รีวิว โจ๊กหมู เฮง เฮง (ข้าวขาหมู&ข้าวหมูแดงกรอบ) พระโขนง

18 ม.ค. 2022
รสชาติดี วัตถุดิบคุณภาพ ปริมาณคุ้มค่า ประทับใจมาก

โจ๊กรสชาติดีมากครับ หมูบะช่ออร่อย เครื่องในไม่มีกลิ่นคาว ปริมาณอาหารคุ้มค่าคุ้มราคามาก ประทับใจ และจะสั่งทานอีกเรื่อยๆ ยกให้เป็นร้านโปรดเลยครับ

Mushroom's Review
13 ส.ค. 2020
อาหารเบาๆ รองท้อง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โจ๊กหมูใส่ไข่

อยากทานโจ๊ก เลยกดสั่งเจอร้านนี้อยู่ระแวกบ้านพอดี แถมมีโปรกับ Grabด้วย โจ๊กหมูล้วน จาก 50 เหลือ 40 บาท สั่งไข่ลวกมาเพิ่ม 15 บาท รสชาติ: โจ๊กเนื้อเนียนใช้ได้ หมูสับอร่อยให้มาก้อนโต รสชาติกำลังดี ไม่ต้องปรุงเพิ่ม แพคเกจ: ตินิดนึงตรงที่ไข่ ไม่มีอะไรกันกระแทกเลย แตกขึ้นมานี่เละแน่เลยค่ะ 🛵Grab Food Deliveryดูเพิ่มเติม

Annie
5 ม.ค. 2022
โจ๊กเลือด!! 😂
เมนูเด็ด: โจ๊กหมูใส่ไข่, เครื่องใน

ปกติเคยสั่งร้านนี้มาทานประมาณสองสามครั้ง โจ๊กรสชาติอร่อยให้ปริมาณอิ่มพอดีไม่เยอะจนเกินไป หมูเด้งก็อร่อย ปกติแล้วจะกินโจ๊กใส่ไข่กับหมู แต่วันนี้อยากลองใส่เครื่องไหนดูบ้างพออาหารมาถึง เราก็แกะใส่ถ้วยปรากฏว่าโจ๊กมีเลือดแดงเต็มเลย คงมาจากตับที่ลวกไม่สุก ถ้ากินเมนูตับหวานก็พอเข้าใจได้แต่นี่เป็นเมนูโจ๊ก!!!! ทางร้านควรจะทำให้สุกกว่านี้นิดนึงนะคะเพื่อ สุขอนามัย,เห็นแล้วกินไม่ลงเลยคะ 🤣ดูเพิ่มเติม

บี

ให้น้อยมากๆ 159 บาท เคยซื้อหน้าร้าน100 บาท ถุงใหญ่กว่านี้อีก แต่รอบนี้ขี้เกียจขับรถไปเลยลองสั่งผ่านแอพดู พอได้ออเดอร์มาคือตกใจมาก น้อยเกินไปจริงๆ เข้าใจว่าแอพหักเงินด้วย แต่มันน้อยไปไหมคะดูเพิ่มเติม

แกะถุงเทแล้วมีแค่นี้... ผิดหวังมาก 159บาท🤣
 ตรงบ้านมีนะ60บาท ได้เท่านี้เลย..