- รีวิว เครป รอนะ Camping ground

เครปรอนะ - มีบาร์ให้นั่งดูเค้าทำเครปกัน ที่ Camping Ground (BTS สะพานควาย)
ร้านเครปรอนะ อยู่ตรงทางเดินเข้า โครงการ Camping Ground เยื้องโรงแรมประดิพัทธิ์ ถ. ประดิพัทธิ์ ย่านสะพานควาย เป็นซุ้มขายเครปที่ให้ฟีลบาร์ สามารถดูคนทำเครปได้ทุกขั้นตอน ตั้งแต้แป้ง ไส้ จนถึงเสิร์ฟ ทำให้ไม่รู้สึกเบื่อเวลารอคิว ถ้าคิวไม่ยาวสามารถสั่งตรงกับร้านได้เลย หรือถ้ามีคิวให้จดออเดอร์ลงในฟอร์มกระดาษที่ร้านเตรียมให้ค่ะ ราคาเรื่มต้นที่ 30 บาท สามารถเลือก topping ได้หลากหลายทั้งแบบเค็มและแนวหวาน ที่เราสั่งคือ ครีมวนิลลา ราดเกร็ดสีรุ้ง และอีกชิ้นคือครีมนูเทลล่า กับแมชเมลโล่ว์ ชิ้นใหญ่รสออกหวาน ถูกใจเด็กๆ และคนชอบขนมหวานๆกรอบๆ ร้านนี้อยู่ในโครงการ Camping Ground มีร้านรวงขายอาหารเป็นซุ้มๆ ถ้าเธอไปน่าจะสนุกกับการเลือกสั่งของหลายๆอย่าง แล้วมานั่งกินในบรรยากาศลานแคมป์ปิ้ง ใต้ต้นไม้ใหญ่ #Amazingthailand

เครปรอนะ แต่รอไม่นาน
เครปรอนะ 🍯 ร้านเครปที่อยู่ในโครงการ Camping ground ร้านอยู่ด้านหน้าๆเลย ที่ร้านมีเครป และโตเกียวด้วย แป้งเครปราคาเริ่มต้น 30 บาท เราสั่ง “ไส้พิซซ่า ปูอัด ชีส” ราคา 70 บาท ได้เครปแบบแป้งกรอบ ไส้ไม่ค่อยเยอะ รสชาติแป้งอร่อย หอมดี ราคาแอบแรงไปหน่อย #WhoscallxWongnaiดูเพิ่มเติม
กินเครปหอมๆได้ถึงสี่ทุ่ม!
ร้านเครปเล็กๆในโครงการ camping ground ถนนประดิพัทธ์ แหล่งรวม open air street food venue ไว้ด้วยกัน วันนี้มาลองจัดเครปที่เล็งไว้มานานครับ โครงการมีที่จอดรถกว้างขวางด้านหลังนะ สั่ง “แยมกล้วย ชีส แอลมอน” มันเข้ากันมากกว่าที่คิดแฮะ! แยมกล้วยให้กลิ่นหอม ชีสให้รสมันยืด และแอลมอนด์ให้ texture กรุบกรอบ โดยแผ่นแป้งกรอบบางหอมใช้ได้เลย ปิดตั้ง 4 ทุ่ม มาจัดกันก่อนนอนได้ครับ 555ดูเพิ่มเติม