รีวิว กล้วยทอดกระทะทองจิ้มนม ซอยหัวหิน 51

Akapatr
14 ธ.ค. 2022
ร้านกล้วยทอดเจ้าดังของหัวหิน

วิธีการกินของเค้าคือการจิ้มนมก็จะได้รสหวานละมุนไปอีก แป้งเค้าดีไม่หนา ทำให้เวลานานไแป้งจะไม่แข็ง ยังคงกัดกินได้อร่อยเหมือนเดิม ส่วนตัวคิดว่าไม่ต้องจิ้มก็อร่อยดี ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 4/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 4/5 ความคุ้มค่า : 4/5

EakEatAll
🍌 กล้วยทอดเจ้าดังหัวหิน ซอย 51 กรอบนอก หนึบใน คนแน่นทุกวัน!

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านกล้วยทอดเจ้าเด็ดในเมืองหัวหิน ร้านเล็ก ๆ แต่ไม่ธรรมดา เพราะมีลูกค้าแวะมาอุดหนุนกันตลอดทั้งวัน 👍 📍 พิกัดร้าน เข้าทาง ซอยหัวหิน 51 แล้วเลี้ยวซ้ายเข้าไปไม่ไกล ร้านอยู่ริมทาง สังเกตง่าย ⏰ เวลาเปิด–ปิด เปิด 10:00 – 15:00 น. ❌ หยุดทุกวันพุธ 🍡 เมนูที่ร้านมี • กล้วยทอด • มันทอด • ไข่นก • ข้าวเม่า วันนี้ผมลอง กล้วยทอด กับ มันทอด บอกเลยว่ากรอบอร่อยมาก 🤤 ทางร้านใช้ กล้วยห่า...อ่านต่อ

24 เม.ย. 2022
กล้วยทอดเจ้าดัง ย่านปากน้ำปราณ มาเปิดที่หัวหิน
ชิมสมัครเล่น ปากกล้า
15 มี.ค. 2025
กล้วยทอดที่ต้องแวะชิม

เป็นร้านกล้วยทอดธรรมดาที่คุณแวะกินเยอะมากถ้าใครสังเกตจะรู้เลยว่าใครขับผ่านแถวนี้ก็จะเจอรถจอดแล้วแวะซื้อ ผมชอบกล้วยทอดเจ้านี้เพราะกล้วยหันมาค่อนข้างบางและแป้งเคลือบดีไม่หนาเกินไปกินร้อนร้อนอร่อยมากที่สำคัญคือเค้ามีข้าวเม่าทอดด้วย ส่วนคนที่ไม่ชอบกินกล้วยร้านนี้ทีเด็ดคือฟักทองทอดครับอร่อยมากเค้าจะฟักทอดที่สุกกำลังดีหวานอร่อยเลย #wongnai2025ดูเพิ่มเติม

🌲🍫cocoa and latte☕️🌲
24 มี.ค. 2025
กล้วยทอดกระทะทอง หัวหิน

กล้วยทอดกระทะทอง สาขาหัวหิน เป็นร้านกล้วยทอดเจ้าดังที่นี่เลย ร้านนี้มีขายหลายอย่างพวกของทอดอย่างกล้วยทอด เผือกทอด มันทอด และมีพวกถั่วทอดด้วย ราคาไม่แพง 🍌 เรามาช่วงบ่าย 3 วันเสาร์อาทิตย์ ของเริ่มใกล้หมดแล้ว ได้กล้วยทอด กับ ถั่วทอดมากินเล่นๆ โดยรวมก็อร่อยดี แป้งไม่หนาเกิน ยังร้อนอร่อย 🅿️ จอดรถแวะซื้อริมถนนหน้าร้านได้ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

จอจูนพาเพลิน
2252k67.4k
8 พ.ค. 2022
กล้วยทอด หัวหิน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กล้วยทอด

กล้วยทอดกระทะทอง จิ้มนม หัวหิน ซอย 51 มีทั้งกล้วยทอด มันทอด ฟักทองทอด และเผือกทอด เราสั่งรวม 50 บาท ได้ประมาณ 20 ชิ้น แป้งกรอบๆ อร่อย หอม แต่ไม่ได้ซื้อนมข้น มากินด้วย เห็นว่าจิ้มนมก็อร่อยเหมือนกัน คราวหน้าต้องจัดใหม่ดูเพิ่มเติม

จอจูนพาเพลิน
2252k67.4k
8 พ.ค. 2022
กล้วยทอดกระทะทอง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ฟักทองทอด, เผือกหิมะ, มันทอด, กล้วยทอด

Chom cafe and restaurant Huahin  หัวหิน
Chom cafe and restaurant Huahin หัวหิน
จากเชียงใหม่สู่หัวหิน ร้านอาหารและคาเฟ่ท่ามกลางสวนมอส น้ำตก และไอหมอก
Air Space Hua Hin
Air Space Hua Hin
มาหัวหินกินร้านอาหารและคาเฟ่สุดชิค ครบจบคาวหวาน ชิลได้ทั้งครอบครัว