3.7
8 เรตติ้ง (7 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันพฤหัสบดี เวลา 10:00

รีวิว Mister Donut เซ็นเตอร์วัน

photo
Mintira Khankaew
141954.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
13 ก.ค. 2019
ดูแล้ว 568
Quality Review
โดนัทรูปไข่ ไส้ทะลัก ทั้งน่ารัก ทั้งอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

มิสเตอร์โดนัทนี่ เค้าก็ชอบออกโดนัทรสอะไรใหม่ๆหน้าตาใหม่ๆออกมาอยู่เสมอเหมือนกันนะ คราวนี้เราได้มาลองชิมเจ้าโดนัทไข่ยัดไส้หน้าตาบ้องแบ๊วสุดคิ้วท์กัน 🍩🥚 เปิดตัวมามี 6 รสชาติด้วยกัน ทั้งฝอยทอง ไข่เค็ม เผือก ชาไทย นมเย็น ช็อกโกแลตเฮเซลนัท แต่ว่าตอนซื้อที่ร้านมีแค่ 4 รสเองง่ะ เลยได้ลองเท่านี้ไปก่อน ขาดเผือกกะช็อกโกแลต เสียใจจ มาที่รสแรกที่เราถือว่าดีที่สุดในซีรีย์ไข่นั่นก็คือ คัสตาร์ดไข่เค็ม อารมณ์เหมือนกินซาลาเปาลาวาไส้ไหลเลย หอมๆ หวานกลมกล่อมรสไข่เค็ม ฟินๆ รองลงมายกให้ครีมฝอยทอง ไส้แน่นมากๆ เป็นฝอยทองอัดแน่น แทรกด้วยครีมรสหวานเบาๆ กินรวมกันหวานกำลังดี อร่อยแถมหน้าตาน่ารัก มีผมด้วยนะ 5555 ต่อมารสชาไทย อันนี้กลิ่นชาจะแรงๆหน่อย กลิ่นคล้ายเกรียมนิดๆ รสเข้มข้น ไปทางขมติดลิ้น อารมณ์ชาไทยเข้มๆอะ และสุดท้าย นมเย็นสีชมพูหน้าหวาน ด้านในไส้ครีมนมเย็นสีชมพูอ่อนๆ กลิ่นแรงนิดหน่อย รสคล้ายยาน้ำวัยเด็กนิดๆ 5555 แต่ก็พอได้อยู่นะไม่ได้แย่ขนาดนั้น แค่เปรียบเทียบๆ 😅 โดยรวมแล้ว เจ้าโดนัทไข่หน้าตาน่ารักนี้ก็ถือว่าผ่าน อร่อยอยู่ ตัวแป้งคล้ายพอนเดอริง แต่แข็งกว่านิดหน่อย ไส้ให้เยอะมาก แน่นๆทุกลูกเลย ชอบตรงนี้ ส่วนที่เหลือ 2 รสไว้ลองใหม่โอกาสหน้านะ 😘

โดนัทไข่ยัดไส้
โดนัทไข่ยัดไส้
โดนัทไข่ยัดไส้
โดนัทไข่ยัดไส้ไส้คัสตาร์ดไข่เค็ม
โดนัทไข่ยัดไส้ไส้ครีมฝอยทอง
โดนัทไข่ยัดไส้ไส้ครีมชาไทย
โดนัทไข่ยัดไส้ไส้ครีมนมเย็น
โดนัทไข่ยัดไส้ไส้คัสตาร์ดไข่เค็ม
โดนัทไข่ยัดไส้ไส้คัสตาร์ดไข่เค็ม
โดนัทไข่ยัดไส้ไส้ครีมฝอยทอง
โดนัทไข่ยัดไส้ไส้ครีมฝอยทอง
โดนัทไข่ยัดไส้ไส้ครีมชาไทย
โดนัทไข่ยัดไส้ไส้ครีมชาไทย
โดนัทไข่ยัดไส้ไส้ครีมนมเย็น
โดนัทไข่ยัดไส้ไส้ครีมนมเย็น

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
JoyMymelody
14.8k4.9k108.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
26 พ.ย. 2019
ดูแล้ว 701
Quality Review
ใช้โปร Dolfin ในราคา 3 ชิ้น 5 บาท
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โดนัทช็อกโกแลต

แอฟ Dolfin จะมีให้กดรับคูปอง ซึ่งคูปองที่เรามาใช้ จะเป็นซื้อโดนัท (ราคาปกติชิ้นละ 19 บาท) ในราคา 3 ชิ้น 5 บาท เลยจัดโดนัทไป 3 แบบ มีแบบ เคลือบน้ำตาล และแบบเคลือบช็อคโกแลต ซึ่งแป้งมีความนุ่มดี เคลือบน้ำตาล เคลือบช็อคโกแลต ก็เพิ่มความหวานๆได้ดีค่ะดูเพิ่มเติม

photo
noodee
704882.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 ส.ค. 2019
ดูแล้ว 629
มีที่นั่งเล็กๆ หลังร้าน สำหรับลูกค้าที่ซื้อแล้วนั่งทานเลย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

