รีวิว La Aranya คาซ่า เดอลา ฟลอร่า , เขาหลัก

Quality Review
อาหารโรงแรมรสชาติกำลังดี

ในโรงแรมนี้มีร้านอาหารสองร้าน la aranya ร้านนี้อยู่ติดหาด กลางโรงแรม และ ingfah ร้านกึ่งบาร์ อยู่หน้าโรงแรม วันนี้จะพูดถึง la aranya เป็นร้านอาหาร ที่มีทั้งอาหารยุโรปและอาหารไทย มีเครื่องดื่มหลากหลาย อาหารรสชาติค่อนข้างดี วัตถุดิบสดใหม อาหารไทยโดยเฉพาะเมนูผัด รสชาติดีเลยทีเดียว เมนูอาหารเป็นภาษาอังกฤษทั้งหมด บางเมนูผมจำชื่อไม่ได้ การบริการดีเยี่ยมตามราคา เพราะอาหารราคาสูงในระดับนึง

฿฿฿฿
ผัดกระเพราเนื้อ
หมูผัดกะปิ
น้ำพริกกุ้งเสียบ
ต้มยำกุ้ง
พาสต้าดำกับกุ้งลายเสือผัดซอสเห็ด

1 Like0 Comment
Share
เรียงตาม : /
1 check-in
Quality Review
งานแต่งงานริมทะเล
เมนูเด็ด:Midori Sour, หมี่ฮกเกี้ยนทะเล, เมี่ยงลาว

ท่านไหนอยากจัดงานริมทะเลบ้างคะ งานแต่งงาน งานวันเกิด งานต่างๆนาๆ แต่ไม่รู้จะจัดที่ไหน วันนี้อุ๋มแนะนำให้ค่ะ น้องสาวผู้น่ารักของอุ๋มมาจัดงานแต่งงานที่นี่ค่ะ เราไม่ต้องออกแบบสถานที่อะไรเยอะเลย ทางโรงแรมจัดการให้หมดทุกอย่างค่ะ หากต้องการอะไรเป็นพิเศษ ก็เพียงแต่แจ้งไว้ แล้วทางโรงแรมดูแลให้หมดจริงๆ มาดูถึงเรื่องอาหารกันบ้างค่ะ มีทั้งอาหารไทย และฟิวชั่นนะคะ ความอร่อยนี่ให้คะแนนเต็มเลยค่ะ ความสดของอ...

อ่านต่อ »
Midori Sour

12 Likes0 Comment
Share
30 ก.ค. 2014
photo
Quality Review
ห้องอาหารในโรงแรม บรรยากาศติดหาด กับอาหารสุดอร่อย
เมนูเด็ด:กุ้งผัดกระเทียมพริกไทยดำ, กุ้งผัดผงกระหรี่, สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า, สเต็กหมู

ห้องอาหาร La Aranya ตั้งอยู่ภายในโรงแรม Casa de La Flora ที่เขาหลัก จ.พังงา ถ้าเดินทางจากสนามบินภูเก็ตมาที่เขาหลักจะใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมงกว่าก็จะถึงโรงแรมแล้ว โรงแรมจะเข้าซอยมาอีกจากตัวถนนมาลึกอยู่ เพราะโรงแรมจะอยู่ติดกับหาดบางเนียง ห้องอาหารที่นี่จึงชิลกับลมทะเลฟังเสียงคลื่นกินบรรยากาศก็อิ่มแล้ว อาหารของที่นี่จะเป็นอาหารไทยและอาหารนานาชาติหลากหลายชนิด ที่โดดเด่นด้วยสไตล์อาหารฟิวชั่น เนื่องจา...

อ่านต่อ »
ด้านหน้าของโรงแรม
ห้องอาหาร La Aranya ทางขวามือเลย
กุ้งผัดกระเทียมพริกไทยดำ

4 Likes0 Comment
Share