3.4

รีวิว Kamu Tea อาคารสินธร

Nickktwf
1 ต.ค. 2019
ชานม 3 แก้ว 19 บาทมีอยู่จริง

เราเห็นโฆษณาในเฟซบุ้ค มีโปรชานมไข่มุก เลยชวนเพื่อนๆในห้องที่ยังไม่เคยใช้งาน Grab สั่งชานม ส่วนลดค่าอาหาร 100 บาท จ่ายแค่ค่าส่ง 9 บาท เราสั่งของสาขานี้มาลอง มีชานมไข่มุก แก้วเล็ก ชาไทยและดาร์กโกโก้แก้วใหญ่ รสชาติของสาขานี้ ชาไทยไม่หอม ใช้ใบชาชงซ้ำ กลิ่นชาแก่ๆ สโกโก้หวานน้อยอร่อย เข้มข้น ชานมกลิ่นไม่หอม กลิ่นจางๆ

Foodtraveler_theworld
2 ต.ค. 2018
เครื่องดื่มเย็นๆเอาใจคนทำงาน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชานมไข่มุก, Grass Jelly Fresh Milk(Ice) M, GREEN TEA MILK

สดชื่นอร่อยเอาใจสายทำงาน ชาวออฟฟิศในอาคารสินธร กับเครื่องดื่มเย็นๆ โดยตั้งอยู่ใกล้. 7-11 ตรงชั้น Lobby ช่วงกลางวัน ช่วงบ่าย จะมีคนทำงานมาต่อแถวซื้อ บังเอิญแวะมาช่วงเย็น ไข่มุกหมดอดกิน เลยได้แต่สั่ง green tea milk มาแทน (แต่เมนูยอดฮิตยังเป็นชานมไข่มุกอยู่ดี) หรือจะแหวกแนวมาเป็น Grass Jelly Fresh Milk(Ice) เพิ่งเคยทางครั้งแรก เฉาก๊วยนุ่มๆ ก็ไม่เลวอร่อยไปอีกแบบ ที่นั่งในร้านไม่เยอะมาก ช่วงเย็นคนน้...อ่านต่อ

Deaw' Danai Sup'
12k3.8k46.5k
22 ก.ค. 2017
แก้วโปรโมชั่น เข้มข้น แก้วเดียวตื่น

Kamu Tea Kafe ร้านเครื่องดื่ม Kamu ร้านเครื่องดื่มที่มีให้เลือกทั้งชา กาแฟ ชาเขียว และจะมีโปรโมชั่นกาแฟรสเข้มข้น 39 บาทเท่านั้น สามารถเลือกระดับความหวานได้ ก่อนที่จะซีลปิดแก้ว ผมเลือกแบบหวานน้อย 25% พอครับ แก้วนี้เข้มมากๆ ดูดไปปื้ดแรก รู้เรื่องเลย โชคดีที่มีนมสด ช่วยให้เจือจางไปบ้าง กาแฟ 2 ช็อต กับแก้วเล็กแบบนี้ ผมสู้ไม่ค่อยไหวครับ ใครอยากตื่น อยากใจเต้นแรง แนะนำครับ มีหลายสาขาแล้วทั้ง...อ่านต่อ

JoyMymelody
30 ม.ค. 2017
ชานมสดทานแล้วสดชื่น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชานมสด

มาทานข้าวที่นี่ ก่อนกลับออฟฟิต เลยขอแวะเครื่องดื่มสักแก้ว ก็เลือกร้านประจำ จะได้รู้ว่ารสชาติสาขานี้เป็นไงบ้างค่ะ ชานมสด แก้วใหญ่ 50 บาท เลือกความหวาน 50% รสชาติไม่หวานตามแบบที่เราเลือก โอเคเลยค่ะ มีรสชาและรสนมสดที่ลงตัวดีค่ะ ร้านนี้ยังมีเครื่องดื่มอีกหลายเมนูน่าสนใจค่ะดูเพิ่มเติม

15 ก.ค. 2016
มะพร้าวปั่นนมสด ปลื้มมาก
6 ธ.ค. 2016
รักคามู ติดงอมแงม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชานมไข่มุก

👫 People :: 2 peeps 💵 Price :: < 100 THB 🍴 Taste :: 5/5 ✨ Decor :: 4/5 🕸 Hygiene :: 3/5 💁🏻 Services :: 3/5 🏠 Place :: 3/5 🚦 Location :: 3/5 🚗 Parking :: - 📢 Ploy's say :: "ชานมไข่มุก ไม่ใส่น้ำเชื่อม เพิ่มไข่มุก" เมนูโปรดดด❤️ดูเพิ่มเติม

ไส้กรอกอีสานเเม่ไก่ Event EMSPHERE
ไส้กรอกอีสานเเม่ไก่Event EMSPHERE
ไส้กรอกอีสานเจ้าดัง ใครลองก็ต้องเลิฟ ไว้ใจทั้งรสชาติและมาตรฐานการผลิต
฿฿
PIMS Tea วัน แบงค็อก