3.8

รีวิว ครัวคุณลุง

29 ก.ย. 2016
ร้านริมแม่น้ำ บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำกุ้ง, ปลาแรดสมุนไพร

ร้านคุณลุง อยู่ตรงข้ามปากทางเข้าบ้านกกกอด ใครที่มีแพลนจะไปบ้านกกกอดที่ กาญจนบุรี ต้องห้ามพลาดร้านนี้เลย อยู่ตรงข้ามปากทางเข้าบ้านกกกอด ร้านตั้งอยู่ริมแม่น้ำ บรรยากาศถือว่าดีมาก อาหารก็มีมากมายหลากหลาย และที่สำคัญใครที่พักที่ กกกอด ที่ร้านเค้าก็เอาเข้าไปส่งนะครับ 👍 ต้มยำปลาคัง 👍 ปลาทับทิมราดพริก 👍 ปลาแรดสมุนไพร

ต้มยำกุ้ง
ปลาทับทิมราดพริก
ผัดผักรวม

Wit C Chin
23 ก.ย. 2023
ร้านอาหารดีดีก่อน ถึงเขื่อนท่าทุ่งนา ริม น้ำแควใหญ่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผัดยอดฟักแม้ว, แกงป่าลูกชิ้นปลากลาย

ร้านอาหารรสชาติพอใช้ได้แถวก่อนถึง เขื่อนท่าทุ่งนา ริมแม่น้ำแควใหญ่ - แกงป่าปลากรายรสชาติดี เผ็ดพอสมควร - ผัดฉ่าปลาคัง เผ็ดนำ รสชาติพอใช้ - เนื้อทอด รสชาติใช้ได้ไม่เหนียวนัก - ผัดผัก รสชาติใช้ได้เลย นั่งสบายๆ ริมแม่น้ำ แนะนำครับร้านนี้ดูเพิ่มเติม

niumo
24 เม.ย. 2023
กินอร่อย ริมน้ำ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำปลาคัง, ไข่เจียวฟู, ทอดมันปลากราย, หมูสามชั้นทอด

#Wongnaisongkran2023 ร้านนี้อยู่ติดแม่น้ำแคว เมืองกาญจนบุรี ค่ะ อาหารหลักเมนูเด็ดจะเป็น อาหารป่า เมนูปลา แกงเผ็ด ร้านนี้บรรยากาศร่มรื่น ที่จอดรถสะดวก ที่นั่งมีพอควร และเมนูอาหาร เยอะมากๆ ที่สำคัญราคาไม่แพงเกินไป ส่วนรสชาติอาหารนะคะ - ไข่เจียว ฟูอร่อยมากค่ะ - ทอดมันปลา เหนียวนุ่ม รสชาติดี - ต้มยำ ค่อยข้างเปรี้ยวไปหน่อย แล้วก็เผ็ด - ยำสามกรอบ อร่อยค่ะ น้ำยำเข้มข้น โดยรวมอาหารที่นี่อร่อย ราคาไม่...อ่านต่อ

little_anya
26200872
1 มี.ค. 2020
ริมน้ำ..บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไข่เจียวฟู, ปลาแรดทอดกระเทียม

ร้านอาหารบนเขาใกล้เขื่อนท่าทุ่งนา เห็นวิวริมน้ำ อาหารอร่อยใช้ได้เลยล่ะ แต่รวมๆเราว่ามันก็แพงเหมือนกันนะ แกงป่าลูกชิ้นปลากราย (180บาท) รสดีนะ แต่สับลูกชิ้นมาซะเล็ก ไม่เต็มปากเต็มคำเลย มะเขือเหลืองใส่มาเยอะเลย เหนียวอีกต่างหาก เลยเขี่ยทิ้งหมดเลย ชามนี้เหลือกินได้หน่อยนึง ปลาแรดทอดกระเทียม (280บาท) กรอบอร่อยเลยล่ะ แต่ว่าตัวใหญ่มาก น่าจะเกิน 1กก. ก็เลยรู้สึกมากไปสำหรับ 5คน ผัดฟักแม้ว อร่อยกรอบดี...อ่านต่อ

