4.1
44 เรตติ้ง (37 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025

รีวิว The Peace Coffee Roasters Maeklong

PookEats
8 ก.ค. 2023
คาเฟ่ดีๆ ย่านแม่กลอง เปิดเช้า เสริฟกาแฟและเครื่องดื่มคุณภาพ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Yuzu Americano, Dirty

ครั้งนี้เราออกจากกรุงเทพแต่เช้า เลยมาถึงแม่กลองเร็วกว่าที่วางแผนในตอนแรก หาข้อมูลในแอพวงใน มาเจอร้านนี้ที่น่าจะตอบโจทย์สุดสำหรับใครที่มองหากาแฟดีๆ และมีขนมให้สั่งทานในร้านด้วยค่ะ ตัวร้านอยู่ในบ้าน ส่วนที่จอดรถต้องหาเอาตามข้างทาง เท่าที่สังเกตุ ลูกค้าก็แวะมาเรื่อยๆ ตั้งแต่ร้านเปิด คิดว่าน่าจะเป็นร้านฮิตของที่นี่ สั่งเครื่องดื่มมาลองทั้ง coffee & non-coffee กาแฟชงได้ดีทั้ง Dirty และ Yuzu Americano ราคาก็ไม่แรง นมคาราเมลก็มาตรฐานค่ะ ที่เด่นอีกอย่างคือมีเมล็ดกาแฟให้เลือกเยอะดี รวมทั้งมีเมล็ดจำหน่ายด้วย ขนมลองแค่โดนัท คุณภาพระดับเดียวกับ Krispy Kream จนไม่แน่ใจว่าซื้อมาหรือทำเอง แป้งนุ่มฟูทีเดียว #pookeats #Amazingthailand #โมเมนต์ที่ใช่สร้างได้ไม่ต้องรอ

Yee_FullandFun
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
Home Cafe กาแฟดี บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Cappucino

แวะโหลดคาเฟอีน ก่อนมุ่งหน้ากลับกรุงเทพฯ เข้าใจได้ว่าทำไมร้านนี้ ถึงได้รางวัล wongnai user's choice ฟีลดีมาก คล้าย Home cafe ที่บรรยากาศดีเลย คอกาแฟต้องชอบฟีลประมาณนี้ น่านั่ง กาแฟก็รสชาติดีเลย เค้ก ขนมก็น่าทานแต่เราอิ่มข้าวมาแล้ว ถ้าแวะมาแถวนี้อีก ก็ต้องมาจัดกาแฟเค้าอีกแหละ #RainySeason2025 #CoffeeSPLดูเพิ่มเติม

🤍chubbypenguinvy🐧
✨The Peace Coffee Roasters ☕️ คาเฟ่ในบ้าน ร้านดูอบอุ่น 📌แม่กลอง จ.สมุทรสงคราม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Iced Almond Butter, Lemon Cheesecake, Classic Toast

แวะผ่านจังหวัดสมุทรสงครามทั้งทีก็เลยหาว่าร้านไหนอยู่ใน list ร้าน #LINEMANWongnaiUsersChoice2025 บ้าง ได้เจอร้านนี้ ร้าน “The Peace Coffee Roasters” ดูน่าสนใจ เลยมาสักหน่อยค่ะ ร้านเป็นคาเฟ่ในบ้าน ค่อนข้างอบอุ่นพื้นที่นั่งต้องวนหานิด 📌แม่กลอง จ.สมุทรสงคราม นอกจากที่นั่งที่ต้องวนหา ที่จอดรถก็ใช่ย่อย มีริมทางที่ไม่ใช่ขาวแดงให้จอดนะแต่ว่าเต็มหมด จังหวะนั้นเกือบถอดใจกลับกรุงเทพฯ แล้วแต่เหลือบไปเห็น...อ่านต่อ

