3.7

รีวิว ตุ้ม จิ้มจุ่ม สะพานเหลือง

Pattarapon94
16 ก.ค. 2019
อาหารอีสาน ของย่างๆอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เนื้อย่าง

ร้านอาหารอีสานครับ เคยกินเมื่อนานมาแล้ว กลับมากินอีกก็อร่อย จำได้ว่าของย่างๆอร่อยหมด ปากเป็ดทอดก็ดี - เนื้อย่าง - อร่อย ย่างข้างนอกขึ้นสีสวย กรอบนิดๆ มันเนื้อหอมกลิ่นวัว เนื้อก็นุ่มใช้ได้ ไม่แห้ง - ต้มแซ่บกระดูกอ่อนหมู - กลมกล่อมใช้ได้ครับ ไม่เผ็ดมาก เนื้อหมูหลุดร่อนออกจากกระดูกอย่างง่ายดาย เอามือถือมาถ่ายรูปไม่ทันครับ หิว กินเสร็จนึกขึ้นได้ มันกระดูกอ่อนตรงไหน มีกระดูกอ่อนอยู่ชิ้นเดียว ที่เหลือเป็นชี่โครงหมู - ตับหวาน - โอเคครับ อร่อย ตับสุกพอดี จริงๆให้มาเยอะนะครับ ในรูปคือกินไปแล้วบางส่วน

เนื้อย่าง
เนื้อย่าง
ต้มแซ่บกระดูกอ่อนหม
ตับหวาน
ผัก🌾🌾🌾🌾

yui
3 ธ.ค. 2024
ร้านลาบจิ้มจุ่ม ริมถนนพระราม 4 ย่านบรรทัดทอง

ตุ้มจิ้มจุ่ม ริมถนนพระราม 4 เยื้องศาลแขวง มาทีไร ลูกค้าไม่ค่อยมี ไม่แน่ใจว่าลูกค้ามาช่วงดึก ? สั่ง เซตหมู 200฿ หมูหมักติดมัน หั่นมาชิ้นพอคำ ตอกไข้ใส่ไว้ พร้อมคลุก ให้ทั่วหมู ผักมีผักกระหล่ำปลี ผักบุ้ง โหระพา วุ้นเส้น น้ำจิ้มออกรสหวานเค็ม รอบนี้ ผิดหวังกับน้ำจิ้ม ไม่อร่อยเลย อาจต้องปรับสูตรน้ำจิ้ม #WongnaiHotpotGrillSpecialist #JimjoomSpecialist  ดูเพิ่มเติม

16 ส.ค. 2024
ร้านลาบสูตร 101 ติดริมถนนพระราม 4
Pigpink
8k6738.5k
8 มี.ค. 2016
แซ่บแถมราคาไม่เเพงมาก

ร้านตั้งอยู่ริมถนนพระราม 4 เป็นตึกแถว ร้านใหญ่พอสมควรค่ะ มีที่นั่งเยอะสามารถจอดรถได้ข้างถนนเลยค่ะ สั่งลาบหมูย่าง 60 บาท หมูไม่เหนียวทำมาได้อร่อย กับต้มแซ่บกระดูกอ่อน 60 บาท แซ่บมาก แต่เนื้อน้อยไปหน่อยค่ะดูเพิ่มเติม

Ninja-Gourmet
5 ธ.ค. 2017
อาหารแนวอีสาน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำไทย, คอหมูย่าง, ต้มแซ่บกระดูกอ่อนหม

ร้านอาหารแนวอีสาน บนถนนพระรามสี่ ทางไปหัวลำโพงผ่านบริเวณขึ้นทางด่วน ร้านนี้มีที่นั่งประมาณ 6 โต๊ะ และมีและมีโต๊ะเสริม 4-5 ตัว รายการอาหาร ส้มตำไทย รสชาติเผ็ด เส้นมะละกอสดใหม่ มีถั่ว และกุ้งแห้งปน คอหมูย่าง เนื้อหมูจะติดมัน นิ่มหอมอร่อย ทานกับน้ำจิ้มแจ่วอร่อยดี ต้มแซบกระดูกหมูอ่อน รสชาติน้ำซุป เปรี้ยว เผ็ด ได้รสชาติ กระดูกหมูยังไม่นิ่ม ข้าวเหนียว บรรจุอยู่ในกระติบดูเพิ่มเติม

ลุงกุ๊กชวนแdg
9 เม.ย. 2018
จิ้มจุ่มน้ำจิ้มอร่อย หอยแครงใหญ่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หอยแครงลวก, หอยแครงเผา, จิ้มจุ่มหมู เนื้อ ทะเล รวมมิตร

โดยรวมร้านนี้ทำรสอิสาน drop ค่ะ คือทำรสออกแซบแต่ดรอปความแซบลงมาให้อยู่กลางๆ มันจะไม่ค่อยถึงใจ กินแล้วให้ความรู้สึกเฉยๆ แค่ว่าได้กิน กระนั่นก็มีเมนูที่ชอบอยู่ คือ คอหมูย่าง: หวาน ติดมันกำลังดี จิ้มจุ่ม: น้ำจิ้ม 3 แบบ น้ำจิ้มข้าวคั่วแซบ น้ำจิ้มแดงแซบ พอทำให้หายคิดถึงอิสานบ้านเกิดได้บ้าง หอยแครง: อวบอ้วนตัวโตดูเพิ่มเติม

KiMCHi WaSaBi
11 ก.ย. 2016
ร้านอาหารอีสานอร่อยยยยย ใกล้หัวลำโพง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ต้มแซ่บกระดูกอ่อนหม, คอหมูย่าง

เรานั่งรถผ่านถนนพระราม 4 บ่อยค่ะ น่าจะผ่านร้านนี้แล้วรอบมากแล้ว แต่ไม่เคยสังเกตว่ามีร้านอาหารอีสาน ตอนไปทานก็ยังงงๆว่ามีด้วย -บรรยากาศ- ตัวรานเป็นตึกแถว ค่อนข้างกว้างค่ะ ภายในเปิดโล่ง สว่างๆ มีพัดลมติดข้างกำแพง ทางร้านจะปรุงอาหารหน้าร้าน ลูกค้าสามารถเลือกนั่งทานอาหารทั้งในร้าน และด้านหน้าร้านที่ทางร้านจัดที่ไว้ให้ได้ค่ะ -เมนูของทางร้าน- อาหารอีสาน และขนมหวานมีพุดดิ้งมะพร้าวอ่อน และเต้าฮ...อ่านต่อ

รสข้นน้ำยาปู สาขาบรรทัดทอง
รสข้นน้ำยาปู สาขาบรรทัดทอง
ร้านดังจากเชียงใหม่สู่บรรทัดทอง โดดเด่นน้ำยาปู เมนูปูเยอะ ซีฟู้ดสดใหม่
Kinroll Kinroll One Bangkok
KinrollKinroll One Bangkok
กลิ่นอายแห่งเอโดะ รสชาติแท้ ที่ Kinroll แฮนด์โรลบาร์พรีเมียม One BKK
4.5
฿฿฿฿฿