Mister donut สาขานี้ตั้งอยู่บริเวณชั้น 1 ตรงข้ามกับร้านขาย sabina, daily queen ลงบันไดเลื่อนมาจะเจอเลย 👉🏼นอกจากเงินสด ยังสามารถชำระด้วย rabbit card ได้ 👉🏼มีที่นั่งหลังร้านเล็กน้อย ไว้สำหรับซื้อแล้วนั่งทานที่ร้าน 👉🏼บิล mister donut นำไปใช้เป็นส่วนลด 5฿ เมื่อซื้อเครื่องดื่มร้าน coffee arigato ที่อยู่ติดกัน และบิลของร้าน coffee arigato ก็มีส่วนลด 5฿ เมื่อซื้อโดนัทในราคาปกติเช่นกันจ่ะอ่านต่อ

photo
fighting_galls
5.9k1.2k15.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
31 ต.ค. 2015
ดูแล้ว 283
Quality Review
ลายโดเรมอนและผองเพื่อนน่ารักกก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

เดินผ่านและสะดุดตากับลายใหม่ของโดนัทร้านมิสเตอร์ โดนัทค่ะ ช่วงนี้มากับคอนเซปต์ลายโดเรมอนและผองเพื่อนมีทั้งโดเรมี ไจแอนท์ ชิซูกะ และอีกหลายตัว เดินเลือกจิ้มๆมา เอาลายโดเรมีมาด้วยเพราะน่ารักมากค่ะ ทำเหมือนเลย แต่อันที่เป็นลายตัวอื่นบางตัวมันดูไม่เหมือนไปซะแล้ว อาจเป็นเพราะทำมาวางนานแล้วรึเปล่า เลยไม่ได้ซื้อมาด้วย ส่วนรสชาติโอเคหวาน มัน อร่อย ตามสไตล์โดนัทเค้าละค่ะ ใครเป็นแฟนการ์ตูนเรื่องนี้อย่าพล...อ่านต่อ

photo
Rungrat Phiriyasinsak
1.6k4922.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
17 ต.ค. 2015
ดูแล้ว 217
Quality Review
Doraemon มาล้าว มาล้าววว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

แคมเปญใหม่ของทางมิสเตอร์โดนัทมาในคอนเซปโดราเอมอนและผองเพื่อน มีทั้งแบบพอนเดอริงกับโดนัทสอดไส้ ครีเอทมากเลย วันนี้จัดชิชูกะกับซึเนโอะมาลองก่อน น่าตาดีสามผ่าน ส่วนรสชาติก็ปรับเปลี่ยนนิดหน่อยตรงโรยหน้ามะพร้าวทำเป็นเส้นการ์ตูนด้านบนดูเพิ่มเติม

ซึเนโอะ ปะทะ ไจแอนขายดีมาก ของหมดไปเยอะชิชูกะแฟนซี ไส้สตรอเบอรี่ (15.-)ซึเนโอะแฟนซี ไส้บาวาเรียน (15.-)
รีวิวก่อนหน้า
16 ก.ย. 2015
Mister Donut อร่อยผุดๆ
photo
pipe
04661
ยืนยันตัวตนแล้ว
21 ต.ค. 2015
ดูแล้ว 198
Quality Review
misterdonut เป็นร้านที่โดนัทอร่อยมากก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Choc coconut, Banana PDR

misterdonut เป็นร้านที่ชอบรองมาจากแด็ดดี้โดมากกในหมู่บันดาโดนัท เนื้อแป้งนุ่มมาก ชอบมากก้พอนเดอะริงนี่แหละ ชิมทุกรสชาติแล้วชาเขียวกับช้อกโกแลตอร่อยสุด ลองมาก้น่าจะไวท์ช้อกกับบานาน่า คาราเมลนี่ไม่ไหวปรับปรุงแรงงงงงง!!ดูเพิ่มเติม

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

สามเสนวิลล่า ต้นตำรับเบียร์วุ้นแก้วแช่เจ้าแรกของไทย สาขาพญาไท
Ad ·
สามเสนวิลล่า ต้นตำรับเบียร์วุ้นแก้วแช่เจ้าแรกของไทยสาขาพญาไท
ต้นตำรับ “เบียร์วุ้นแก้วแช่” อาหารไทยแท้ รสชาดระดับตำนาน
Salada Organic Kitchen บี ดี เอ็ม เอส เวลเนสเซ็นเตอร์ ปาร์คนายเลิศ
Ad ·
Salada Organic KitchenBDMS เพลินจิต
กินง่าย ได้สุขภาพ! ร้านอาหารออร์แกนิกรสเลิศ พร้อมวัตถุดิบสดถึงใจ