3.7
เปิดอยู่24 ชั่วโมง

รีวิว KFC TU Dome

11 ส.ค. 2020
เสียเวลา

ไปซื้อไก่โปรวันอังคาร เวลา20.06น. พนง.หนัาร้านแจ้งรอ15นาที ผมเข้าใจโปรแบบนี้ ทางร้านอาจทอดไก่ไม่ทัน แต่...พอไก่มา ลาลามุฟมาสั่งหลังผม กลับได้ก่อน ดูเวลา 20.25 19 นาทีแล้วจึงไปถาม พนง.แจ้งว่ารออีก 20 นาที!!! คืออะไรครับ? 1.ทำไมลาลามุฟสั่งหลังผมถึงได้ของก่อน 2.ถ้าลุกค้าเยอะคุณต้องคำนวนไก่ที่ทอดว่ามีกี่ชิ้น แล้วบอกไปเลย ว่าต้องรอ40นาทีนะคะ ผมจะได้ไม่รอ ไม่ใช่ว่า20นาทีไม่ได้ ก็ต้องรออีก20นาทีไปเรื่อยๆ เสียเวลารอ!!!

moeipybara
2 พ.ย. 2019
มาเพื่อลองเมนูใหม่จ้า ไก่พริกเผามันกุ้ง!!!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไก่พริกเผามันกุ้ง

🚗 ที่จอดรถ - สามารถจอดขนานด้านหน้าทียูโดมได้ แต่บางวันจะมีตลาด ทำให้ที่เต็ม ดังนั้นเลยมาหน่อยแล้วลงไปจอดด้านล่างจะดีกว่านะจ๊ะ 🐔 ไก่ป๊อปพริกเผามันกุ้ง - 21 ชิ้น 99 บาท บอกเลยว่าเคเอฟซีไม่เคยทำให้ผิดหวังจริงๆ เผ็ดน้อยกว่าไก่ใจเด็ดแต่กลมกล่อมกว่าเยอะ!!! 👧 พนักงาน - ปกติไม่รู้เป็นยังไงนะ แต่พนักงานที่เจอวันนี้คือดูเขาน่าจะ have a bad day มา ไม่ยิ้มแย้มและทำตัวรีบมากทั้งๆที่ไม่มีลูกค้า ควรมีใจบ...อ่านต่อ

Milk Supawadee Nunon
15 ก.ค. 2017
อยากกิน shake it wingz มาก ต้องมาลอง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: shake it wingz, วิงก์แซ่บ

พิกัด : Tu dome plaza ซึ่งก่อนหน้านี้เคยมีร้านอาหารมากมาย แต่ตอนนี้เหลือน้อยมากแล้ว บรรยากาศร้าน : จะบอกว่า ร้านนี้ไม่ได้มีการเปลี่ยนไปใช้จาน-ชาม กระดาษแบบสาขาอื่นๆ เด้อ ทานที่ร้านแบบไม่ได้สั่งโค้ก น้องพนักงานก็เอาน้ำแข็งเปล่าให้ด้วยเด้อ ดีมากเลย เมนู: วันนี้มากิน shake it wingz คือถามว่าแซ่บมั้ย มันก็แซ่บนะ อร่อยดีไนระดับนึง แต่ตัวเราชอบแบบ wingz zapp มากกว่าอ่ะดูเพิ่มเติม

パックディープラパン バイファーン
21 ธ.ค. 2015
เป็นสาขาที่ยังใช้ภาชนะจริงๆอยู่

ชอบมาก เพราะยังใช้จาน ช้อน ส้อม มีด แก้วแท้อยู่ ไม่ชอบสาขาที่ใช้จานกระดาษมากๆ เคยทำส้อม/มีดพลาสติกหักด้วยเลยไม่โอเค อร่อยทุกครั้ง ชอบสั่งเซ็ทนี้ตลอด จัดเต็ม555 ร้านก็น่านั่ง คนเยอะตลอดเช่นกัน สะดวกเพราะอยู่ใกล้ม.มากๆเลยไม่ต้องไปฟิวฯดูเพิ่มเติม

7 ธ.ค. 2015
กินบ่อยตอนดึกๆ 5555
FaiiFah
29 เม.ย. 2016
วิงแซ่บบบบบบบ

เบื่อข้าวในโรงอาหารแล้ว!!! จะออกไปกินข้าวที่ฟิวก็ไกลไป เลยจบลงมงที่นี่ KFC TU Dome ร้านกว้างมีโต๊ะเยอะพอสมควรที่สำคัญคนไม่ค่อยเยอะด้วย จัดไปกับชุดสุดคุ้มเพียง 399 น้ำเป๊บซี่ 4 แก้ว วิ่งแซ่บ 3 ไก่ไม่มีกระดูก 3 ไก่กรอบอีก เฟรนฟรายอีก คุ้มจริงๆดูเพิ่มเติม

May Malinee
9 มิ.ย. 2017
KFC ที่ใกล้ มธ ที่สุด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวยำไก่ซี๊ด

ปกติไม่เคยไปกินที่ร้านเลย วันนี้ก็เหมือนกัน สั่ง delivery มาอีกแล้ว ความจริงไม่ชอบกิน fast food เลยค่ะ แต่วันนั้นคือไม่ได้กดเงิน ไม่มีเงินติดตัวเลยสักบาท555555 อยู่หอคนเดียวด้วย จะยืมใครก็ไม่ได้ และหิวมาก เลยให้แฟนสั่งในเว็บให้จ่ายผ่านบัตรเครดิต สรุปคือเราจะกินข้าวยำปลาซี๊ดเป็นเซ็ทมีมันบด กับข้าวยำไก่แซ่บ แต่แฟนเราสั่งผิดเป็นข้าวไก่ทั้งสองอย่างเลย แถมไม่มีมันบดอีก รอสักพักนึงแฟนโทรมาบอกว่าเคเอฟ...อ่านต่อ