3.6

รีวิว 100 East โรงแรมอนันตรา

Bigstargirl
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
‘โรงแรมอนันตรา เปลี่ยนเป็น JC Kevin ห้องอาหารยังชื่อเดิม ขายทั้งอาหารไทยและตะวันตก’
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ห้องอาหาร 100° East อดีตเคยเป็นห้องอาหารโรงแรมอนันตรา สาทร แต่ปัจจุบันเปลี่ยนเป็นโรงแรม JC Kevin อยู่ชั้น 2 เหมือนเดิม ช่วงเช้าจะเป็นบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าสำหรับแขก ส่วนกลางวันถึงเย็นจะเปลี่ยนเป็น All day dining มีทั้งอาหารไทย และอาหารตะวันตกค่ะ Sear Ahi Tuna (320++) สลัดทูน่า ผักสด ทูน่าเนื้อแน่น สด อร่อยตามมาตรฐานดีค่ะ Calamari Fritter (280++) ปลาหมึกชุบแป้งทอด ทอดมาไม่อมน้ำมัน แป้งกรอบ ปลาหมึกเนื้อเด้ง โอเคเลยค่ะ Mushroom Truffle (240++) ซุปเห็ดทรัฟเฟิล เสิร์ฟพร้อมขนมปังกระเทียม ตัวซุปเนื้อเข้มข้น ไม่เหลว แต่ไม่ค่อยได้กลิ่นทรัฟเฟิลเท่าไรนะ ถ้าบอกว่าเป็นซุปเห็ดเฉยๆน่าจะโอเคกว่า Pizza Seafood Lover + Pizza Prosciutto & Rocket (490++) สามารถสั่งหน้า half-half ได้ เลยสั่งหน้าซีฟู้ดกับพาร์ม่าแฮมด้วยกัน ที่นี่ทำแบบแป้งบาง ขอบเกรียมนิดๆแต่ไม่ได้หนามาก หน้าซีฟู้ดเครื่องจัดเต็มมาก ทั้งกุ้ง หมึก โอเคเลย ส่วนหน้าพาร์ม่าก็โอเค แต่ยังไม่สุดขนาดนั้น แฮมหนึ่งแผ่นต่อหนึ่งสไลซ์ ส่วนตัวว่าให้ใบร็อกเกตน้อยไป พอทานแล้วไม่ค่อยบาลานซ์กันเท่าไร แต่ก็ถือว่าทานได้ โอเค NZ Wagyu Ribeye Steak (1,390++) สเต็กเนื้อนิวซีแลนด์วากิว ส่วนริบอาย ขนาด 250 กรัม ขอความสุกแบบมีเดียมแรร์ side dish เป็น Potato wedges และสลัด ส่วนตัวว่าเค้าย่างมาแห้งไปนิด ความฉ่ำของเนื้อไม่ค่อยเหลือแล้ว ส่วนมันแทรกอาจจะเคี้ยวเยอะหน่อย เลยเฉยๆค่ะจานนี้ ปิดท้ายด้วยของหวาน Molten Chocolate Lava (280++) ช็อกโกแลตลาวา เสิร์ฟพร้อมไอศกรีมวานิลลา และสตรอเบอร์รี่สดหนึ่งลูก เสียดายใช้เวลานานไปนิด ข้างในเลยสุกหมดแล้ว ไม่เป็นลาวาเลย เหมือนช็อกโกแลตฟัดจ์ซะมากกว่า Classic Blueberry Cheesecake (280++) บาสก์ชีสเค้กไซส์มินิ ฐานล่างเป็นครัมเบิ้ล ท็อปด้วยแยมบลูเบอร์รี่ ตัวชีสเค้กไม่ได้เป็นเยิ้มตรงกลาง เนื้อแน่น ส่วนตัวหอมชีสดีนะ เข้ากับแยมบลูเบอร์รี่ได้ดี จานนี้ใช้ได้เลยค่ะ สรุป เป็นอาหารระกับโรงแรม ราคาเลยค่อนข้างสูง รสชาติมีโอเคบ้าง เฉยๆบ้าง แต่โดยรวมก็ถือว่าทานได้ พนักงานบริการดีทุกคนเลย น่ารักค่ะ #Wongnai2026

