4.1

รีวิว Demi beach Concept

Pitchayapak Thounglom
6 ก.พ. 2021
เรียกว่าถ่อไปถึงปราณ จากที่พักชะอำ เพราะตามรีวิวมา คาเฟ่ริมทะเล

ขับรถมาจากชะอำเพื่อตามรีวิวมา Demi Cafe คาเฟ่ติดทะเล ตอนนี้ไม่มีกาแฟนะจ๊ะสำหรับคอกาแฟต้องทำใจมีแต่โกโก้ซึ่งเป็นเมนูเน้นความเป็นโกโก้ จริงๆ มีเมนูไม่เยอะ วันที่มาถึงขนมหมดแล้ว อาหารประทังความหิวคือข้าวแกงกะหรี่ ( ของโปรด ) รสชาติพอใช้ได้ สั่งมาคู่กับปลาหมึกวาซาบิ กินกับโกโก้เย็น เดินถ่ายรูปริมทะเลชิลๆ 😆 ด้านบนจะมีที่พักด้วยแต่มีเพียงห้องเดียวเท่านั้น เข้าไปดูรูปห้องและราคาได้ที่เพจของร้านเลยจ้า

TbackpackP
17 ม.ค. 2023
Cafe บรรยากาศดี ติดทะเล แพงไปนิด 🍩
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Strawberry Short Cake, Orange Coffee

🏠ปิดท้ายทริปปราณบุรี ด้วย Cafe ที่บอกเลยว่า สวยเลย ติดทะเล มีที่นั่งสุดชิล ทั้ง Out Door และ Indoor แล้วแต่เลย ชอบแบบไหน ⛰️ที่ร้านขายทั้งอาหารจานหลัก ขนมเค้กต่างๆ และ เครื่องดื่มหลายเมนู สำหรับราคาของผมสั่งทานวันนี้ถือว่าจัดไปค่อนไปทางสูง เมนูที่ผมสั่งทานวันนี้จะมี 🍓Strawberry Short Cake (168 THB) - เมนูนี้อร่อยจริงครับ เค้กที่ท๊อปมาด้วย สตอเบอรี บลูเบอรี่ ส้ม เนื้อเค้กละมุนมาก อร่อย ลงตัว...อ่านต่อ

chorwor
31 ธ.ค. 2022
ร้านกาแฟติดทะเล เขากะโหลก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เบนดรอปโกโก้เย็น, ครังซองต์, แมคคาเดเมีย, โกโก้ปราณ, ปราณบุรี

ร้านคาเฟ่ติดทะเล เขากะโหลก บรรยากาศดี นั่งดูคนเล่นเซิร์ฟ กาแฟซิกเนเจอร์ชื่อปราณบุรี เป็นกาแฟใส่น้ำมะนาว อร่อยดี มีโกโกปลูกที่ประจวบขายด้วย ขนมทำเองรสชาดดี แมคคาเดเมียชีสเค้ก มีรสเปรียวๆมะนาว เข้ากันดีกับชีสเค้กดูเพิ่มเติม

Pangeataround
12.7k2.3k22k
13 ก.ค. 2022
บรรยากาศดี มุมถ่ายรูปเยอะ

[ปากน้ำปราณ]. . ไปทะเลก็ต้องไปคาเฟ่หน่อยค่ะ ร้านนี้อยู่ไม่ไกลจากเขากะโหลก มุมถ่ายรูปเพียบ. . ร้าน Demi Beach Concept. . คาเฟ่ริมทะเล มุมนั่งชิลๆ มองฟ้า มองทะเลเพียบค่ะ เขามีเมนูทั้งอาหารคาว เค้ก แล้วก็เครื่องดื่ม ครั้งนี้ไปสั่งแต่เครื่องดื่มเย็นๆ. . ใครอยากหาคาเฟ่ นั่งเพลินๆ มุมถ่ายรูปสวยๆ ร้านนี้ได้เลยค่ะ. ------------------------------------ 🏫 Demi Beach Concept 🎯 เขากะโหลก ปราณ...อ่านต่อ

Tess🎀
171531k
12 พ.ค. 2022
Coffee on the beach~

คาเฟ่ริมทะเลมีพื้นที่ติดหาด สามารถเดินลงทะเลได้เลย บรรยากาศดีที่นั่งเยอะพอสมควร เมนูหลากหลายคาว หวาน เครื่องดื่ม วันนี้สั่งเป็นเมนูกาแฟและของหวาน กาแฟดีมากกก สดชื่นสุดๆ ที่นี่ยังเปิดเป็นที่พักอีกด้วยนะ เป็นอีกคาเฟ่ที่หลายๆคนแวะมานั่งชิลและถ่ายรูปได้หลายมุมเลยดูเพิ่มเติม

sinechompoo
14 มี.ค. 2022
บรรยากาศดี โกโก้อร่อย

"lιғe ιѕ тoo ѕнorт тo вe υnнappy." ❤️ 🅳︎🅴︎🅼︎🅸︎ 🅱︎🅴︎🅰︎🅲︎🅷︎ 🅲︎🅾︎🅽︎🅲︎🅴︎🅿︎🆃︎ 🌴🏖 คาเฟ่เกร๋ๆ รูปทรงแปลกตา ที่ตั้งอยู่ริมทะเลปราณบุรีค่ะ บรรยากาศสุดชิลล์ วิวเริ่สสส ที่นี่มีโกโก้ เป็น signature ของทางร้าน อร่อยดีค่ะ มีระดับความเข้มให้เลือก3ระดับ เราจำชื่อไม่ได้ เราเลือกอันกลาง ไม่เข้มข้นจนเกินไป ไม่หวานไป โอเคเลยค่ะ ปล. ต้องถอดรองเท้าก่อนเข้าร้านนะคะ ร้านมี2โซนค่ะ indoor และ outdoo...อ่านต่อ

ˋ—✰mari◡̈
2 พ.ย. 2021
˚🧁〰 Demi beach Concept

คาเฟ่ริมหาดที่สามารถนั่งเอาเท้าจุ่มทรายรับลมทะเลแบบสดชื่น กาแฟดีมาก! แต่ที่แนะนำสุดคือเค้กมะพร้าว เนื้อเค้กนิ่มหอมมะพร้าวไม่หวานมากอร่อยเลย ใครไปเที่ยวปราณเราไม่อยากให้พลาดที่นี่นะ คุ้มมาก ปล.ตอนบ่ายทรายร้อนโคตรมาเย็นๆน่าจะดี 🤍เปิด: 11.00-19.00 น. 💛เมนูเด็ดที่ทางร้านแนะนำ: เบนดรอปโกโกเย็น 🤍เมนูเด็ดที่เราสั่ง: coconut cake 138 บาท 🏡🌿ที่ตั้ง: 328 Beach Road ตำบลปากน้ำปราณ อำเภอปราณบุรี ประจว...อ่านต่อ

เดอะบรูค คาเฟ่ ปราณบุรี ปราณบุรี
เดอะบรูค คาเฟ่ ปราณบุรีปราณบุรี
ร้านคาเฟ่สไตล์มินิมอลแห่งใหม่ที่ปราณบุรี ของหวานดี มีมุมถ่ายรูปเพียบ
ครัวลัดดา
ครัวลัดดา
ซีฟู้ดสดจากฟาร์มถึงจาน เมนูหลากหลาย ชมวิวเขาสามร้อยยอด คุ้มค่าคุ้มราคา