- รีวิว เจเฉพาะกิจ (ร้านลูกชิ้นหน้าเซเว่นเส้นสันกำแพง)

เจอกันทุกเทศกาลกินเจ
ร้านอาหาร อิ่มบุญกัน ทั้งเทศกาล อาหารคาว และหวาน ทานอิ่มหนำ อาหารเจ แสนอร่อย ที่คอยกัน ขาย9วัน ใน1ปี ที่นี้ที่เดียว....อิอิ ร้านอาหารเจเฉพาะกิจ ที่ชื่อแปลกๆ เพราะ ป้าแกขายแค่ 9 วันในช่วงเทศกาลกินเจเท่านั้นสำหรับปีนี้ป้าแกเริ่มขายมาตั้งแต่วันที่5 และจะขายถึง 13ตุลาคมนี้เท่านั้นนะครับ (เก๋ปะหละ 5555 ผมชอบอาหารเจก็เพราะร้านป้าแกเลยครับ) ปกติแกจะขายลูกชิ้นทอดอยู่หน้าเซเว่น เส้นเชียงใหม่สันกำแพง แต่ในช่วงกินเจช่วงเช้าๆ แกจะมาขายฝั่งตรงข้าม เยื่องเซเว่นมาสักหน่อยอะคับ เป็นร้านรถเข็นเล็กๆ กับข้าว7-8อย่าง แต่ขอบอกว่าอร่อยทุกอย่างจริงๆครับ โดยเฉพาะพะแนง ที่รสชาติกลมกล่อมมากครับ ครบรสจริงๆ ทานตอนแรกนึกว่าจะเป็นลูกชิ้นปลาจริงๆเสียด้วยซ้ำ ขอบอกว่าเมนูพะแนงจะหมดก่อนตลอดคับ มาสายก็อดทานเลย และเส้นหมี่ผัดขี้เมา ที่รสชาติไม่เผ็ดมาก เข้มข้นถึงใจครับ ไม่จืดชืด ราคาแค่ถุงละ20บาทคับทุกรายการ ข้าวถุงละแค่10บาท ป้าคนขายน่ารักมากคับ วันนี้ผมแอบมาเช้าหน่อย ป้าแกแอบหงีบด้วยละ 555 ชอบป้าแกที่เป็นขาเมาส์อีกคนนึงเลย ให้ 5 ป้าก+++ กับความประทับใจที่สุดในสามโลก กับร้านเจเฉพาะกิจ เลยคร้าบ