4.3

รีวิว Salad Factory The Crystal

สเปียร์เม้ว
6 พ.ย. 2024
Salad Factory The Crystal Ramintra
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซีซาร์สลัด, สลัดหอยเชลล์ย่างเนยกระเทียม, ถั่วแขกผัดพริกแห้ง, หอยลายเนยกระเทียม ขนมปังชีส, สปาเก็ตตี้หอยเชลล์ไข่กุ้ง, น้ำผักเคลมะม่วงปั่น, เสต็กพอร์คช็อพ

สาขานี้เป็นสาขาประจำที่เราและครอบครัวมาใช้บริการบ่อยมากๆ ตัวร้านจะอยู่ที่ชั้น 2 ใกล้กับทางเชื่อมอาคารจอดรถ ที่ร้านไม่ใหญ่มาก มีที่นั่งเยอะพอประมาณ เมนูที่เราสั่งประจำก็จะมี - ซีซาร์สลัด - หอยลายเนยกระเทียมพร้อมขนมปังชีส - Porkchop Steak - สลัดหอยเชลล์ย่างเนยกระเทียม - สปาเก็ตตี้หอยเชลล์ไข่กุ้ง - ถั่วแขกผัดพริก เมนูเครื่องดื่มก็จะมีพวกเมนูน้ำผักผลไม้เพื่อสุขภาพ เมนูที่เราสั่งทุกครั้งก็ยังคงเป็น Smoothie ผักเคลปั่นมะม่วง รสชาติอาหารคือดีมาก อร่อยทุกจานเลย สลัดให้มาชามใหญ่มาก คุณภาพดี ราคาย่อมเยาว์มาก เป็นร้านโปรดของเราและครอบครัวเลยค่ะ พิกัด https://maps.app.goo.gl/BGRkwpHpRmV5xwnAA เวลาทำการ ทุกวัน 10:30–21:00 น. รีวิวนี้เป็นความเห็นส่วนบุคคล รสชาติและวัตถุดิบในแต่ละรอบ ความชอบของแต่ละคนไม่เหมือนกัน อย่างไรต้องมาลองด้วยตัวเองนะคะ ภาพและรีวิวขอสงวนลิขสิทธิ์เฉพาะทีมงาน Wongnai ไม่อนุญาติให้บุคคลอื่นนำไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาติในทุกกรณี สำหรับรีวิวนี้ ขอบคุณและสวัสดีค่ะ #WongnaiWesternSpecialist #SteakSpecialist #PastaSpecialist #BagelSpecialist

ซีซาร์สลัด

Littaaa
2k1.7k13.3k
31 มี.ค. 2025
With love, me on a diet

Salad Factory เป็นร้านอาหารเพื่อสุขภาพที่มีเมนูให้เลือกหลากหลาย ไม่ใช่แค่สลัด แต่ยังมีอาหารอื่นๆ ที่อร่อยและดีต่อสุขภาพ บรรยากาศร้านกว้างขวาง โปร่งโล่ง นั่งสบาย เหมาะกับทุกเพศทุกวัย ไม่ว่าจะมากับครอบครัว เพื่อน หรือมาคนเดียวก็โอเคนั่งทานได้เรื่อยๆ สลัดรสชาติเข้มข้น น้ำสลัดให้เยอะมากที่สำคัญชามใหญ่เบ้อเร่อเลยค่ะบอกเลยว่าหนึ่งชามทานได้สองคนค่ะแต่ทางนี้เราจัดไปคนละชามเลยค่ะเพราะว่ารู้ว่ากินเท่าไห...อ่านต่อ

TouchhNutz
17 ก.พ. 2025
ร้านโปรดของคุณพ่อ แค่พามากิน ทุกอย่างจะดีเอง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดสับปะรดกุ้ง, สลัดปลาแซลมอนย่างเกลือ, ยำเคลซีฟู้ดวาซาบิ, สลัดกุ้ง, สเต็กปลากะพง, ซีซ่าร์สลัดอกไก่

⛳️คริสตัสพาร์ค ชั้น 2 สลัดกุ้ง🦐 เพิ่งเคยลองเมนูนี้ กระทงเป็นเผือกแท่งทอดมา กรอบหนักมาก คนแก่กินระวังฟันโยก 🥗ผักเยอะจุใจ 👍สเต็กปลากะพง สด ย่างมาดี ชุ่มฉ่ำ กินคู่ขนมปังโฮลวีทปิ้งมาหอมกรอบ 🦐ยำเคลซีฟู้ดวาซาบิ แชลมอนหั่นเต๋า กุ้ง ปลาหมึกยักษ์ให้อารมณ์อาหารญี่ปุ่น ยำมาแซ่บขึ้นตา กินผักวนไป ร้านออกใบกำกับetax ได้นะดูเพิ่มเติม

26 ก.พ. 2022
ร้านสลัดคุณภาพดี ราคาไม่โหด ไม่มี++ ให้ปวดใจ
Mim Likes This
2.9k2k21.5k
15 ม.ค. 2025
อร่อย ได้สุขภาพ

ร้านอาหารเพื่อสุขภาพ มีเมนูให้เลือกเยอะมากๆ เราพาน้องที่กินเวจจี้มาทานร้านนี้ คือน้องก็ทานได้หลายเมนู เรากินเมนูปกติก็ทานได้ คาโบนาร่า หมูสามชั้นปลอมก็มี ลองทานแล้วแอบเหมือนของจริงอยู่นะ รสชาติเข้มข้นดี อีกจานเป็นสเต็กไก่ สไปซี่ ข้าวผัดคีนัว ตัวนี้ก็ดี เป็นอีกร้านที่ราคาดี เมนูเยอะมากดูเพิ่มเติม

เที่ยว ทั่วไทย
28 พ.ค. 2023
ชื่อนี้ไม่เคยผิดหวัง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: สปาเก็ตตี้เบคอนพริกกระเทียม, สปาเก็ตตี้หอยลายและเบคอนพริกกระเทียม, สลัดซีซาร์

ก่อนหน้านี้ไม่เคยแวะ ได้แต่เดินผ่านแต่เห็นลูกค้าเข้าออกตลอดและเปิดดูเมนูหน้าร้าน มันช่างน่าสนใจนัก หลังจากเข้าไปชิมครั้งแรก ก็มีครั้งที่สอง สาม สี่ ตามมา เพราะสด อร่อบ คุณภาพดีแบบคาดไม่ถึง ส่วนราคาก็ไม่แรงจนเกินไป ชอบเลย หลงเลย..!ดูเพิ่มเติม

K a o r i
19 มิ.ย. 2023
ร้านอาหารสุขภาพที่รสชาติโอเค

ได้ไปนั่งทานที่ร้านกับแม่ ถือว่าเป็นร้านอาหารสุขภาพที่อร่อยใช้ได้เลย อาหารมีรสมีชาติ ไม่จืด ไม่ bland หอยลายผัดเนยกับขนมปังชีส - ราคา 200 บาท ขนมปังชิ้นโตๆ 4 ชิ้น ทานกับหอยลายอร่อยอยู่ แต่ให้หอยมาน้อยไปหน่อย สลัดแซลมอนคิริมิย่างเพสโต้ควินัว - ราคา 315 บาท จานใหญ่มากกก ตอนมาเสิร์ฟแม่ถึงกับตะลึง แม่บอกว่าอร่อยดี โดยเฉพาะพอกินกับซอสเพสโต้คือนัวมาก สรุปกินไม่หมด ห่อกลับไปกินต่อที่บ้าน 😅 ชุดสันค...อ่านต่อ

DurainFamily cafe' -
DurainFamily cafe'-ห้วยขวาง