- รีวิว ซาลาเปาโกอ้วน หาดใหญ่

รีวิว ซาลาเปาโกอ้วน หาดใหญ่
ซาลาเปาทอดกินคู่กับกาแฟเย็นคือที่สุดของอาหารเช้า
มื้อนี้เป็นแค่อาหารเช้าเริ่มต้นวันแนะนำด้วยซาลาเปาทอดที่เรียกว่าอร่อยที่สุดแล้วในบรรดาซาลาเปาทอดทั้งวัฏจักร จะเป็นซาลาเปาทอดไส้ครีม ซาลาเปาทอดหมูแดงไข่เค็ม ก็อร่อยไม่ว่าจะเลือกข่าวหรือหวานคิดคู่กับชาเย็นหรือกาแฟเย็นเข้ากันได้ดีมาก #WongnaiDessertDrinkSpecialist #ThaiTeaSpecialist #BreadSpecialist

รีวิวที่พูดถึง
โกอ้วนโฉมใหม่ เมนูก็เพิ่มใหม่ด้วย
#RainySeason2025 #ChineseSPL ร้านซาลาเปาโกอ้วน ปรับโฉมร้านใหม่เลย สวยงาม น่านั่งมากขึ้น มีเมนูข้าวแบ้วด้วยนะ เป็นพวกข้าวหน้าหมู ข้าวอบหมู .. แต่เมนูซาลาเปาก็ยังอยู่เหมือนเดิม รสลาติยังอร่อวเหมือนเดิมค่ะ ร้านอยู่ที่เดิมเลย แค่ปรับหน้าร้านใหม่ดูเพิ่มเติม
ร้านโกอ้วนโฉมใหม่
ร้านใหม่เมนูเยอะกว่าเดิม มีอาหารจากหลักมากขึ้น บรรยากาศร้านนั่งสบาย แต่แอบอบอ้าว ร้อนไปหน่อย พนักงานบริการว่องไว เมนูข้าว ซาลาเปาทอด อร่อย ร้านมี 2 ชั้น โต๊ะเยอะ รองรับลูกค้าได้เพียงพอ ไม่ต้องรอคิว #RainySeason2025 #ChineseSPLดูเพิ่มเติม
ผ่านเมื่อไหร่...ยังไงต้องแวะซื้อ
"ซาลาเปาโกอ้วน" สาขาตลาดใหม่ ถือเป็นตำนานความอร่อยที่ไม่ควรพลาดเมื่อมาเยือน อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา เลยครับ ร้านโกอ้วนสาขาตลาดใหม่นี้เป็น สาขาต้นตำรับ และล่าสุดเพิ่งมีการปรับปรุงร้านครั้งใหญ่ ทำให้ตอนนี้ร้านดูสวยงาม ทันสมัย สไตล์จีนอินเตอร์ มีพื้นที่กว้างขวางขึ้น โปร่งโล่ง น่านั่ง และมีมุมถ่ายรูปสวยๆ เยอะมากครับ เมนูเด็ด และจุดเด่น สิ่งที่ทำให้ "ซาลาเปาโกอ้วน" โด่งดังและเป็นที่รักของคนท้...อ่านต่อ
ร้านใหม่ไฉไลกว่าเดิม
ซาลาเปาโกอ้วน ร้านใหม่ไฉไลกว่าเดิม ไส้ที่ชอบหนีไม่พ้นไส้หมูแดง ไส้หมูหยองก็พอได้ ส่วนไส้เผือกไข่เค็มก็ดี เมนูใหม่ ซาลาเปากะเพราไก่ไข่ดาว กะเพราไก่รสเบาๆ ไม่เผ็ดหอมกะเพรา ทานกับไข่ดาวและแป้งซาลาเปาก็โอเค ส่วนเมนูน้ำ ไมโก้โอ๊ตสเลอปี้ แก้วนี้รสชาติแปลกโกโก้เข้ม แต่ละลายน้ำไม่ดี ความหวานยังไม่พอเหมาะดูเพิ่มเติม
ซาลาเปาทอด ชอบค่ะ
มาครั้งนี้ร้านปรับปรุงใหม่ สวย น่านั่งกว่าเดิม พนักงานบริการเยอะมาก ซาลาเปาทอดแป้งหนานุ่ม ไม่อมน้ำมัน ทานแล้วไม่รู้สึกเลี่ยน ส่วนซาลาเปานึ่งเราว่าแป้งไม่ได้อ่ะ แป้งหนาๆ ไม่นุ่มเหมาะสำหรับนำไปทอดจะอร่อยดีกว่า ซื้อใส่กล่องกลับบ้านอีก 5 ลูก เบาๆดูเพิ่มเติม