Pangeataround
30 ต.ค. 2018
บรรยากาศริมน้ำ ผัดเผ็ดไก่เผ็ดร้อนอร่อยดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำปลาคัง, ทอดมันปลากราย

ไปเที่ยวกาญจนบุรี ก่อนจะถึงที่พักก็แวะกินข้าวกลางวันไปก่อน ไปถึงเที่ยงๆ พอดี เพื่อนเคยกินบอกร้านนี้อร่อย ร้าน ครัวคุณลุง พิกัดร้าน ร้านอยู่ริมถนน ที่จะไปน้ำตกไทรโยค ถ้าใครจะไปบ้านกกกอด ร้านจะอยู่ตรงข้ามทางเข้าบ้านกกกอด เลยสะพานข้ามแม่น้ำแควน้อยมาจะเจอร้านเลย ร้านมีที่จอดรถกว้างขวาง เลยค่ะ ร้านติดริมน้ำ เห็นวิวน้ำนั่งเพลิน บรรยากาศดีค่ะ =ปลาแรดทอดกระเทียม 280B เมนูนี้คิดตามน้ำหนัก แต่ได้มา...อ่านต่อ

เที่ยว ทั่วไทย
21 มิ.ย. 2019
ร้านอาหารพื้นบ้าน วิวดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ทอดมันปลากราย, หมูสามชั้นทอด

ครัวคุณลุง ร้านนี้ทางเข้าอยู่ติดถนนฝั่งตรงข้ามกับทางที่ไปบ้านกกกอด กาญจนบุรี ขับรถเข้าไปหน่อยก็จะมีลานจอดกว้างขวางใต้ต้นไม้ใหญ่ นั่งในร้านก็จะมองเห็นวิวแม่น้ำตรงสะพานที่รถข้าม ไปถึงร้านใกล้ปิดแล้ว เลยสั่งกับแกล้มเบาๆมาทานคู่กับเบียร์ มี หมูสามชั้นทอดน้ำปลา ทอดมันปลากราย รสชาติใช้ได้นะดูเพิ่มเติม

ใบหม่อน 🐲 🐲
1 ก.พ. 2016
ก็โอเคนะ ทานได้

คืนแรกที่ทริปกาญ ที่พักแนะนำให้มาทานมื้อเย็นที่นี่ เพราะไม่ไกลจากที่พักมากเท่าไหร่ ไปถึงมืดแล้ว แมลงเยอะค่ะ เนื่องจากแวะกินจุบจิบ กันทั้งวัน มื้อเย็นเลยสั่งอะไรเบสิคๆ รสชาติก็เลยตามเมนูที่สั่ง ออกแนวเบสิคๆ อาหารที่ลอง ■ ไข่เจียว .. ทอดมาฟูนุ่ม อร่อยดีค่ะ ■ แกงจืดเต้าหู้หมูสับ .. รสชาติมาตรฐานแกงจืดทั่วไป ไม่จืดจนเกินไป มีรสเค็มพอปะแล่มๆ ■ ปีกไก่ทอดน้ำปลา .. ทอดมากรอบ และมีน้ำปลาแบบหวานๆ ...อ่านต่อ

ไข่เจียวแกงจืดเต้าหู้หมูสับปลาเนื้ออ่อนทอดปีกไก่ทอดน้ำปลา

Aura Cafe and The Gang
Aura Cafe and The Gang
คาเฟ่ที่บ่อพลอยเมืองกาญจน์ เมนูหลากหลาย เหมาะพักผ่อน เป็น Pet Friendly
The Sky Garden Cafe and Brasserie The Sky Garden Cafe and Brasserie
The Sky Garden Cafe and BrasserieThe Sky Garden Cafe and Brasserie
อย่าพลาดเช็กอิน! คาเฟ่กาญจนบุรี วิวดีมุมถ่ายรูปเพียบ เมนูคาวหวานครบ