รีวิว EAT ART
ตกแต่งอย่างหรูหรา แต่ราคาสบายกระเป๋า คุ้มค่าทั้งคุณภาพและปริมาณ การบริการเป็นกันเอง
พอดีทำงานอยู่ในซอยบางพลัด จึงมีโอกาศเข้าไปแวะเวียนอยู่บ่อยๆ เรียกได้ว่าเป็นร้านที่ดูดีสุดในย่านนี้แล้วครับ ด้วยการตกแต่งที่สวยงาม และราคาก็ไม่แพง มาทีไรก็ต้องสั่งอิตาเลี่ยนโซดาทุกที ช่วยคลายร้อนหลังจากการทำงานได้เป็นอย่างดีเลยครับ ด้วยความหวานที่ลงตัว บวกกับความซาบซ่าที่พอดี สดชื่นทุกครั้งที่ได้จิบเลยครับ ขอแนะนำร้านนี้เลยครับ มีบาริสต้าที่เป็นมืออาชีพเฉพาะทาง และบรรยากาศภายในร้านก็เหมาะแก่การมานั่งชิว ทำงาน ติวหนังสือ หรือพักผ่อนจากการทำงานยามบ่าย

ร้านตกแต่งสวยแปลกตาดี รสชาติเครื่องดื่มกลางๆ
ร้านกาแฟ ที่ตกแต่งร้านด้วยงานศิลปะ และรูปปั้น ดูประหลาดตาเหมือนยุโรปโบราณ ไปในช่วงที่มีโควิดระบาด ทำให้ร้านของน้อย เห็นในรีวิวอื่นมีขนมขาย แต่ตอนไปคือเงียบเลย แต่ไหนๆมาแล้วเลยลองสั่งเครื่องดื่มมาลองทาน จากที่ได้ลอง - Caramel Macchiato รสชาติคาราเมลพอได้แต่กลิ่นกาแฟ ยังไม่ค่อยเท่าไร - ลาเต้ รสออกไปทางหวานไปหน่อย ส่วนความเห็นส่วนตัวร้านค่อนข้างไม่เป็นระเบียบ และดูไม่ค่อนสะอาด เห็นลืมกากกาแฟทิ้งค...อ่านต่อ
ขนมไทยจากวังสุโขทัยมาใหม่ๆทุกวัน อร่อยจุง ^^
ร้านเกร๋มว๊ากกก ชิวๆ กับบรรยากาศสุดชิค กาแฟและขนมแสนอร่อย ไม่คิดว่าจะมาอยู่ในซอยนี้ ^^ เป็นร้านกาแฟของ Flynow ที่เปิดให้พนักงานพักผ่อนและเปิดบริการให้แก่คนทั่วไปด้วย เริ่ดมากกดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟแสนเก๋ + ขนมแสนอร่อย
ด้วยรสชาติของกาแฟที่เป็นเอกลักษณ์ และมีทั้งขนมไทย เบเกอร์รี่ จึงทำให้ร้านนี้เป็นเป็นหนึ่งในใจเราเลยคะ และยังมีร้านที่น่านั่งพักผ่อน คุยงาน เอาเป็นว่าอยากให้ทุกคนมาลองนะคะ อร่อยจิงคอนเฟิมคะดูเพิ่มเติม