4.3

รีวิว Red Panda Yakiniku สาขาพญาไท

🤍chubbypenguinvy🐧
29 พ.ค. 2022
🥩 ยากินิกุ Premium Buffet 699+ 📌RED PANDA (พญาไท)
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Negidare Wagyu, Panacotta Strawberry, Mango Moose

ร้าน Red Panda ยากินิกุบุฟเฟต์✨ เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้าลง bts พญาไทแล้วเดินต่อไม่กี่นาทีถึงร้านเลยค่ะ ก่อนจะมาต้องทำการจองคิวก่อนนะคะ (เบอร์ 098-836-6221 ค่ะ) โทรไปเช็คดีที่สุดค่ะ โต๊ะส่วนมากจะถูกจองเร็ว การจองจะมีเป็นรอบ ๆ ประจำวันไปค่ะ ถ้า walk in บางทีโต๊ะเต็มอาจจะต้องกลับค่ะ (โทรสอบถามก่อนได้ค่ะจะได้ไม่ต้องไปรอเก้อหรือพนักงานขอให้กลับค่ะแงง เห็นคนที่ walk in เดินกลับหลายคนแล้วใจแป้วแทนเลย🥺) ทางร้านมี 2 ราคา มีบุฟเฟต์ (ราคา 469+) กับพรีเมียมบุฟเฟต์ (ราคา 699+) *ราคามี + คือยังไม่รวม vat 7% และไม่รวมค่าน้ำค่ะ ถ้าราคาที่รวม vat จน net แต่ยังไม่รวมน้ำก็จะอยู่ที่ 543 บาทและ 789 บาทตามลำดับค่ะ ส่วนตัวว่าเนื้อ🥩✨ คุณภาพดีค่ะ อร่อยเลย แต่กินเนื้อ ๆๆๆ อย่างเดียวก็แอบเลี่ยนนิดนึง สั่งอย่างอื่นมาแซมอย่างพวก Seafood cups ต่าง ๆ ก็ช่วยได้ค่ะ 🥩 Premium Wagyu Set — มาเป็นเซ็ตเรียงสวยแถมเนื้อวากิวยังนุ่มละมุน ไม่เหนียวเลยค่ะ หวานอร่อย มีแบบหนาแบบบางครบจบในเซ็ต ดีงามมากค่ะอันนี้ 🥩 Negidare Wagyu — เป็นเนื้อแบบบาง พลิกไปมาให้สุกนิด ๆ ก็นำมากินกับผักที่โรยมาได้เลยค่ะ ส่วนตัวเราชอบอันนี้ค่ะ หวานนุ่มเคี้ยวง่ายละมุนมากค่ะ พนักงานน่ารักแบบว่ามาเปลี่ยนถ่านเปลี่ยนตะแกรงและเติมน้ำให้ค่อนข้างถี่ค่ะ ส่วนอาหารมาค่อนข้างไวค่ะ หิว ๆ คือฟินเลย ส่วนตัวรู้สึกว่าคุ้มค่า 90 นาทีค่ะ 🍵 ชาเขียว (refill) เสียเงินเพิ่ม 39 บาทค่ะ หมายเหตุ : - ไม่รับบัตรเครดิตนะคะ ได้แต่เงินสด & โอนเงินค่ะ - ขนมพิเศษของทางร้าน (Panacotta Strawberry/Mango Moose/Chocolate Moose) เลือกได้อย่างเดียวต่อคนค่ะ โดยต้องเช็คอินใน Facebook ก่อนถึงจะได้รับขนมพิเศษค่ะ 🍓Panacotta Strawberry — เนื้อเนียนนุ่ม แทบจะละลายในปากเลยค่ะ🫶🏻 หวานซอสสตรอว์เบอร์รี่ด้วย ชอบค่ะ 🥭Mango Moose — เนื้อมูสก็เนียนค่ะแอบเหลวกว่านิดนึงแต่ไม่ได้เหลวไปเลยค่ะ มะม่วงที่เป็นซอสก็หวานหน่อย ๆ เปรี้ยวนิด ๆ รวม ๆ แล้วอร่อยเลยค่ะ

