3.9

รีวิว กินปู ซีฟู้ด

25 ม.ค. 2015
ร้านบรรยากาศดีมากๆค่ะ ติดตรงที่เข้าไปลึกหน่อย ถ้าไม่มีรถส่วนตัวจะเดินทางไม่ค่อยสะดวก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งกระเบื้อง

เป็นร้านอาหารทะเลที่มีบรรยากาศดีมากๆค่ะ มีทั้งโซน open air และห้องแอร์บริการ ที่จอดรถกว้างค่ะ จอดได้สะดวก ร้านกว้างมากๆ ส่วนของ open air จะสร้างไว้บนน้ำค่ะ (มองลงไปก็จะเห็นน้ำ เย็นดีค่ะ) การเดินทางอาจจะไม่ค่อยสะดวกสำหรับคนไม่มีรถนะคะ เข้าไปค่อนข้างลึกทีเดียว รสชาติอาหารจะค่อนไปทางจืด ถ้าคนชอบรสจัดอาจจะไม่ถูกปาก (เราทานรสจัดค่ะ) แต่อาหารทะเลของเค้าสดมาก มันเลยทำให้ไม่ต้องปรุงรสจัด ก็จะอร่อยด้วยตัวเนื้อของอาหารทะเลอยู่แล้ว มาเริ่มกันเลยนะคะ ว่าเราทานอะไรบ้าง - ยำต้นอ่อนทานตะวัน รสอ่อนมากๆค่ะ ไม่รู้สึกถึงความเป็นยำเท่าไหร่ แต่ก็โอเคค่ะ เพราะหาทานยาก -เนื้อปูผัดผงกะหรี่ ผัดมารสอ่อนอีกเช่นเคยค่ะ ไม่ค่อยได้กลิ่นของผงกะหรี่เท่าไหร่ ถ้าปรุงรสให้จัดกว่านี้ เช่นออกเค็มและหวานกว่านี้ จะกลมกล่อมมากค่ะ - หอยหวานเผา ตัวหอยอร่อยอยู่แล้วค่ะ แต่น้ำจิ้มไม่ค่อยโอเค ใช้การปั่นเอา ไม่ได้ใช้ตำ และปรุงมาค่อนข้างจืดค่ะ เราเลยกินแต่หอยไม่ได้จิ้มเลย - จ้าวสมุทร จานนี้เป็นปลาหมึก/กุ้ง ห่อไข่ แล้วทอดค่ะ ปรุงรสนิดหน่อย เสิร์ฟมา 5 ชิ้นต่อ 1 จาน (ชิ้นใหญ่มากๆค่ะ) เป็นกระทะร้อนนะคะ รสชาติจืด และมัน(น้ำมัน) ถามพนักงานว่าไม่มีน้ำจิ้มหรอเพราะมันค่อนข้างเลี่ยน พนักงานบอกไม่มีค่ะ ทานยังงั้นเลย (จบเลย จะไม่ทานอีกค่ะ เพราะเลี่ยนจริงๆ) -ปูไข่ดอง ปูสดมากค่ะ ขอชมเลย ของเค้าสดมากจริงๆ แต่น้ำยำไม่ผ่านอีกแล้ว เพราะจืดเหมือนจานอื่นๆ ค่ะ (เสียดายจัง) - กุ้งกระเบื้อง อันนี้ recommended มากๆ ว่าอร่อยค่ะ อร่อยที่สุดในทุกจานที่ทานมา เค้าผสมส่วนผสมมาได้ลงตัวมากๆ แล้วทอดมาได้ดีมากค่ะ กรอบนอกนุ่มใน ทานกับน้ำจิ้มบ๊วยอร่อยสุดๆ แนะนำให้สั่งเลยค่ะ ราคาอาหารไม่ถูกไม่แพงค่ะ (ค่าเสียหายทั้งหมดของมื้อนี้ ประมาณ 1200-300 บาทค่ะ) เหมือนๆร้านอาหารทะเลทั่วไป แต่ช่วงที่เราไป ปูม้าไม่มี เซ็งเลย กุ้งแม่น้ำเค้าก็ประมาณ 6 ตัวโล (อยากทานตัวใหญ่กว่านี้ เลยไม่ได้สั่งค่ะ) ถือว่ากินบรรยากาศค่ะ มีมุมของวงดนตรีด้วย ตอนดึกๆน่าจะมีเล่นสดนะคะ (เราไปทานช่วงเย็นๆค่ะ วงดนตรีเลยยังไม่มา)

1 มิ.ย. 2014
อาหารทะเลสดๆ น้ำจิ้มอร่อย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ปลากะพงทอดน้ำปลา

ร้านนี้ไปได้สองทางคือ พระรามสอง กับ ประชาอุทิศ เข้าไปทางโรงเรียนสารสาสน์ บิ๊กซีมาเก้ต จะมีป้ายบอกเป็นระยะๆ ร้านเป็นร้านกลางแจ้งเหมาะไปช่วงเย็นๆ มีอาหารซีฟู๊ดสดๆ ปูม้า ปูเนื้อ รสหวานจิ้มกับน้ำจิ้มรสแซบอร่อย ปลากระพงทอดน้ำปลาตัวใหญ่เนื้อฟูอร่อยมากดูเพิ่มเติม

ตุ้ย
8 ธ.ค. 2019
ร้านบรรยากาศดี กว้างขว้าง อาหารรสชาตดี ข้าวผัดปูอร่อยมาข้างเป็นเม็ดไม่แฉะ ผัดหมีคะน้าปลาเค็มกุ้งก็อร่อยมาเพิ่งเคยกิน
เมนูเด็ด: ต้มยำกุ้งมะพร้าวอ่อน, ข้าวผัดปู, เส้นหมี่คะน้าปลาเค็มกุ้งสด, ยอดข้าวโพดผัดกุ้ง, กุ้งเผา
29 มิ.ย. 2017
ร้านกินปู รสชาติอร่อยถูกปากครับ พนักงานบริการดี ลึกแค่ไหนก็มา บรรยากาศร้านโปร่งสบายครับ มีห้องแอร์ บริเวณร้านกว้าง 🦀
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมึกนึ่งมะนาว เนื้อปูหลน โป๊ะแตก

อาหารอร่อยดีครับ ชอบเนื้อปูหลน กับ ปลาหมึกย่าง น้ำจิ้มซีฟู้ดที่นี่อร่อยดีครับ บรรยากาศดี เหมาะกับการพาครอบครัวมานั่งครับดูเพิ่มเติม

เนื้อปูหลน อร่อยถูกปากครับ มาเมื่อไหร่ก็ต้องซ้ำ
Matsuo Aiko
21 มิ.ย. 2015
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำกุ้งมะพร้าวอ่อน, ยำต้นอ่อนทานตะวัน

อร่อยดีค่ะ ราคาพอๆกับร้านอาหารซีฟู้ดแถวบางขุนเทียนชายทะเลดูเพิ่มเติม

2 มี.ค. 2014
ซีฟู้ด อร่อยๆ บรรยากาศ สบายๆ

ร้านซีฟู้ดอาหารสด รสชาติดี บรรยากาศดี ราคาคบได้อ่านต่อ

Beachy cafe บีชชี่ซีฟู้ด
Beachy cafe บีชชี่ซีฟู้ด
แวะชิลคาเฟ่รังนกกลางน้ำย่านบางขุนเทียน บรรยากาศดีเหมือนอยู่มัลดีฟส์
4.5
฿฿฿฿