รีวิว Pagoda Hill

Amm Panchita
24 ส.ค. 2022
คาเฟ่ธรรมชาติ ติดเขาเขียว ร่มรื่น อาหารอร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สปาเกตตี้กุ้งเห็ดทรัฟเฟิล, Pagoda coffee, ข้าวกะเพราหมึกไข่ดาว, เฮเซนัทลาเต้

วันนี้หลังจากไปเที่ยวสวนสัตว์เปิดเขาเขียว แล้วหิว เลยลองหาดูว่ามีอะไรทานแถวนั้นบ้าง ก็เจอร้านนี้ Pagado Hill ทางเข้าจากถนนใหญ่ไม่อยากมีป้ายบอกทางตลอด แต่ตอนเข้าร้านจะเจอซุ้มไม้ไผ่ยาว ร่มรื่นดีค่ะ ที่ร้านมีบริการห้องพักด้วยค่ะ บริเวณรอบๆ จะมีเหมือนสวนสัตว์ย่อมๆ พาลูกมาดูได้ค่ะ ไม่มีค่าใช้จ่ายในการเข้าชม มาที่อาหารกันดีกว่าค่ะ ที่สั่งมาจานแรก สปาเกตตี้กุ้งเห็ดทรัฟเฟิล (179฿) นัวๆ หอมทรัฟเฟิล ได้กุ้งตัวใหญ่ อร่อยค่ะ , ข้าวกะเพราหมึกไข่ดาว (144฿) หมึกสดมาก เด้งๆ อาหารเสิร์ฟไวค่ะ ด้านเครื่องดื่ม Pagoda coffee (90฿), เฮเซนัทลาเต้ (85฿) ส่วนตัวคิดว่ากลมกล่อมอร่อยดีค่ะ ที่ร้านมีที่จอดรถ 🚗 ทางร้านไม่รับบัตรเครดิตนะคะ รับเงินสดกับโอนได้ค่ะ ใครไปอย่าลืมพกเงินสดไปกันด้วยนะคะ 😊

สปาเกตตี้กุ้งเห็ดทรัฟเฟิล
ข้าวกะเพราหมึกไข่ดาว
Pagoda coffee
เฮเซนัทลาเต้
หน้าร้าน

Natti Natt
26 พ.ย. 2024
ร้านอร่อยใกล้สวนสัตว์เขาเขียว หมูกรอบกรอบมาก มีสัตว์หลายชนิดให้ดูเล่นด้วยนะ

จะไปดูหมูเด้ง เลยลองหาร้านใกล้ๆ สวนสัตว์ค่ะ เห็น ads ในเฟซแล้วน่าสนใจ เพราะอยู่ใกล้แค่ 5 นาที กับข้าวก็หน้าตาใช้ได้ มีทั้งอาหารไทยและฝรั่งหลากหลายดี เมนูแนะนำคือหมูกรอบคั่วพริกเกลือ หมูกรอบกรอบอร่อย คั่วมาแบบแห้งๆ เมนูที่ไม่ค่อยชอบคือเบคอนพริกเกลือ เพราะมันเลี่ยนและเค็ม ส่วนสปาเก็ตตี้ถือว่าใช้ได้ค่ะ เค้กก็อร่อยค่ะ เนื้อนุ่ม หอมมะพร้าว บรรยากาศรอบร้านร่มรื่นค่ะ มีจุดถ่ายรูปวิวสวย มีบ่อปลาคาร์...อ่านต่อ

Aae
1 ส.ค. 2023
บรรยากาศดี ๆ อยู่กับธรรมชาติ อาหารอร่อย

ร้านจะอยู่มาทางไปสนามกอฟเขาเขียว ทางเข้าดูบรรยากาศร่มรื่นดี เข้ามาในคาเฟ่ จะมีทั้งอาหารหลัก ขนม กาแฟ กิจกรรมของเด็ก ๆ จะมีให้อาหารสัตว์ได้ ทางร้านตบแต่งเน้นธรรมชาติ มีเป็นส่วนที่เป็นน้ำตกเล็ก ๆ ให้ได้สัมผัสบรรยากาศแบบเย็นสบาย เหมาะแก่การมานั่งพักผ่อน สูดอากาศบริสุทธิ์ อาหารราคไม่แพง บริการดี บรรยากาศดี เหมาะแก่การพาครอบครัวมาพักผ่อน #Amazingthailandดูเพิ่มเติม

