3.1

รีวิว ME KIN

mangomanga
7 มี.ค. 2013
ร้านสวย บรรยากาศดี

เรามากินร้านนี้เพราะใกล้บ้านแล้วร้านก็สวยดี เลยมาลอง ลองทั้งร้านอาหารและร้านกาแฟด้านล่างเลยในครั้งเดียว เริ่มจากร้านกาแฟ เราลองแต่เครื่องดื่มนะ จากรายการแล้วก็ราคาปกติ ไม่ได้แพงมาก เมนูที่เราสั่งคือ green tea latteร้อน ธรรมดา เพราะอยากลองเมนูปกติ เรื่องรสเราไม่ค่อยถูกใจ เพราะมันไม่ค่อยเป็นชาเขียวในความคิดเรา ร้านอาหาร บรรยากาศร้าน โดยรวมจัดว่าดีเลยแหละ สำหรับร้านแถวนี่ ออกแนวชิคๆ โล่งๆและดิบๆหน่อย เรานั่งด้านนอกตรงระเบียง มีพัดลมประจำโต๊ะ เลยไม่ร้อน555 ด้านล่างมีสวนต้นไม้ด้วย ห้องน้ำสวยดี ชอบบรรยากาศมากอะ มีส่วนห้องแอร์ด้วยนะ แต่ไม่ได้เข้าไป บริการ..พนักงานร้านชายล้วน หน้าเฉยๆอะ ไม่ค่อยยิ้มแย้ม ไม่ค่อยสนใจลูกค้า..หรือเพราะเรานั่งด้านนอกนะ เพลง..เปิดเพลงเพราะดี วันนี้มีดนตรีสด ร้องเพราะดี เสียงดี ชอบค่ะ อาหาร.. สั่ง4อย่างกะข้าว 1โถ น้ำเปล่าประมาณ3ขวด +น้ำแข็ง กิน3คน 1000บาท..อิ่มมากกกก จานแรก เป็นปลาหมึกแดดเดียว รสเหมือนปลาหมึกย่างอ่ะ 555 แต่กินกะซอสแล้วอร่อยดี เหนียวไปหน่อยนะ จานต่อมา ต้มยำไข่ฟูปูมีกิน..ชื่อแนวๆนี้แหละ เป็นต้มยำน้าข้น โปะด้วยไข่ฟูหนาๆ และเนื้อปูโรยหน้า รสต้มยำแนวอินเตอร์ ไม่เผ็ดมากนะ ไม่ค่อยเปรี้ยว แต่หอมดี ..พอได้อยู่ ผัดผักรวมมิตร..กินอย่างเดียวอาจจะเค็มไป ต้องกินกะข้าว หอม อร่อยดี เหมือนกินที่บ้าน :) จานสุดท้าย ปลากระพงทอดน้ำปลายำมะม่วง ขนาดตัวก็ไม่เล็กมาก ก็โอเคอ่ะ ทานได้ โดยรวมผิดคาดไปนิด แต่อาหารก็พอใช้ได้ ราคาก็ไม่ได้แพงมาก เว้นปลากระพง 555 เอาเป็นว่าเป็นร้านชิล บรรยากาศดี นั่งคุยกะเพื่อนแล้วกัน ไว้ถ้าไปจะลองเมนูแนะนำรายการอื่นดูนะ

พินิศจัย
9 มี.ค. 2013
บรรยากาศดี อาหารอร่อย ราคาก็จ่ายไหว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำมีกิน

ร้านอยู่ริมถนนราชพฤกษ์ ขับผ่านทีไรคนเต็มร้านตลอด วันนี้มีโอกาสเลยแวะมาลองชิม ยำมีกินเป็นรวมมิตรอาหารทะเลรสชาติจัดจ้านแต่ไม่เผ็ดครับอร่อยถูกปาก ล้างคอด้วยเบียร์สด Hoegaarden ยิ่งชื่นใจครับแก้วเบ้อเริ่มเลยครับรสละมุนดูเพิ่มเติม

Thayanee Viriyapattanasakul
18 ก.ย. 2013
บรรยากาศดี แต่ราคาใช้ได้อยู่

หลบฝนมานั่งดื่มเอาบรรยากาศ เมนูที่สั่งวันนี้ก็มี แซลมอนวาซาบิ (250) ถ่ายรูปไม่ทัน จานที่สองตามมาคือแหนมเอ็นข้อไก่(135) ตามด้วยต้มยำไข่ฟูปู(180) สลัดปูนิ่ม(230) ขาหมูเยอรมัน(ถ้าจำไม่ผิดน่าจะ350) ข้าวเปล่า(20) เบ็ดเสร็จ มีค่าเปิดเหล้า300 น้ำเปล่า 1 โซดา 3 แข็ง2 ค่าเสียหายทั้งหมด 1545฿ดูเพิ่มเติม

21 ก.ย. 2013
มื้อดึก รสจัด

เมนูไม่เยอะ เหมาะสำหรับมานั่งกินพลางนั่งคุยกับเพื่อน อาหารเน้นรสจัดๆเป็นกับแกล้ม ร้านเล็กๆนั่งสบายๆอ่านต่อ

Prata_Saturdayeveningcoffee
12 พ.ค. 2013

ได้ไปชิมกาแฟในส่วนร้านกาแฟของร้าน Mekinดูเพิ่มเติม

7 พ.ย. 2012
บรรยากาศดี อาหารอร่อย มีดนตรีเล่นให้ฟังสดๆด้วย
เมนูเด็ด: ยำมีกิน