3.6

รีวิว ร้านขนมจีนหัวโค้งปากแพรก

KoI Papiyong
402932k
13 ต.ค. 2018
เราว่าเฉยๆ

ร้านขนมจีนอยู่ตรงหัวโค้งปากแพรกตรงข้ามกับ ร้านกล้วยฉาบแม่แดง ของฝากชื่อดังของพัทลุง แวะกินตอนใกล้เที่ยงแล้ว ของเลยหมดมั้ง ไม่มีไข่ต้ม เสียใจๆ กินแกงเขียวหวานกับน้ำพริก แกงเขียวหวานรสชาติโอเค แต่น้ำพริกเฉยๆ น้ำแกงไม่เข้่มข้น ไม่ได้ลองน้ำยา อาจจะอร่อยก็ได้ เพราะเห็นเพื่อนที่พัทลุงมาทานบ่อยอยุ่ค่ะ

ขนมจีนแกงไก่

Puifai
23 ม.ค. 2026
ขนมจีนหัวโค้งปากแพรก พัทลุง 🍝

ขนมจีนหัวโค้งปากแพรก พัทลุง 🍝 คนใต้ก็ต้องควบคู่กับขนมจีน ในพัทลุงมีร้านขนมจีนเยอะมาก และส่วนมากคนพัทลุงมักจะกินขนมจีนเป็นหลัก ไมีว่าจะเช้า เที่ยง เย็น ได้ไปกินร้านขนมจีนปากแพรก อยู่ในตัวเมืองเลย ร้านแบบโลเคิล ๆ ขนมจีนมีแกงให้เลือก น้ำแกงแบบนัว ๆ 😋กินกับไก่ทอดร้อน ๆ ได้แรง ไปงับบ 📍 : https://maps.app.goo.gl/gJdGdVFuZdHWQRat9?g_st=ic ⏰ : 05.00 - 15.00 น. Phatthalung 👉🏻 #puipuifaixphatthal...อ่านต่อ

Canayko
18 พ.ค. 2025
ขนมจีนเผ็ดจัดจ้านสะใจ ทำถึง!!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไก่ทอด, ขนมจีน

จากการไปรับประทานอาหารในครั้งนี้ ร้านคนเยอะมาก ในช่วงเกือบแปดโมงวันอาทิตย์ ขนมจีนอยู่ในถ้วยเล็กๆ ให้ตักน้ำยาเอง แกงเผ็ด อร่อยเลย ไม่เลี่ยน ค่อนข้างชอบ แกงไตปลาเค็มเป็นสไตล์ปกติ อร่อยทถกแกง แบบเผ็ดๆ ชอบกินเผ็ดถูกใจมาก ราคา 20-25 บาท คนกินเยอะก็ 2-3ถ้วยไปเลย ไก่ทอดเลือกได้เลย มีหอมเจียวโรยมา ร้อนๆ อร่อย หมูปิ้ง ไม่ละ 5 บาท มีเครื่องดื่มแก้วละ 20 บาท ผักทานฟรีมากมาย สำหรับสถานที่และบรรยากาศร้านเ...อ่านต่อ

Food Hunter 78
15 ต.ค. 2020
รสชาติจัดจ้านถึงใจ

ร้านขนมจีนแบบให้ตักน้ำยาเอง จะตักกี่อย่างเท่าไหร่ก็ได้ แต่จำกัดที่เส้นวนมจีนต่อจาน น้ำยาป่าเผ็ดร้อนมากแต่อร่อยนะ ใส่ผักเยอะๆ ผักก็มีหลากหลายชนิดมาก ร้านมีไก่ทอดด้วย รสจะเค็มนำน่าจะเหมาะกินกับข้าวเหนียวมากกว่ากินเล่นๆ น้ำดื่มบริการเองนะครับดูเพิ่มเติม

ปีศาจหมู🐷
21 ส.ค. 2020
ร้านนี้มีรายการมาถ่ายด้วยนะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมจีน

ร้านขนมจีนหัวโค้กปากแพรก เป็นร้านขนมจีนที่นักท่องเที่ยวที่มาเยือนพัทลุงมักจะแวะมาทานกัน เพราะมีรายการแนะนำอาหารมาถ่ายทำออกโทรทัศน์ด้วย ก็ทำให้ร้านนี้ติดอันดับการค้นหาร้านอาหารในพัทลุงเข้าไปอีก ตัวร้านมี 2 ส่วนคือร้านขนมจีนและร้านไก่ทอดหมูปิ้งค่ะ ใครอยากทานคู่กับข้าวเหนียวราดกระเทียมเจียวหอมๆ ก็สามารถสั่งเพิ่มเติมได้ค่ะ ก่อนอื่นไปตักขนมจีนค่ะ หน้าร้านจะมีจานขนมจีนเปล่าๆ วางไว้สามารถหยิบ และเ...อ่านต่อ

Baitoey Moobin
12 ม.ค. 2017
ขนมจีน ไก่ทอดเจ้าเด็ด

อาหารเช้าอีกหนึ่งอย่างของคนพัทลุงคือ ขนมจีน วันนี้มากินขนมจีนปากแพรกเจ้าดัง รายการเปรี้ยวปากเคยมาด้วยนะคะ เห็นจากป้าย5555 นอกจากจะมีขนมจีนอร่อยแล้วยังมีไก่ทอดร้อนๆไว้กินคู่กับขนมจีนอีกด้วย ส่วนของขนมจีนเราสามารถเลือกน้ำแกงและตักเองได้เลย มีน้ำแกงเขียวหวาน แกงเผ็ด แกงยำ แกงกะทิ ใครชอบน้ำแกงไหนเลือกตักเองได้เลย รสชาติอร่อยติดใจต้องเบิ้ลแน่นอนค่าาดูเพิ่มเติม

ลานนา วอเตอร์ไซด์ พัทลุง
ลานนา วอเตอร์ไซด์ พัทลุง
อาหารไทยพื้นบ้าน คาเฟ่ ห้องคาราโอเกะ ประชุมจัดเลี้ยง วิวเขาอกทะลุ
Gorila Town กอริลา ทาวน์ พัทลุง
จุดแวะพักสุดชิลติดถนนเอเชียที่พัทลุง มีครบศูนย์รถยนต์ ล้างรถ และคาเฟ่