3.8

รีวิว purenofive เสือป่า โรงพยาบาลกลาง

gunshiro
9 พ.ย. 2018
Pure no5 ร้านกาแฟคูลๆ หน้าโรงพยาบาลกลาง บรรยากาศดีเพลงเพราะ กาแฟอร่อย

Achaya 🐰
25 พ.ค. 2025
คาเฟ่เล็กๆ กาแฟดีๆย่านเสือป่า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: อเมริกาโน่

#WongnaiSongkran2025 Purenofive เป็นร้านกาแฟ specialty coffee shop เล็กๆที่ตั้งอยู่ริมถนนเสือป่า ตรงข้ามกับโรงพยาบาลกลางพอดี ตัวร้านขนาด 1 ห้อง แต่ก็มีการตกแต่งให้ดูน่ารักน่านั่ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่นั่งโซนด้านหน้าที่ติดกับผนังกระจกบานใหญ่ จิบกาแฟไป มองผู้คนผ่านไปมาด้านนอกได้เพลินๆเลย สำหรับกาแฟที่นี่จะมีทั้งเมล็ดไทยและเมล็ดนอกให้เลือกอยู่พอสมควร วันที่ไปเลือกสั่งเป็น Hot Americano เลือกเ...อ่านต่อ

Ling Siriviriya
3 ม.ค. 2024
Pure no.5 ร้านกาแฟ ตรงข้ามโรงพยาบาลกลาง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ICED AMERICANO, กาแฟมะพร้าว

Pure no.5 ร้านกาแฟ ตรงข้าม #โรงพยาบาลกลาง 🌴🥥กาแฟมะพร้าว กาแฟไม่เข้มเกินจนกลบ ความหอมหวานที่ได้จากน้ำมะพร้าวแท้ๆ 🥤อเมริกาโน่เย็น ไม่หวานเลย กาแฟน่าจะเป็นตัวเดียวกันกับแก้วแรก บอดี้จะเบาๆ สดชื่น 💚เมนูเยอะดี แบบ non-coffee ชาเขียว ชาไทย เห็นเมนู Brother เป็นช็อคโกแลต 3 แบบ+Salted Caramel น่าลองมาก 🍫🍫 💰เริ่มต้นที่ 55฿ 📍Pure No.5 เสือป่า ป้อมปราบ 🕰 เปิดทกวัน จ-ศ 06.30-15.00 น. เสาร...อ่านต่อ

ทิพากร บุญอ่ำ
15 ต.ค. 2023
ชามะนาวอร่อย ราคายุติธรรม
เมนูเด็ด: ชามะนาว

ร้านกาแฟเล็กๆ บนถนนเสือป่า ตรงข้ามโรงพยาบาลกลาง เดินผ่านแล้วสะดุดตา เลยต้องแวะชิม สั่งชามะนาว (55 บาท) โดยเป็นชาไทย เออ ไม่เคยดื่มโดยที่เป็นชาไทย รสชาติดีทีเดียว ไม่หวานมาก แต่เปรี้ยวหน่อย สดชื่นหลังเดินมาเหนื่อยและทานอาหารเที่ยงมาแล้วดูเพิ่มเติม

Anakin
2068019k
24 ธ.ค. 2022
ร้านกาแฟ Speciality ดีๆย่านเสือป่า

🏬 ร้านกาแฟขวัญใจชาวโลคอล ด้วยคอนเซ็ปท์ เสือป่า Local Coffee Shop ในทุกๆเช้าจะมีคุณพี่ คุณลุง คุณน้า คุณอา มานั่งดื่มกาแฟพูดคุยพบปะกันตั้งแต่เช้าตรู่ ให้อารมณ์คล้ายสภากาแฟ รวมไปถึงกลุ่มลูกค้าที่ใช้บริการโรงพยาบาลกลาง และขาประจำที่จอดรถเปิดไฟกระพริบวิ่งลงมารับเครื่องดื่ม 📍 พิกัด ตรงข้าม โรงพยาบาลกลางฝั่งถนนเสือป่า 😋 เคยแอบติดใจอเมริกาโน่แบบคั่วกลางเบลนด์ของทางร้านในแบบคั่วกลาง บอดี้เข้มอาฟ...อ่านต่อ

PookEats
17 เม.ย. 2023
ร้านกาแฟเล็กๆ ย่านเสือป่า (3.5 🌟)

มาเจอร้านนี้โดยบังเอิญ เพราะมาทำธุระที่ธนาคารที่อยู่ไม่ไกลจากร้าน ซึ่งน่าจะเหมาะกับคนที่ไม่ได้ขับรถมาเพราะที่จอด มีแต่แบบเสียเงินถ้าไม่อยากเดินไกล สั่งเมนู Espresso Lychee Soda ได้มาแก้วใหญ่ รสโดยรวมก็สดชื่นดี เหมาะกับอากาศร้อน การบริการโดยรวมก็ดีนะคะ แต่ร้านมีที่นั่งไม่เยอะ ก็เลยต้องนั่งตรง counter bar ข้างๆ นั่งไม่ค่อยสบายเท่าไหร่ ส่วนราคาจัดว่าไม่แพง #pookeats #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม

Bom+
12 ก.ค. 2020
[เสือป่า] ร้านกาแฟเล็กๆ ที่มี Specialty Coffee ให้เลือก ฝั่งตรงข้าม รพ.กลาง เปิดแต่เช้า ~Americano เลือกใช้ S/O จากน่าน

(3.5*) ต่อเนื่องจากรีวิวก่อนหน้านี้ของผมหลังกินอาหารมื้อเช้าเสร็จ เวลาก็ยังเหลืออยู่ครับ ผมก็เลยเดินทะลุจากฝั่งถนนพลับพลาไชยเข้าซอยแถวๆนั้น (ซอยข้างๆแบงค์กรุงเทพสาขาพลับพลาไชย) เพื่อมาทะลุอีกฝั่งตรงเส้นเสือป่า เพื่อมาให้กาแฟดื่มแก้ง่วงซะหน่อย พอเดินเลี้ยวซ้ายออกมานิดหน่อยจากปากซอยแบงค์กรุงเทพก็เจอร้านกาแฟอยู่ริมถนนนี้เลยครับ Pure no.5 ป้ายด้านบนเขียนว่า “เสือป่า Local Coffee Shop” “Specialty ...อ่านต่อ

Hotpure Mee
เจ้าของสถานที่
28 ส.ค. 2020
ขอบคุณมาๆคับ น้องน้องที่ร้านส่วนใหญ่แล้วทำกาแฟมาประมาณปีถึงปีครึ่ง ให้โอกาสน้องน้องด้วยนะครับส่วนตัวผมเองผมจะเข้าร้านเป็นระยะระยะ ถ้าได้ผ่านเข้าไปที่ร้านอีกอย่าลืมสั่ง กาแฟออเรนจ์จี๊ดโน่ ต้องลองเมนูนี้นะครับผมแนะนำเลย อร่อยสุดสุด อร่อยมากๆครับ

Pop.co Chamchuri Square
Pop.coChamchuri Square