- รีวิว Uno Coffee Ctw Central World

เกอิชาดีจริง
UNO Coffee โดยคุณพีช พชร และ partner คุณมาบรูค ชาว Maldives เปิดสาขาใหม่และมีเมนูใหม่อย่าง ‘กาแฟดริป’ และ ‘เบเกิล’ กาแฟดริปเลือกเมล็ดกาแฟได้ 3 เกรด • Discovery (85 บาท) เหมาะกับคนที่อยากลองอะไรใหม่ๆ รสชัด เข้าใจง่าย กลิ่นรสแนวผลไม้ • Exclusive (140 บาท) เป็นเมล็ดจากโคลอมเบีย ซึ่งเป็นสายพันธุ์หายาก คาเฟอีนต่ำ รสฟรุตตี้ หอมหวาน ขมน้อย • Iconic (250 บาท) ที่คัดมาเพื่อคอกาแฟโดยเฉพาะ เนื่องจากเป็นเมล็ดกาแฟหายากและเกรดเดียวกับที่ใช้แข่งขัน ฮไลต์ของร้านยังเป็นเมล็ดเกอิชาพรีเมียม (Premium Americano Geisha) ซึ่งร้านขายในราคาเริ่มต้นแก้วละ 85 บาท เมนูอื่นๆ Banoffee Latte, Pandan Latte หรือ Mango Lychee Coffee โดยราคาเริ่มต้นประมาณ 50-90 บาท วันนี้มาลอง - Iconic 250฿ Panama เกอิชาที่เกรดใช้ในการแข่งขัน รสนวลๆ ไม่ติดเปรี้ยว ไม่ติดขมเลย FLORAL, RED BERRIES, PINEAPPLE 👍 - Original Bagel 60฿ ยังเฉยๆอยู่ 🏠 UNO Coffee Company 🕛 08:00-17:00 มีคิวตั้งแต่7โมงกว่า 📍ชั้น 1 โซน The Offices at centralwOrld 🚈 BTS ชิดลม 🚘 มีที่จอด สาขาใหม่ ชั้น 3 อาคารมณียาเซ็นเตอร์ (ทางเชื่อม BTS สถานีชิดลม ทางออก 2 เข้าตึกมณียาเซ็นเตอร์ ชั้น 3) - ตั้งแต่วันที่ 7 ส.ค. 68 เวลา 8.00-16.30 น. #RainySeason2025 #WongnaiSpecialist2025 #CoffeeSPL

Premium Americano เมล็ดGeisha 100% ในราคา 85฿
UNO Coffee Company ร้านกาแฟที่เราอยากลอง เห็นคนที่สาขา #centralworld เยอะตลอด วันนี้คิวน้อย รีบไปต่อ เราสั่ง Premium Americano เมล็ดGeisha 100% ราคา 85฿ (Jasmine, Black Tea, Lemon) เป็นเมนูที่คิดว่าน่าลอง สำหรับการทานครั้งแรก เค้าใช้เมล็ดเกอิชา ในราคาไม่ถึงร้อยบาท ดูน่าสนใจ โดยรวมถือว่าโอเค 📍UNO เซ็นทรัลเวิร์ด ชั้น B1 โซน Office #UNOCoffeeCo #GreatCoffeeForAll #coffee #ลองกินดู๊ #longk...อ่านต่อ
กาแฟดี ราคามหาชน
กาแฟร้านดัง uno ผุ้ที่ทำเกอิชามาให้ลิ้มรสในราคาไม่แพง แต่ต้องมาช่วงก่อนเที่ยง วันนี้เรามาบ่าย2 คือ หมดค่ะ ก็เลยสั่งกาโน่ไม่หวาน คั้วกลาง ราคา 65 บาท และสัางเบเกิลครีมชีสอุ่นร้อนราคา 90 บาท คนเยอะมาก แต่รอไม่นานมาก ส่วนตัวอยากชองเกอิชา แต่คาดว่าคงไม่ทันแน่ๆ เพราะสาขายังมีไม่มาก พนักงานเค้าให้คำแนะนำดี กาแฟตัวทีาเราสั่งมาก็ปกติ ขนมก็ไม่แย่ #CoffeeSPLดูเพิ่มเติม
กาแฟ Geisha ในราคาไม่ถึงร้อย
กำลังเป็นกระแสแบบสุดๆ อีกทั้งยังขยายสาขารัวๆ กับแบรนด์ร้านกาแฟน้องใหม่อย่าง UNO Coffee ที่มีลูกค้ามายืนต่อคิวกันตั้งแต่ร้านยังไม่เปิด ยิ่งสาขาเซ็นทรัลเวิลด์ตั้งอยู่ในโซนสำนักงาน ทำให้เปิดตั้งแต่ 8 โมงเช้า เอาใจมนุษย์ออฟฟิศสุดๆ กาแฟขึ้นชื่อก็คงหนีไม่พ้น Geisha แต่เราสั่งเมนู signature อย่าง Banoffee Latte กาแฟลาเต้ผสมกับกล้วย อร่อยดี แอบหวานไปนิด ในราคา 90 บาท ถือว่าเป็นมิตรเลยนะ #CoffeeSPL #R...อ่านต่อ
Cappucino Medium Roast กลมกล่อม ลงตัวเลย
เห็นร้านนี้เพิ่งมาเปิดในโซนออฟฟิศของเซ็นทรัลเวิลด์และก็กำลังเป็นกระแส ขนาดช่วงเกือบบ่ายสามวันธรรมดาคนยังต่อคิวต้องรอประมาณ 15 นาทีกว่าจะได้สั่ง เราเลือกสั่งเป็นคาปูชิโน่เย็น เลือก Medium Roast Blend ไม่หวาน ราคา 70 บาท กาแฟหอม รสกลมกล่อม สังเกตว่าใช้นมฝาส้ม คาดว่าน่าจะของ Mace Milk ส่วนตัวชอบนมยี่ห้อนี้มันมีความนัวดีมาก โดยรวมถือว่าประทับใจ ด้วยราคา 70 บาท เราว่าดีกว่าหลายๆร้านที่ราคาเกินร้...อ่านต่อ
สั่งมา 2 ดี 1 ไม่โอ 1
เอางี้ขอรีวิวกาแฟที่ได้กินก่อนละกัน ไม่ได้ลองเกอิชาเพราะหมดเลยสั่ง อเมริกาโน่คั่วกลางมาในราคา 60฿ ถือว่าดี ส่วนเมนู ลาเต้ใบเตย อันนี้แอบไม่ชอบเพราะหวานมาก ไม่มีกลิ่นใบเตย ดูดไปคือหวานจัด.. 90฿ ก็เลยดูแพงไปเลย... เอาไว้ลองเมนูอื่นถ้าดีกว่านี้จะอัพดาวให้ละกัน #CoffeeSPLดูเพิ่มเติม