- หน้าแรก
/
- รีวิว Kinokuniya Bangkok Store

รีวิว Kinokuniya Bangkok Store
เปิดแล้ว Kinokuniya ที่ชั้น 6 centralwOrld พร้อมมุม Comics Kiosk
หลังจาก Kinokuniya ปิดตัวลงพร้อม Isetan และย้ายมาใช้พื้นที่ชั่วคราวบริเวณชั้น 5 ของ centralwOrld มาได้พักใหญ่ ตอนนี้ได้พื้นที่ของตัวเองและเปิดให้บริการวันนี้วันแรก 26 พฤษภาคม ที่ชั้น 6 centralwOrld หลังจากที่ก่อนหน้านี้ปล่อยให้ Kinokuniya Comics Kiosk เปิดตัวไปก่อนหน้า . สำหรับ Kinokuniya มีความพิเศษตรงที่ทำให้เป็นมากกว่าร้านหนังสือ มีมุมของร้านกาแฟ K Coffee รวมอยู่ด้วย เช่นเดียวกับสาขาสยาม พารากอน แต่รีแบรนด์ใหม่เป็น K Coffee ที่ได้ UCC แบรนด์กาแฟดังของญี่ปุ่นมาบริการจัดการ . เรายังคงชอบสาขานี้เพราะว่าตอนนี้กลายเป็นสาขาที่ใหญ่กว่าเดิมมาก และมีหนังสือครบทั้งไทย ฝรั่ง และญี่ปุ่น มาครั้งเดียวครบ และที่นี่ยังเปรียบได้กับแฟล็กชิพแรกของแบรนด์มาตั้งแต่อยู่กับอิเซตัน เมื่อกลับมาเปิดใครล่ะจะไม่มา เพราะมันครบวงจร ล่าสุดยังมีมุม Stationary และจัดหมวดหมู่หนังสือใหม่หมด น่าเดินมาก . มุมที่เราชอบมากที่สุดมี 2 มุม มุมแรกด้านหน้า K Coffee ที่เป็นโซน text book หนังสืออาหาร โดยเฉพาะไฮไลต์ที่เลือกมาวางว้าวมาก ทั้ง Pirate Recipe by Sanji คุ๊กบุ๊กของซันจิ Let’s Eat French หนังสืออาหารฝรั่งเศสที่อินโฟร์กราฟริกแน่นและดีมาก มีเวอร์ชั่นอาหารอิตาเลียน Let’s Eat Italian รวมถึง Kin Thai สูตรอาหารไทยของเชฟจอห์น ร้านส้มซ่าในลอนดอน . อีกมุมที่ชอบคือ นิตยสารญี่ปุ่น ที่ยังคงมีครบทั้ง Casa Brutus, Popeyes, Pen+ รวมถึงนิตยสารที่แถมของจิปาถะก็เป็นมุมละลายทรัพย์ของเรา . ส่วน K Coffee มุมกาแฟของคิโนะฯ ก็ไม่แย่เพราะใช้โรสเตอร์เดียวกับ UCC Coffee Roastery แฟล็กชิพสโตร์ของแบรนด์ที่เกตเวย์ เอกมัย กับโปรไฟล์การคั่วแบบญี่ปุ่น แน่นอนว่ามีไซฟอนคัลเจอร์ ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของ UCC อยู่แล้ว . และมุม Kinokuniya Comics Kiosk ที่แยกออกมาโดยเฉพาะ โซนมังงะทั้งภาษาญี่ปุ่น อังกฤษ และไทย เรียกว่า ร้านขายหนังสือการ์ตูนแบบเต็มตัวก็คงได้ ตอบโจทย์สายมังงะ . ใครคิดถึงการเดินซื้อหนังสือที่ Kinokuniya ไปกันได้แล้ววันนี้

ตัวกรอง
เรียงตาม
โลกของหนังสือจากทุกมุมโลก📚🌏✨
ใครเป็นสายอ่านต้องห้ามพลาด Kinokuniya ที่ เซ็นทรัลเวิลด์ เพราะที่นี่คือแหล่งรวมหนังสือจากทั่วโลกจริงๆ! มีทั้ง หนังสือไทย อังกฤษ และภาษาญี่ปุ่น ให้เลือกแบบจุกๆ 🧡📖 เดินเข้าไปคือเหมือนวาร์ปเข้าโลกใหม่ ทั้งโซนนิยาย วรรณกรรม สารคดี หนังสือภาพ ไลฟ์สไตล์ หรือแม้แต่มังงะญี่ปุ่นก็มีครบ 📙🇯🇵 หนังสือจัดวางเป็นระเบียบ หาง่าย บรรยากาศในร้านก็เงียบสงบ เหมาะกับการเลือกหนังสือแบบจริงจัง จะหาหนังสือเฉพาะ...อ่านต่อ
ร้านหนังสือร้านโปรด
Kinokuniya สาขาเซ็นทรัลเวิร์ด ร้านหนังสือร้านโปรดของใครหลายคน จุดเด่นของคิโนคูนิยะคือ มีหนังสือมากมายทั้งไทยและต่างประเทศ แยกเป็นหมวดหมู่ชัดเจน บรรยากาศตกแต่งด้วยไม้ให้ความรู้สึกสงบ และอบอุ่น เข้าไปแล้วเหมือนอยู่ในโลกหนังสือ แต่ถึงจะใหญ่แค่ไหน พนักงานก็หาหนังสือที่ต้องการให้ได้ มี information ประจำประเภทหนังสือ แต่อยู่ตรงมุมเล็กๆ และไม่มีพนักงานนั่งแสตนบายเหมือนสาขาอื่น ทุกครั้งต้องยืนรอนานๆ ...อ่านต่อ
รวบรวมหนังสือจากทั่วทุกมุมโลก
Kinokuniya เป็นสถานที่ที่หนอนหนังสือโปรดปรานเป็นพิเศษ สำหรับที่สาขานี้หลังจากที่ renovate ใหม่แล้ว ทันสมัยและใหญ่กว่าเดิม นอกจากหนังสือก็มีเครื่องเขียน ของสะสม งาน DIY และของเล่นกระจุ๊กกระจิ๊กน่ารักให้เลือกสรรเยอะเลย. 📞 020564700ดูเพิ่มเติม
ปรับปรุงเรียบร้อย ขยายพื้นที่ จัดโซนใหม่ กลายเป็นสาขาใหญ่ที่สุดในไทย
ในที่สุด Kinokuniya สาขานี้กลับสู่ทำเลเดิม หลังจากย้ายไปตรงกลางชั่วคราว ระหว่างรอร้านใหม่ที่ใหญ่กว่าเดิม กลับมารอบนี้แบ่งเป็น 2 ส่วน ร้านหลัก และมุม K Comics ในร้านหลักมีมุมกาแฟ K Coffee by UCC มาพร้อมกับการตกแต่งแบบล่าสุด และจัดผังแบบใหม่ มีหนังสือ 3 ภาษา ไทย อังกฤษ และญี่ปุ่น เมื่อเดินเข้าร้าน จะพบกับพื้นที่จัดกิจกรรมงานหนังสือที่ทางร้านอยากทำมานาน ด้านหลังเป็นชั้นวางนิตยสาร เข้ามาด้านในร...อ่านต่อ