3.7

รีวิว แจ่วชาบู ประชานิเวศน์ 3

Yoda
12 ก.ย. 2021
สั่งมาทานที่บ้านอร่อยมาก เนื้อดีหมูดี แต่ร้านลืมน้ำซุป ทางร้านก็รีบโทรมาหาพร้อมชดเชยเงินให้ ยิ่งประทับใจเข้าไปอีกดีเลิศศ
เมนูเด็ด: น่องลายสไลด์

pearrrrr
30 ก.ย. 2022
แจ่วชาบู น้ำจิ้มทีเด็ดปรุงได้เองเติมไม่อั้น!!!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สามชั้นสไลซ์, แมงกระพรุน, บะหมี่สาหร่าย, เห็ดหอม

ร้านชาบู แจ่ว ราคาไม่แรง มีเมนูให้เลือกหลากหลาย น้ำซุป 2แบบให้เลือกคือ ซุปใส กับ แจ่วฮ้อน หรือจะเลือกทั้งสองซุปก็ได้ เราเลือก2ซุป รสชาติไม่ต่างกันเท่าไหร่ ซุปแจ่วฮ้อนจะได้กลิ่น พวกขิงข่าตะไคร้ใบมะกรูด จางๆ น้ำจิ้ม มี1แบบ รสชาติเหมือนซอส ชอบตรง มีน้ำมะนาวให้ แถมยังมี ข้าวคั่ว พริกป่น ต้นหอมซอย ผักชีฝรั่งซอย ให้เราปรุงน้ำจิ้มได้เองตามชอบ ใส่เท่าไหนก็ได้ ปรุงจนได้รสชาติที่ชอบ ก็จะอร่อยเด็ด ...อ่านต่อ

เมนูราคาอัพเดท 2022เมนูราคาอัพเดท2022
BeBell
23 ก.ย. 2020
สะอาด ดี อร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: น่องลายสไลด์, หมูนุ่ม, สามชั้นสไลซ์, เกี๊ยวกุ้งฮ่องกง, เก, สาม

เป็นร้านที่ไปกินครั้งแรกแล้วติดใจ ต้องไปกินซ้ำเลย ราคาโอเคนะคะ เมนูหมู เริ่มต้นที่ถาดละ 25 บาทแค่นั้นเอง ถือว่าไม่แพง เทียบกับความสะอาดคุณภาพ วัตถุดิบ และการบริการ แถมร้านนี้เค้าให้น้ำเปล่า ให้น้ำแข็งฟรีด้วย เติมได้ตลอด น้ำซุปก็อร่อยกลมกล่อม ถูกใจมากๆค่ะดูเพิ่มเติม

Kanuy
5 ธ.ค. 2017
สุกี้ชาบูกับจิ้มแจ่วแซ่บๆ ปรุงเองตามใจฉัน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูนุ่ม, หมูบดสาหร่าย

📝 TIPS 📝 👉🏻 ร้านชาบูสไตล์เวียดนาม คล้ายๆ "เฝอ" เช่น ร้านเฝอ54 ตรงลาดพร้าววังหิน 👉🏻 น้ำจิ้มที่นี่ไม่ใช่ซอสหวานกับซอสเผ็ด แต่เป็นซอสหวานและมีเครื่องปรุง ให้ผสมได้เองเหมือนน้ำจิ้มแจ่ว (ข้าวคั่ว ผักชีฝรั่ง พริกป่น น้ำมะนาว) 👉🏻 น้ำจิ้มที่ปรุงเสร็จแล้วอร่อยมาก กินกับอะไรก็ได้ 👉🏻 ไม่ใช่บุฟเฟ่ต์แต่ก็สั่งๆไปเหอะ อยากกินอะไรก็สั่งๆมา 👉🏻 เมนูมีให้เลือกไม่มากเท่าไร แต่ก็ครอบคลุมในสิ่งที่ชา...อ่านต่อ

Bingllow
18 พ.ค. 2015
ทานชาบูกับน้ำจิ้มแจ๋ว เอ๊ะ! ยังไง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เกี๊ยวปลาเมืองแกลง, เต้าหู้ปลาสอดไส้ชีส

ร้านนี้เป็นร้านชาบูที่มีน้ำจิ้มเป็นน้ำจิ้มแจ๋วคะ เอ๊ะ ! มันจะเข้ากันหรอ แต่เห้ยยย มันลงตัวโอเคเลยยยอะ ที่ตั้ง 📍: หมู่บ้านประชานิเวศน์ 3 ในซอย วัดบัวขวัญคะ ติดกับแขวง ท่าทรายเลยค่า หาไม่ยาก บรรยากาศ 🍃: เป็นร้านที่มีทั้งโซนติดแอร์และไม่ติดแอร์ไม่อับโปร่งโล่งคะ มีลมเย็นๆผ่านเวลาทาน (ตอนกลางคืนนะคะ) ใครมาเย็นๆก็หลบร้อนในห้องแอร์ได้ค่า เมนูที่สั่ง 📝 : เมนูแนะนำคะ เต้าหู้ชีส: คุณพระอร่อยมากกคะ ...อ่านต่อ

First
2053488k
27 พ.ค. 2017
ชาบูรสชาติใหม่ที่น่าลิ้มลอง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูสไลด์

แจ่วชาบู ชาบูรสชาติใหม่ที่น่าลิ้มลอง ตอนแรกนัดเพื่อน ๆ ไว้ว่าจะไปร้านส้มตำอาหารอีสาน แต่บางคนเบื่อร้านอาหาร ไปกินชาบูดีกว่า แล้วก็ได้ร้านนี้มา ครั้งแรกของผมก็ประทับใจนะครับ แม้จะไม่ใช่ร้านบุปเฟ่ แต่ราคาก็ไม่ได้แพง อร่อยจนคุ้มเกินค้ม แถมยังมีขนมให้ทานในร้านตรงข้ามอีกด้วย เริ่ดมากๆดูเพิ่มเติม

เกิดมาเพื่อแดก
2 ก.ค. 2017
ชาบูสไตล์อีสานราคาสบายกระเป๋า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: น่องลายสไลด์, หมูนุ่ม, หมูบดสาหร่าย, เต้าหู้ปลาสอดไส้ชีส, หมูนุ่มบด, หมูสไลด์, กระดูกเล้งตุ๋น

แจ่วชาบู คือชาบูรสชาติสไตล์แจ่วฮ้อนนี่เอง น้ำจิ้มรสเด็ดเป็นน้ำจิ้มแจ่วทางอีสานแซ่บเว่อ (ต้องเติมพริก ข้าวคั่ว ผักเอง) อาหารราคาก็ประมาณ 10 - 40 บาทเองที่จอดรถข้างทาง โดยรสชาติรวมนั้นถือว่าผ่านเลย ลองมาชิมดูกันได้สำหรับสาวกชาบูแจ่วฮ้อนดูเพิ่มเติม

Mr. Bao MALATANG หมาล่าทั่ง 麻辣烫 เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์งามวงศ์วาน
Mr. Bao MALATANG หมาล่าทั่ง 麻辣烫The Mall Lifestore Ngamwongwan
หมาล่าทั่งสไตล์เกาหลี เผ็ดลิ้นชา เลือกวัตถุดิบได้ มีหลายระดับความเผ็ด