- รีวิว โกโก้เจ้มจ้น Cocoa6 ท่าแพ

ร้านโกโก้ร้านดัง เมื่อก่อนคนต่อแถวเยอะมากที่ท่าแพเชียงใหม่
ร้านนี้เป็นร้านโกโก้ร้านดัง เมื่อก่อนคนต่อแถวเยอะมาก อยู่ที่ถนนท่าแพ เชียงใหม่ ตรงกันข้าม street pizza จะเป็นหัวมุมตึก เมนูมีหลายรูปแบบมีท็อปปิ้งหลากหลายแล้วแต่เราชอบ รวมรวมเก้าโกโก้ก็ถือว่าเข้มข้นดีใช้ได้เลย

โกโก้เจ้มจ้นเชียงใหม่
โกโก้เจ้มจ้น ท่าแพ เมนู Ebony ร้านโกโก้อยู่ติดริมถนน มีม้านั่งหน้าร้านนั่งได้ 4คน ไม่มีที่จอดรถ จอดรถข้างทาง เมนูโกโก้ มี 5แบบ และสามารถเลือก size ของแก้วมี 3 Size เมนู Ebony เป็น Dark chocolate ความเข้มข้นกำลังดี ไม่เหนียว Dark chocolate ดี ไม่หวานดูเพิ่มเติม
โกโก้เข้มข้นเลือกได้หลากรส มาอ้วนยามค่ำคืนกัน
ร้านโกโก้เข้มข้นร้านนี้ทำเลที่ตั้งดีมากเพราะอยู่ตรงหัวมุมบริเวณถนนท่าแพใครมาเส้นนี้สามารถเดินแวะมาช็อปมาเที่ยวบริเวณใกล้ใกล้แล้วแวะซื้อได้เพราะอยู่ใกล้ใกล้กับตลาดวโรรสแต่จะเสียอยู่อย่างไม่มีที่จอดรถนะคะช่วงดึกดึกสามารถจอดข้างทางได้แต่ก็ลองดูวันให้ดีว่าสามารถจอดฝั่งไหนได้เมนูเค้ามีให้เลือกหลายแบบไม่ว่าจะเป็นแบบอริจินเน่าหรือว่าแบบจะเอาเต็มหรือใครที่ชอบแต่พลาดขอกโกโกจัดจัดก็จัดไปอีโบล่าบอกได้เลยว...อ่านต่อ
โกโก้เจ้มจ้น Cocoa6
🍝🍄🧇 โกโก้เจ้มจ้น Cocoa6 ที่มาพร้อมกับสโลแกน #ไม่เจ้มจ้นเราไม่นอน เปิด 5 โมงเย็นถึงเที่ยงคืนเหมาะแก่การซดหลังมื้อเย็นหนักๆ มีความเข้มหลายระดับให้เลือกตั้งแต่ดื่มง่ายยันเหนียวคอร้องหาน้ำตามกันเลยทีเดียว ถือว่ารสชาติดีสมความฮอตฮิตที่วัยรุ่นเล็กใหญ่มาต่อแถวรอชิมกัน 🤍เปิด: 17.00-01.30 น. 💛เมนูที่เด็ดที่เราสั่ง: cocoa6 40 บาท 🏡🌿ที่ตั้ง: เลขที่ 1 ถ.วิชยานนท์ เชียงใหม่ (ลงสะพานนวรัฐขาเข้าคูเมือง...อ่านต่อ
โกโก้เข้มข้น
สั่งเป็นแบบ Original มาลองทาน แต่ผมสั่งเป็นแบบไม่หวานเลยนะ รสชาติก็เข้มข้นดีตัวโก้ไม่หนืดติดคอจนเกินไป ทานได้แบบลื่นๆ ตอนนี้ร้านมีเมนูให้เลือกเพิ่มอีกพอสมควรเลย มาช่วงนี้คนไม่ค่อยต่อคิวเท่าไหร่แล้ว แป๊บเดียวได้เลยดูเพิ่มเติม
โกโก้เข้มข้น
ร้านโกโก้เจ้มจ้น Cocoa6 อยู่ถนนทางไปท่าแพ หัวมุมที่มาจากกาดหลวงได้ ที่จอดรถหาตามข้างทาง เอามอไซค์มาจอดง่ายหน่อย ร้านนี้กำลังดังคนมาทานเยอะ เลยตามมาบ้าง แต่มาเร็วเลยยังไม่มีคิว ร้านพึ่งเปิด สั่งโกโก้หก มาทาน รสเข้มข้นดี หวานอร่อยกำลังดี ไม่ข้นมากไป ไว้ต้องลองเมนูอื่นอีกทีดูเพิ่มเติม