รีวิว Tigoro coffee พล
ร้านน่ารักที่ อ.พล
ตอนนั้นประมาณไม่เกิน 9 โมง เรากำลังหาคาเฟ่แวะเติมคาเฟ่อีนสักหน่อย มาเปิดเจอร้านนี้ใน Google Maps แล้วก็ปักหมุดตาม Maps มาเลย จาก Maps แจ้งไว้แล้วว่าร้านเปิดแล้วเห็นว่าเปิดตั้งแต่ 7 โมงเช้า ถึงหน้าร้านสั่งอเมริกาโน่เย็นกลับอเมริกาโน่มะพร้าวอย่างละแก้ว บรรยากาศดีมองไปรอบๆรู้สึกผ่อนคลาย อยากนั่งนานกว่านี้ถ้าไม่ติดว่านัดลูกค้าไว้ก็คงได้นั่งแช่ ราคาเครื่องดื่มไม่แพง รสชาติถูกปาก เมล็ดกาแฟหรือเมนูมีให้เลือกหลากหลายพอสม หากใครอยากตามมาก็ขับรถตาม Maps มาได้เลยนะจากถนนเส้นหลักเลี้ยวเข้ามาถึงร้านไม่เกินหนึ่งกิโลก็เจอ ลองแวะมาชิมดูนะคะ #Wongnai2025

ร้านคาเฟ่บรรยากาศดี อยู่ไม่ไกลจากถนนใหญ่
Tigoro Coffee อยู่ไม่ไกลจากถนนทางหลวงเอเชียสาย 12 ช่วงอำเภอพล ร้านตกแต่งน่ารัก เมนูเครื่องดื่มค่อนข้างหลากหลาย แต่ส่วนตัวคิดว่าราคาค่อนข้างสูงสำหรับทำเลที่ไม่ได้อยู่ในเมือง เราสั่ง Dirty coffee (22g) รสชาติเครื่องดื่มถือว่าดีเลย น้องที่ร้านแนะนำให้ลองShiopan ด้วย รสสัมผัสไม่เหมือนโซนกทม. หรือชลบุรีที่เคยกิน ของที่นี่จะเป็นขนมปังกรอบนอกเบาๆ นุ่มในมากๆ ด้านบนมีเกลือ ด้านในไม่ฉ่ำเนยและไม่ค่อยก...อ่านต่อ
Cafe กาแฟ ที่น่าแวะ อ.พล โคราช
Cafe กาแฟ ที่น่าแวะ ที่ อ.พล โคราช ร้านขับจากถนนใหญ่ มิตรภาพ มาไม่ไกล หากมุ่งหน้าขอนแก่น เลี้ยวซ้ายมาครับ จอดใกล้ๆ ร้านได้ มีโต๊ะ ในร้าน และ นอกร้าน ครับ บริการดี - Americano คั่วเข้มรสดี ครับ ดื่มสบายๆ รัานมีเมนูขนมด้วย หากมีโอกาส จะมาลองครับ #CoffeeSPL #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม
ร้านน่ารักอำเภอพล
Tigoro ร้านนี้อยู่ที่เมืองพล เป็นร้านเล็ก จากจากเส้นมิตรภาพไม่ถึงโล ในช่วงเช้าของเราระหว่างทางของการเดินทาง เราเจอร้านนี้เข้าเลยขอแวะมาดื่มด่ำคาเฟอีนซักหน่อย บรรยากาศร้านน่านั่งมากๆเลย ร่มรื่น ดูอบอุ่น เมนูมีให้เลือพอสมควร เราหนีไม่พ้นอเมริกาโน่เย็นมะพร้าวเช่นเคย เป็นเมนูหลักที่ทุกครั้งขอการไปคาเฟ่ รสชาติของร้านนี้ถูกใจเราอยู่นะ ราคาก็ดี ที่จอดรถมีนิดหน่อย การเดินทางสะดวก ตัวร้านเปิดให้บริการตา...อ่านต่อ
คาเฟ่ห์บรรยากาศดีจนลืมไปเลยว่าอยู่เมืองพล
เมนูที่สั่ง 🪄 - yuzu cold brew - iced americano เมล็ดบราซิล🇧🇷 - original scone - bacon and cream cheese scone 🥓 สโคนที่นี่อร่อยมักก เนื้อไม่หยาบไม่เเห้งเกินไป ทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ ที่ร้านเค้าทำsoftserve ด้วย (แอบกระซิบว่าเค้าเปลี่ยนรสชาติทุกสัปดาห์เลยนะ🤤)ดูเพิ่มเติม