- รีวิว Lego House

รีวิว Lego House
บุกสวนสนุกในฝันของเด็กๆ
เลโก้แลนด์ ดินแดนมหัศจรรย์และสวรรค์ของเด็กๆ ที่แท้ทรู ค่าตั๋ว: ตั๋วจะมีหลากหลายแบบและราคาจะต่างกันตามแพ็กเกจที่ซื้อเช่น Day Pass, Annual Pass และ Premium Pass สำหรับเราเข้าเล่น Theme park อย่างเดียว(ไม่เล่นสวนน้ำ) และมีโปรค่าเข้าเท่ากับ Day Pass นั่นคือ 'Annual Pass' Rm188 = 1,504 บาท ที่มีอายุการใช้งาน 1ปี นั่นคือ 'เราสามารถมาเลโก้แลนด์ได้ฟรีตลอด 1ปีที่ถือบัตร' และมีส่วนลดค่าอาหารเครื่องดื่มภายในเลโก้แลนด์อีก 10% วันนี้เป็นวันเกิด ทางเลโก้แลนด์เลยให้เข็มกลัดเบิร์ธเดย์แถมมาให้อีก 1 ชิ้น เครื่องเล่น: มีทั้งหมด 9 โซนใหญ่ๆ แล้วจะมีของเล่นเป็นโซนย่อยอีกที เราเลือกเล่นที่เป็น Don't Miss ที่ออกแนวแอดเวนเจอร์ปนหวาดเสียวเล็กๆ และของเล่นแนะนำอย่าง Wave Racer, The Great Lego Race, Lego Land Express, Observation Tower และ Lego Ninjago The Ride หรืออยากจะนั่งพักตากแอร์พร้อมดูหนัง Starwar Ep.??? ชิลล์ๆ แล้วเดินดูเลโก้จำลองสตาร์วอร์แบบอลังการงานสร้างล้านแปดก็ดี ส่วนเด็กๆ ที่อยากเล่นตัวต่อที่นี่ก็มีห้องไว้รองรับเหมือนกัน นอกจากนี้ยังมี Mini Land ที่สร้างเมืองจำลองแบบเลโก้ของแต่ละประเทศในแถบเอเชีย ซึ่งเลโก้จำลองประเทศไทยเราก็สวยงามไม่แพ้ชาติใดในโลก! เวลาในการเข้าเล่น: 8 ชั่วโมงแบบเต็มอิ่ม (10.00-18.00) รู้ตัวอีกที่ก็ปวดน่องไปหมด หรือใครอยากจะเล่นตั้งแต่เลโก้แลนด์เปิดจนปิดก็แล้วแต่ เอาตามสะดวกแต่รถโรงแรมรอบสุดท้ายมารับเวลา 19.00 น.จ้าาาาาา บทสรุปส่งท้าย: มาเถอะ พาลูกๆ หลานๆ มาเปิดหูเปิดตา นี่ก็แก่จน 36 แล้วยังอยากมาเลย แต่เด็กต้องต้องมีส่วนสูง 110ซม. ขึ้นไปนะเพราะไม่งั้นเครื่องเล่นบางตัวเขาไม่ปล่อยให้ขึ้นเล่นด้วยเหตุผลทางเซฟตี้นะจ๊ะ เอาล่ะ . . . จบการพลีชีพรีวิวแล้ว ขอตัวพักผ่อนก่อนค่ะ ปวดเมื่อยไปทั้งตัว แฮร่!

บ้านเลโก้ เพิ่งสร้างเสร็จไม่นาน มีหลายโซนให้ชมและเล่น สนุกได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่
บ้านเลโก้เพิ่งสร้างเสร็จได้ประมาณ1ปี อยู่ที่เมือง Billund ที่ให้กำเนิดเลโก้ ตั้งอยู่ไม่ไกลจาก Legoland แค่ประมาณ1กิโล ด้านใน จะมีรูปปั้น หรือเมืองต่างๆที่ถูกประกอบจากเลโก้ล้วนๆ ซึ่งขนาดใหญ่มากๆหลายเมือง และยังมีโต๊ะต่อเลโก้ธีมต่างๆให้ได้เล่นกัน เช่นบางอันเป็นตู้ปลา เราต่อเลโก้ปลาขึ้นมาแล้วใส่ตู้ถ่ายรูป เครื่องจะจำลองปลาเลโก้เรา และปล่อยลงตู้ปลา โซนจำลองแผ่นดินไหว ต้องสร้างเลโก้ยังไงให้ไม่ล้มตอ...อ่านต่อ
Legoland สวนสนุกที่ไม่ต้องแย่งกะใคร
ตอนแรกเรากังวลมากก่อนไปว่าควรซื้อตั๋วสองวันดีไหม แต่สุดท้ายดีใจมากที่ซื้อแค่วันเดียว เพราะอะไรหละหรอ มันแคบไงหละ แล้วเครื่องเล่นแต่ละเครื่องคนต่อคิวไม่เยอะ เราเข้าไปเล่นเกือบหมด ยกเว้นแต่อันนี้ให้เด็กน้อยเข้าเท่านั้นที่ไม่ได้เล่น เครื่องเล่นไม่หวาดเสียวเลย เป็นสวนสนุกแนวๆครอบครัว พาเด็กน้อยไปเล่นดูเพิ่มเติม