mooying
20 ก.พ. 2023
ร้านไปทางสนามกอล์ฟเขาเขียวคันทรีคลับ

ไปทางสวนสัตว์ เขาเขียว ก่อนถึงจะทีทางเข้า สนามกอล์ฟ เขาเขียวคันทรีคลับ ให้เลี้ยวเลยค่ะเข้าไปประมาณ 200 เมตร เลี้ยวซ้าย ไปค่ะ ร้านมี นกมีแพะ มีไก่ มองเห็น วิว สนามกอล์ฟ ร้านสวยสดชื่นเชียวขจี อาหารราคาไม่แพง มีเค้ก เครื่องดื่ม กาแฟ ค่ะ เราสั่งไข่ข้นหมูกรอบ ออกมัน หมูกรอบชิ้นใหญ่ดีค่ะดูเพิ่มเติม

TbackpackP
14 เม.ย. 2022
Cafe ใหญ่ ใกล้กับสวนสัตว์เปิดเขาเขียว 🦁
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปีกไก่ทอดเกลือ

🦒หลังจากเที่ยวสวนสัตว์เปิดเขาเขียวก็มาแวะทาน มื้อกลางวันที่นี่ ทางเข้าร้าน ทำเป็นซุ้มไม้ไผ่ สวยดีครับ ที่จอดรถไม่ค่อยเยอะ มีห้องแอร์และด้านนอก เมนูที่สั่งวันนี้ 🐓สลัดอกไก่(109 THB) - มาเต็มจานกับผักนานาชนิด และอกไก่ขนาดชิ้นโอเคเลยนะ ทานคนเดียวก็คืออิ่ม ครับ 🍅สปาเกตตี้พาโกด้า(139 THB) - คล้ายกับสปาเกตตี้ผัดซอสมะเขือเทศ ออกหวาน ทานคู่กับเบคอน ครับ 🐤ปีกไก่ทอดเกลือ(109 THB) - ทอดมาใหม่ กรอบ ...อ่านต่อ

Mani
19 ก.ค. 2022
คาเฟ่ร่มรื่นใจกลางธรรมชาติ

อีก 1 ร้านอาหาร และคาเฟ่ที่น่ามาที่สุดในชลบุรี สำหรับสายรักธรรมชาติ🏞 ต้องการความร่มรื่น🌳 บอกเลยว่าต้องเป็นร้าน Pagoda Hill ร้านร่มรื่น ใกล้กับสวนสัตว์เปิดเขาเขียว ร่มรื่นตั้งแต่ทางเข้าที่เป็นป่าไผ่ เหมือนหลุดออกมาอีกโลก ที่นี่เป็นทั้งคาเฟ่ ร้านอาหาร และที่พัก หมีชอบความร่มรื่นของที่นี่มาก จัดสวนสวย ชอบตรงบ่อปลาคาร์ฟ และมุมน้ำตก เหมือนได้มาพักผ่อนจริงๆ แถมตอนนี้ร้านเปิดโซนสัตว์เพิ่ม ไม่ว่าจะเป...อ่านต่อ

6 พ.ย. 2020
ดีที่สุดในย่านนี้
Pipatpong Promchan
31 พ.ค. 2021
ค่าเฟ่ แบบสวนสุดๆ สวนจริงๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชีสเค้กฮอกไกโด, บราวนี่, เค้กมะพร้าวอ่อนและฮอกไกโด ชีสเค้ก, ข้าวไข่ข้นเบค่อน

ไม่รู้จะบรรยายบรรยากาศยังไงครับ ให้ดูที่รูปเอาแล้วกันคือมันเป็นสวนต้นไม้สวย อยู่เชิงเขา จำลองแม่น้ำ การปลูกเป็นไม้คือสวยมากคืออยากยกสวนไปไว้ที่บ้านมาก นั่งสบายครับ มองต้นไม้เขียวๆเพลินสบายตา เครื่องดื่มมีบริการหลากหลายเลย ชอบๆดูเพิ่มเติม

Corg & Koff Cafe
Corg & Koff Cafe
คาเฟ่น้องหมาคอร์กี้สุดน่ารัก ใจกลางศรีราชา เมนูครบครัน ฟรีไม่มีค่าเข้า
Yoo Kab Kong Cafe’ - อยู่กับก๋ง คาเฟ่
มาฉะเชิงเทราต้องแวะ เป็นทั้งคาเฟ่และร้านอาหาร บรรยากาศดี มุมถ่ายรูปสวย