- รีวิว Moo Moo's Cafe Tubtieng , Trang

ร้านหน้าโรงเรียนสภาราชินี
ที่ตั้ง : ร้านตั้งอยู่หน้าโรงเรียนสภาราชินี จ.ตรัง เมนู : - Honey toast ที่นี่ราคาไม่แพงมากนัก มีรสไอติมให้เลือก 2 รส เลือกเป็นรสชาเขียวและรสช้อกโกแลตชิพ - ขนมปังปิ้งเนย-นม ขนมปังไม่กรอบเลย จานนี้รสชาตธรรมดา ราคาแพงไปนิด - นมกาแฟ รสชาตใช้ได้เลย แต่ก็ไม่เข้มข้นมาก ที่จอดรถ : ข้างทางหน้าร้านหรือข้างโรงเรียนสภาราชินี

ร้านขนมปัง นมสด บรรยากาศน่านั่ง
ร้านขนมปัง นมสดเปิดใหม่ โทนสีสว่างสะอาดตา เก้าอี้ไม้น่านั่ง มี free wifi เปิดเพลงไทยฟังสบาย เมนูอาหาร เป็นพวก นมสดหลายรส เช่น นมชมพู นมกาแฟ นมคาราเมล นมกล้วย bread&toast และ honey toast วันนี้ลองสั่งนมกาแฟ รสชาติ ok ไม่หนักนมจนเกินไป และยังได้กลิ่นกาแฟอยู่ honey toast มีไอศครีมวานิลลามาให้2ลูก ขนมปังกรอบนอกนุ่มในดี แต่ต้องทานกัน 2 คนขึ้นไป ร้านตั้งอยู่ตรงข้ามโรงเรียนสภาราชินี จอดรถริมถนน เปิ...อ่านต่อ
เมนูของหวาน
ร้านนี้ตั้งอยู่หน้าโรงเรียนสภาราชินี ภายในร้านตกเเต่งสบายๆๆ มีที่นั่งให้เลือกเยอะเลย รับเมนูได้ที่เคาน์เตอร์ หลังส่งรายการเเล้วจะมีบัตรคิวให้ เค้าเรียกคิวเเล้วต้องเดินไปเอาเองน่ะ น้ำเปล่าก็บริการตัวเองได้เลย สำหรับเมนูอาหารก็มีให้เลือกเยอะเลย มีหลายราคา โดยรวมเเล้วถือว่าร้านนี้ไม่เเพงน่ะ อาหารหน้าตาหน้าทาน รสชาติก็โอน่ะ อร่อยดี สนใจหน้าสภาราชินีเลย 😁😁😁ดูเพิ่มเติม
Cafe' บรรยากาศสุดชิล
เป็นร้านที่บรรยากาศดีมากๆร้านนึงของ ตรังเลยก็ว่าได้ เมนูอาหารมีหลากหลายให้เลือกทั้งของหวาน ที่รสชาติละมุนลิ้น ขนมปังนุ่มๆ รวมไปทั้งเมนูทานเล่นที่ราคาไม่แพงจนเกินไป แต่คุณภาพนี้ดีมาก ร้านตั้งอยู่ในทำเลที่สังเกตได้ง่าย อยู่ตรงข้ามโรงเรียนสภาราชีนี :) อยากให้ลองมาชิมดูนะ คอนเฟิมเมนูเยอะมาก อร่อยๆๆๆดูเพิ่มเติม
คาเฟ่น่ารักๆ สำหรับคนรักนมและขนมปัง
สำหรับคนที่เป็น นมและขนมปังเลิฟเวอร์ ขอบอกว่าห้ามพลาดร้านนี้ด้วยประการทั้งปวงค่ะ เมนูเด็ดของร้าน คือ ขนมปังเย็น ที่สมารถเลือรสชาติได้ค่ะว่าชอบทานโกโก้หรือนมชมพู หรือจะเป็นกล้วยโอรีโอ ก็น่าทาน หากชอบทานขนมปังปิ้งแบบธรรมดาทางร้านก็มีให้เช่นเดียวกันค่ะ มีท็อปปิ้งให้เลือกหลากหลายด้วย ไม่ใช่ว่าที่ร้านจะมีขายเฉพาะขนมปังนะคะ เค้กต่างๆก็มี เช่นชอคโกแลตลาวา หรือมาการองก็ดูเข้าทีดูเพิ่มเติม
ลองของใหม่ของร้าน คากิโกริ
ใน FB ร้านได้โฆษณาลงหน้าฟีดไว้ ถึงเมนูใหม่ คากิโกริ หวานเย็นญี่ปุ่น เนื้อละมุนปุกปุยถ้วยฟู 5 รสชาติ คอมเม้นถล่มถลาย เลยมาลองซักหน่อย มันจะมี มอลท์เทน บานอฟฟี่ ชานมไทย สตรอเบอรร์รี่ชีสเค้ก และมะม่วง เพิ่มท็อปปิ้งได้ อย่างละ 10-20 บาท เช่น กล้วย โอริโอ้ คอนเฟลต บราวนี่ และอีกหลายอย่าง ผมเลือก ชานมไทย เพราะชอบกินชานมอยู่แล้ว จะบอกว่า น้ำแข็งเนื้อละมุนลิ้นดีมากๆๆๆ ชานมรสชาติพอดี เข้ากับปังปิ้งหั่นด...อ่านต่อ