ใบหม่อน 🐲 🐲
22 พ.ค. 2025
The Peace แม่กลอง

The Peace Coffee คาเฟ่ที่มีหลายสาขาทั้งในราชบุรี และ สมุทรสงคราม มาลองสาขาแม่กลอง เค้านำบ้านเก่ามาดัดแปลงเป็นคาเฟ่ บรรยากาศสบายๆ มีที่นั่งชั้น 1-2 และภายนอกร้าน แต่ในร้านไม่มีที่จอดรถนะ ต้องจอดรถริมถนน . ี้ร้านนี้กาแฟดีค่ะ นอกจากกาแฟก็มีเครื่องดื่มอื่นๆ ให้เลือกหลากหลาย และมีขนมเบเกอรี่ที่ร้านทำเองด้วย . ้เลือกลอกทั้ง ลาเต้ร้อน ชาเขียว ชีสเค้ก และครัวซองต์ งานดีทุกอย่างค่ะ มาแม่กลองแวะที่นี่ได้...อ่านต่อ

8 พ.ย. 2021
กาแฟดี ขนมเค้กก็ดี
Praewy
18 มี.ค. 2025
The Peace Coffee Roaster @Maeklong
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Matcha Coconut

The Peace Coffee Roaster คาเฟ่สไตล์ Homey แบบอบอุ่นเหมือนมานั่งชิลในบ้านเพื่อน ร้านเปิดบริการทุกวัน จันทร์-ศุกร์ 08:00-17:00 น. | เสาร์-อาทิตย์ 08:00-18:00 น. เราเคยไปร้านนี้ที่สาขาราชบุรีมาแล้ว วันนี้มาลองสาขาแม่กลอง เมนูที่เราสั่งมี -Matcha Coconut (95 บาท) น้ำมะพร้าวคือดีมาก อร่อยในตัวแบบไม่ต้องเติมน้ำตาล ช่วยกลบความขมของมัทฉะได้ เนื้อมะพร้าวที่หั่นใส่มาก็กำลังกิน ฟินมาก -Americano (70 บาท...อ่านต่อ

เชฟแท้บ ครัวซองต์โก๋
23 ก.ค. 2024

กาแฟอร่อยคั่วที่ร้าน อร่อยมาก เหมาะสำหรับเป็นจุดแวะพักนอกเส้นทาง ก่อนเข้ากทม. แนะนำให้มา ถูกใจกว่าแวะปั้มน้ำมันแน่นอน เราขับรถกลับมาจากหัวหิน หาที่แวะพัก เปิดแมป หาร้านกาแฟที่ต้องโดน บรรยากาศดี จอดรถริมถนนได้เลยดูเพิ่มเติม

Ployynp
14 พ.ย. 2023
คาเฟ่ในย่านแม่กลอง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Peach in Black, Damnoen Affogato, เค้กมะพร้าว

ผ่านมาแถวสมุทรสงคราม เลยขอแวะ The Peace Coffee Roasters ก่อนกลับบ้าน เพราะเลี้ยวจากถนนเส้นหลักมาแค่นิดเดียวก็เจอเลย เป็นบ้านหลังน้อยที่อบอุ่นไปด้วยกลิ่นอายของกาแฟ ร้านมี 2 ชั้น ชั้นบนค่อนข้างสงบ เหมาะแก่การมานั่งพักผ่อนสุดๆ เมนูมีเครื่องดื่มหลายรายการ ทั้งกาแฟ ที่มีเมล็ดให้เลือกเยอะ กลุ่ม non coffee อาทิ ชา มัทฉะ ชอคโกแล็ต และเบเกอรี่มากมาย☕️🍰🥐 📍 ใกล้แมคโคร สมุทรสงคราม 🕚 จันทร์-ศุกร์ 07.3...อ่านต่อ

The Pomelo Amphawa (ครัวส้มโอหวาน อัมพวา)
คาเฟ่และร้านอาหารฟีลธรรมชาติ เหมาะนั่งชิลชมวิวแม่น้ำ ถ่ายรูปสวยทุกมุม!
4.4
พวานาวา อัมพวา Phawanawa Cafe&Bistro
ชวนชิลร้านเด็ดใกล้ตลาดน้ำอัมพวา บรรยากาศดีเช้ายันค่ำ แถมดนตรีสดสุดชิล