3.8

รีวิว นายเล็ก วัดระฆัง ตลาดสดธนบุรี B256

Beloved Friend
26 ก.ย. 2022
ปอเปี๊ยะสดร้านเก่าแก่จากตลาดเซฟอี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปอเปี๊ยะสด

ในตลาดสดธนบุรีมีร้านขาย ปอเปี๊ยะสดอยู่หลายร้าน เรามาเจอร้านนี้อยู่ด้านหน้าเลย เห็นป้ายเขียนว่า เจ้าแรกตลาดเซฟอีกว่า 24 ปี น่าสนใจเลยซื้อกลับมากินเป็นมื้อเย็น ราคากล่องละ 40 บาท แป้งนุ่มห่อชิ้นใหญ่ไส้แน่นกินเต็มปากเต็มคำ น้ำราดข้นกำลังดี รสกลมกล่อม ราดพริกน้ำส้มลงไปหน่อยอร่อยเข้ากันดี

ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
หน้าร้าน

Brett
4 พ.ค. 2015
ข้าวหมูแดงหมูกรอบเจ้านี้ อร่อยที่สุดแล้ว เด็ดสุดๆตรงน้ำราดหมูแดงเลย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Crispy Pork, ข้าวหมูแดงหมูกรอบ (ธรรมดา)

ข้าวหมูแดงหมูกรอบ สาขา 2 วัดระฆัง (เจ้าเก่า) ร้านข้าวหมูแดงและหมูกรอบในตลาดเซฟอี แถวๆสาย 2 เป็นร้านที่ผมมาฝากท้องเป็นประจำทุกครั้งเวลาที่นึกอยากทานข้าวหมูแดงหมูกรอบ เรียกกันได้ว่าซื้อทานจนเจ้าของร้านจำได้แล้ว ร้านนี้เป็นร้านรถเข็นธรรมดา มีที่นั่งอยู่หน้าร้านนิดหน่อย แต่ปกติแล้วผมจะซื้อกลับมาทานที่บ้านมากกว่าครับ ข้าวหมูแดงของทางร้านอร่อยมาก หมูแดงนั้นนุ่มมาก หมูกรอบกรอบมาก ที่เด็ดที่สุดก็คงจะเป...อ่านต่อ

น้องปอบ
8963k27k
30 ม.ค. 2017
ข้าวหมูแดงครบเครื่อง 3.5🌟

คำว่า "ข้าวหมูแดง" มันต้องแบบร้านนี้ค่ะ คือมีหมูแดง หมูกรอบ กุนเชียง ไข่ คือครบทุกอย่างเท่าที่มี โดยเฉพาะกุนเชียงนี่ ระยะหลังๆ ร้านข้าวหมูแดงมักจะลักไก่ไม่ใส่ซะงั้น ทำให้ขาดอรรถรสของข้าวหมูแดงไปอย่างมาก น้องปอบสั่งข้าวหมูแดงธรรมดา 1 จาน 40 บาท เครื่องมาครบตามที่บรรยายไว้ ข้าวขาวร่วนสวยเกรดธรรมดา หมูแดงใช้เนื้อล้วนไม่ติดมัน เนื้อนุ่มดี แต่ขาดความมัน หมูกรอบเนื้อแน่นดี ไขมันต่ำ หนังกรอบอร่อยมาก ...อ่านต่อ

ข้าวหมูแดง ฿40ข้าวหมูแดงข้าวหมูแดงซุป
Cholachon
26 มี.ค. 2014
ข้าวหมูแดงหมูกรอบร้านอร่อยที่อยากแนะนำ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูแดงหมูกรอบ (ธรรมดา)

ข้าวหมูแดงหมูกรอบวัดระฆังร้านนี้ น่าจะเป็นร้านสาขา ซึ่งร้านต้นตำหรับอยู่ไหนผมก็ไม่รู้ แต่ร้านนี้ก็อร่อยเหมือนกัน วันนี้ผมสั่งข้าวหมูกรอบ สิ่งที่ชอบมาของร้านนี้คือให้เยอะ ทั้งข้าวและหมู น้ำราดรสชาติออกหวานไปหน่อย แต่ก็อร่อยดี เป็นอีกร้านที่ผมทานบ่อย เพราะเป็นทางกลับบ้าน+ความอร่อย ทำให้ผมอยากแนะนำให้ไปลองทานดูครับดูเพิ่มเติม

หน้าร้านเมนูข้าวหมูกรอบ
สิริ
9 ส.ค. 2022
ข้าวหมูกรอบอร่อย หนังกรอบนุ่ม ราคาไม่แพง อยู่ใกล้หมู่บ้าน
Wararat Pongpuengpitack
22 มี.ค. 2020
ร้านข้าวหมูแดงที่อร่อยที่สุดในย่านนี้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูแดง (ธรรมดา), เปาะเปี๊ยะสด

ตามหัวเรื่องเลยค่ะ ข้าวหมูแดง(ธรรมดา) ใส่ครบ หมูแดง หมูกรอบ กุนเชียง ไข่ ทานร้านนี้มานานหลายปีแล้วค่ะอ่านต่อ