคู่มาในชุดด้วย โดยรวมอาหารชุดใหญ่ดี มีหลายอย่างให้เลือกทาน อาหารรสชาติกลางๆ พนักงานบริการดี อาหารรอนานนิดหน่อย 🚙การเดินทาง 🚘🚖🛵...อ่านต่อ
อาหารชุดมีให้เลือกเยอะดี รสชาติอร่อย
Fumi อิ่มนี้ที่📌 #Fumi SiamParagon อาหารญี่ปุ่นมี ชุดเซ็ตให้เลือกเยอะแยะ ชุดสเต็กปลากระพงกระทะร้อน ปลากระพงสด ไม่คาวเนื้อเเน่น เคียงด้วยผัก และเห็ด 😋ชุดอาหารญี่ปุ่น เสิร์ฟกับปลาดิบสดๆ และโคร็อคเกะ สลัด ไข่ตุ๋น 🟡สั่งจานเดี่ยวแยก มาแบ่งกันทาน เสต็กเนื้อกระทะร้อนเนื้อนุ่มไม่เหนียว 😋ชุดไก่ย่างเทอริยากิ หนังกรอบ 🟡ทุกชุดเสิร์ฟกับข้าว สลัด ไข่ตุ๋น และซุป 📌ร้านอยู่ตรงข้าม Gindaco ไปทีไรต้องซื้อ ...อ่านต่อ
ร้านอาหารญี่ปุ่นระดับดีสูงกว่าระดับทั่วไป มีขายในห้างบางห้าง
ร้านอาหารญี่ปุ่นระดับพรีเมียมสูงกว่าระดับแบรนด์ทั่วไปอย่าง zen หรือ Fuji หน่อย มีหลายสาขาตามห้าง สาขานี่ตั้งชั้น G เป็นร้านพท.ไม่ใหญ่มาก มี2ชั้น นั่งโต๊ะมีทั้งแบบเคาเตอร์ถ้ามาน้อย และ แบบครอบครัว สีสันโลโก้ออกสีม่วง เมนูให้เลือกหลายหลาย แต่งร้านสไตล์ไม้ๆดูอบอุ่น ปกติไปกินทีไรจะไม่พลาดชุด Sashimi ตลอดเพราะกินเป็นชุดแบบง่าย รสชาติได้ และของสด ส่วนราเมงมีสั่งบ้างเพราะน้ำซุปบางทีเข้มจนเค็มไปนิดและ...อ่านต่อ
ร้านอาหารญี่ปุ่นดีๆในพารากอน
ร้านอาหารญี่ปุ่นรสชาติอร่อย คนไม่เยอะ หากไม่ชอบแออัดแนะนำร้านดีค่ะ รสชาติก็โอเครนะคะ ราคาแพงกว่าฟูจิหน่อย แต่คุยกันสบายๆ นั่งยาวๆได้เลย มี 2 ชั้นถ้าใครชอบprivateแนะนำให้ขึ้น ชั้น 2 เลยค่ะ ล่าสุดข้าวปั้นปลาแซลมอนกับซอสมิโสะก็อร่อยค่ะ แซลมอนก็สดดีค่ะ ป.ล.ถ่ายแต่เมนูลืมถ่ายอาหาร ขออภัยด้วย🤣ดูเพิ่มเติม