4.1

รีวิว Terrazza อิมแพ็ค เมืองทองธานี

Irin
2 มิ.ย. 2019
ร้านนร้เปิดไม่ประจำวันนะคะ เปิดตามแต่ Impact จะมีงานค่ะ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Australia Ribeyes

หาที่รอเพื่อน register เข้างาน ThaiFlex ค่ะ ร้านนี้อยู่หน้าจุด register พอดีค่ะ อาหารเป็นฟิวชั่นและราคาค่อนข้างแรงสมความเป็นฟิวชั่นค่ะ เลยสั่ง Steak มาทานเลยดีกว่า ถือว่าผ่านนะคะ ได้รสชาติเนื้อแท้ๆ ราคาไม่ถึง 1,000ค่ะ เสริฟมากับสลัดผัก +บาวซามิก จิบเบียร์เย็นไปอีก 1ขวด ฟินนน ค่ะ เรื่องคุณภาพการบนิการปรับปรุงอีกนิดจะดีมากค่ะ ต้องคอยเรียกอยู่ตลอดเวลา อาจเป็นเพราะเปิดไม่ประจำนะคะ เลยหาพนักงานประจำยาก

ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
เบาๆ ยามบ่ายค่ะ

Warayu Musikamas
7 ต.ค. 2023
ร้านอาหารแนวอินเตอร์หน้าอิมแพ็ค Hall6
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ยำปลาแซลมอนกับตะไคร้, เฟตตูชินี่ผัดไส้กรอกไก่

บริษัทมาออกบูธในงานของกรมโรงงานที่ฮอลล์6 ไหนๆหน้าฮอลล์6 ก็มีร้านดูหรูหราขนาดนี้ เลยลองสักหน่อย ด้านในร้านตกแต่งสวยมาก🥰 เมนูมีเยอะพอประมาณ ราคาก่อนบวกService chg. กับVat ถือว่าเหมาะสมกับสถานที่และบรรยากาศ พนง.บริการดี โต๊ะเยอะแต่ลูกค้าน้อย🤣 ยำปลาแซลมอนกับตะไคร้กับเฟตตูชินี่ผัดไส้กรอกไก่ รสชาติดี แต่เนื้อเซอร์ลอยด์ย่างจิ้มแจ่ว เนื้อเหนียวไปหน่อย น้ำจิ้มแจ่วติดหวานไม่แซ่บเท่าที่ควร แต่โดยรวมก...อ่านต่อ

Pipatpong Promchan
29 พ.ค. 2021
ร้านนี้ตกแต่งสวยมากจริงๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Carsar Salad

ร้านอยู่ใน Impact เมืองทองธานี ร้านสวยมากกก ตกแต่งสวยมากกกก ขอเข้ามานั่งหน่อย กะสั่งอะไรกินเล่นรอเวลาเข้าชาเลนเจอร์เพื่อไปทำงานครับ เดินเข้ามาในร้านไม่ผิดหวังเลย มองข้างนอกว่าสวยแล้ว ได้เข้ามาสัมผัสในร้านคือสวยมากๆขึ้นไปอีก อาหารอร่อยครับ ผมนั่งคนเดียว เลยได้แค่สลัดกับสปาเกตตี้ ดีมากๆเลยเด้อ ชอบดูเพิ่มเติม

Pangeataround
12.7k2.3k22k
1 ต.ค. 2017
อาหารอิตาลีรสดี อาหารไทยก็เข้มข้น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สปาเกตตีผัดขี้เมา

มาดูคอนเสิร์ตตามภาษาวัยรุ่น ก่อนเริ่มเลยต้องเติมพลังหน่อย เลยไปร้านนี้เพราะมีที่นั่งคนไม่เยอะมากด้วย ร้าน Terrazza อิมแพค เมืองทองธานี พิกัดร้าน อยู่ในอิมพคเมืองทองเลยค่ะ จากฮอล์แสดงคอนเสริต์ ก็เดินทางข้างในฮอลล์ น่าจะประมาณฮอลล์ 3 -4 ร้านอยู่ซ้ายมือค่ะ ห้องอาหารนั่งสบายๆ คุยกับเพื่อนได้เรื่อยๆค่ะ เมนูเขามีทั้งอาหารไทยอาหารฝรั่ง อาหารจานเดียว ดูจากราคาเราว่าราคาไม่ได้แพงมาก จานใหญ่อยู...อ่านต่อ

Donlycherry
29 มิ.ย. 2017
ดูคอนเสิร์ต เลือกร้าน Terraza อาหารหลากหลายทั้งไทยและอินเตอร์ ที่นั่งเยอะ นั่งสบาย นั่งได้นานมาก บริการไวและดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: SPAGHETTI CARBONARA, ส้มตำผลไม้, ยำส้มโอ, FISH AND CHIPS, Carsar Salad

มาดูคอนเสิร์ตทีไร มักจะมาทานร้าน Terraza เพราะที่นั่งเยอะ นั่งสบาย นั่งได้นานมาก นี่เป็นครั้งที่ 3 แล้ว แต่ก็ยังประทับใจค่ะ ร้านอาหารตกแต่งสีขาว สะอาดตา หรูหราด้วยแชนเดอร์เลียคริสตัล เน้นการบริการที่ดี้เหมือนทานอาหารในโรงแรม ด้วยว่า ทางร้านเน้นพนักงานให้บริการจำนวนเยอะมาก และพนักงานทุกคนยังมี serviced mind ที่ดีอีกด้วย รวมไปถึงการออกอาหารที่ไวแบบน่าประทับใจ ช่วงเวลารีบเร่งก่อนดูคอนเสิร์ต ไม...อ่านต่อ

20 ก.พ. 2016
ราคาคุ้มค่า บริการดีไวทันใจคอคอนเสิร์ตมากๆ
Kanyapatch Lek
12 ม.ค. 2016
ร้านสวยๆบรรยากาศเริ่ดๆอาหารไทยจีนฝรั่งมีครบคร้า
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ยำส้มโอแซลม่อน, ราดหน้าทะเล

อาหารอร่อยทุกสัญชาติทั้งไทยจีนฝรั่ง ราคาถือว่าไม่แพงแต่ละเมนูส่วนมากร้อยกว่าบาทจัดว่าถูกแต่รสชาดดีมาก ตกแต่งได้สวยงามแถมบรรยากาศในร้านหรูหราสะอาดสะอ้านไม่แออัด แต่ละโต๊ะจัดไว้ห่างกันมากค่อนข้างส่วนตัวค่ะดูเพิ่มเติม