Yaki-Suki

Bigbellynomnom
91k4.4k
10 พ.ค. 2025
บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น

Red Panda Yakiniku | เรดแพนด้ายากินิกุ สาขา พญาไท บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น ราคาเริ่มต้นแค่คนละ 469++/699++ เนื้อคุณภาพดี เวลาเปิด-ปิดบริการ จันทร์-ศุกร์ 15.30-21.30 น. เสาร์-อาทิตย์ 11.30-21.30 น. วันหยุด 11.30-21.30 น. โทร 098-836-6221 #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

Candy
801k16.5k
8 มี.ค. 2025
ร้าน Yakiniku ในกรุงเทำ คู่แข่งในตลาดเยอะ ถ้าไม่พัฒนาคุณภาพ น่าจะอยู่ยาก
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

Red Panda NEW MENU 2025 คอร์สเมนูใหม่ 555++ 699++ Premium Wagyu Buffet 1299++ 1699++ 🥩 Premium Wagyu 🍣 แซลมอนซาชิมิ อูนิเทะมากิ วันนี้เลือกคอร์ส 699++ คุณภาพเนื้อและปลาดิบถือว่ากลางๆ รสชาติธรรมดามากๆ ไม่มีตัวไหนเด่นโดดเด่น ปลาดิบหน้าตาดูดี แต่ยังไม่โดน กุ้งตัวเล็ก ย่างเสร็จเนื้อยังติดเปลือกแกะยาก ช่วงเที่ยงและช่วงเย็นแนะนำให้จอง 🏠 Red Panda 🕛 11.30 - 21.00 📱098-836-6221 #wongnai2025ดูเพิ่มเติม

24 ธ.ค. 2023
ไม่ประทับใจเนื้อ ชอบSalmon มากกว่า
Janeni
3 มี.ค. 2024
red panda yakiniku พญาไท
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

red panda yakiniku ร้านขายบุฟเฟ่ ปิ้งย่าง มีทั้ง เนื้อวัว เนื้อหมู และมีเมนูอื่นๆ เช่น ยำสาหร่าย ยำปูอัด ปูอัด… และมีผักสด ผักกรอบ สด มากค่ะ ทานกับเนื้อ ช่วยลดอาการเบื่อเนื้อได้😆 น้ำจิ้ม มีให้เติมกระเทียม มะนาว พริก ได้ ราคาหัวละ469/699 เราไม่ได้ทานเนื้อ หมูส่วนใหญ่เป็นแบบมีมัน โดยรวมก็โอเคเลยค่ะ กินหลายๆคนสนุกดี ไม่มีขนมหวานให้ น้ำส้วนใหญ่เป็นแบบน้ำอัดลม #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม

Maam Journey
10 ม.ค. 2024
บุฟเฟต์ปิ้งย่างญี่ปุ่น สายเนื้อต้องมาโดนน!! รับรองว่าคุ้มค่า
เมนูเด็ด: Premium Wagyu Set

Red Panda Yakiniku บุฟเฟต์ปิ้งย่างญี่ปุ่น วันนี้พาน้องไปฉลองรับปริญญา เลยแวะไปสาขาพญาไท อยู่ใกล้ BTS พญาไท ทางออก 2 เดินเข้าซอยนิดหน่อย ใกล้บ้านแบบนี้ ถูกใจมากค่ะ ร้านมีทั้ง Buffet และ A la Carte ค่ะ พวกเราขอจัดบุฟเฟ่ต์แบบ Premium Buffet ค่ะ ราคาบุฟเฟ่ต์ จะมี 2 ราคาค่ะ Standard Buffet 469++ (ไม่รวมเครื่องดื่ม) Premium Buffet 699++ (ไม่รวมเครื่องดื่ม) เพิ่มน้ำรีฟีล 39 บาท กินได้ 1.30 ชม. ในส...อ่านต่อ

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World
รสข้นน้ำยาปู สาขาบรรทัดทอง
รสข้นน้ำยาปู สาขาบรรทัดทอง
ร้านดังจากเชียงใหม่สู่บรรทัดทอง โดดเด่นน้ำยาปู เมนูปูเยอะ ซีฟู้ดสดใหม่