Penprapa Chai
8 ธ.ค. 2019
ส้มตำและอาหารประเภทผัดอร่อยมาก
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

ห้องอาหารในโรงแรมอนันตาราสาทรอยู่ชั้น 2 ใกล้กับสระว่ายน้ำ ด้านอาหารอาจจะไม่หลากหลายแต่เน้นซีฟู้ดมีทั้งออนไอซ์ ปิ้งย่าง ผัด นึ่ง ของประเภทปิ้งย่างไม่ค่อยดีเท่าไหร่เพราะปิ้งแล้วไหม้หรือไม่สุกพยายามลองหลายเที่ยวก็ยังเหมือนเดิม หลายอย่างรสชาดดี ที่ดีมากๆและอร่อยคือส้มตำและพวกของประเภทผัด อร่อยถูกใจสุดๆดูเพิ่มเติม

jeab ja
20 ต.ค. 2019
บุฟเฟต์เกรดพรีเมี่ยม ปูทะเลไม่อั้น
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ฟัวกราส์ราดซอสเชอร์รี่, ปูทะเลนึ่ง

รวมพลคนรักบุฟเฟ่ต์เชิญทางนี้ พรี่ไปเจอโปรฯบุฟเฟ่ต์เกรดพรีเมี่ยมของห้องอาหาร 100° East ที่โรงแรมอนันตราสาธร มา บอกเลยเด็ดมากข่ะ แต่ละสเตชั่นมีแต่ของดีๆทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นสเตชั่นบาร์บีคิว ที่มีทั้งเนื้อวัว แกะ หมู ไก่ และอาหารทะเลสดๆ เลิฟสุดคือหอยเชลล์ย่างเนยกระเทียม จะกินเท่าไรก็ได้!! สเตชั่นซีฟู้ดออนไอซ์ ก็อลังการไม่แพ้กัน จัดเต็มทั้งกุ้ง หอย ปู กั้ง พรี่ชอบสุดคือหอยนางรมสดตัวใหญ่ๆราดน้ำจิ้มซ...อ่านต่อ

saoguide
18 ก.พ. 2016
อาหารมีทั้งอร่อยและเฉยๆ นะคะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ขนมหวานตามภาพ

หลังจากรีวิวอาหารเช้าของโรงแรมอนันตราสาทรมาแล้ว วันนี้จะพาไปกินอาหารกลางวันของที่นี่บ้างนะคะ ซึ่งก็ยังคงเป็นห้อง 100 degree east ชั้นสองของโรงแรมเช่นเคยค่ะ บรรยากาศห้องอาหารไม่ได้ถ่ายมาใหม่นะคะ แต่มีถ่ายแถวๆ ที่นั่ง ค่อนข้างสงบกว่ามื้อเช้าเยอะเลยแหละค่ะ เมนูแรกที่มาค่ะ กระทงทอง แป้งกลางๆ ค่ะ ไม่หนาไม่บาง ไส้อร่อยดีค่ะ ทอดมาได้กรอบดีค่ะ ยำวุ้นเส้นค่ะ รสไม่พอดีเท่าไหร่ เปรี้ยวและเผ...อ่านต่อ

24 ส.ค. 2015
อาหารเช้าหลากหลายรสชาติดี
Mųäყ
31 ธ.ค. 2013
buffet นานาชาติ

มาประชุมที่โรงแรมนี้ จึงทีโอกาสได้มาทานข้าวเที่ยงด้วย แต่ไม่แน่ใจว่าปกติห้องอาหารนี้จะมี buffet ในตอนเที่ยงปกติทุกวันอยู่แล้วรึเปล่า รสชาติอาการกลางๆ พอได้ ขนมหวานใช้ได้ โดยรวมถือว่าใช้ได้ แต่ให้แวะมาทานเองคงไม่ดูเพิ่มเติม